Bảng Giá Tấm BKT Cemboard Tốt Nhất Nghệ An

Tấm BKT Cemboard là một sàn gỗ công nghiệp có thành phần chính từ xi măng và dăm gỗ hoặc sơ gỗ (cenllulose). Tấm BKT Cemboard là vật liệu xanh được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục công trình như lót sàn, nâng sàn, sàn giả đúc, sàn gác, vách tường, ốp tường, ốp trần… dùng trong nhà hay ngoài trời có sơn phủ đều rất tiện lợi. Tấm BKT Cemboard cũng được xem như là một tấm bê tông nhẹ. Hãy tìm hiểu về sản phẩm cũng như bảng giá tấm BKT Cemboard cùng xaydungnhanghean.com sau đây.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Những Điều Cần Biết Về Tấm BKT Cemboard

Trên thị trường thường có 2 loại tấm xi măng: Tấm xi măng trộn gỗ dăm có màu xám đen và tấm xi măng trộn sơ gỗ có màu trắng sữa được nhập khẩu từ nước ngoài về và sản suất trong nước:

  • Tấm BKT Cemboard được sản xuất tại Việt Nam
  • Tấm BKT Cemboard của Thái Lan sản xuất.
  • Tấm BKT Cemboard của một số thương hiệu sản xuất tại Malaysia

Ưu điểm của BKT Cemboard

Ưu điểm của tấm BKT Cemboard là một loại vật liệu xanh, chịu nước chống ẩm, chống cháy, chống mối mọt, cách âm, cách nhiệt, không bị cong vênh hay rạn nứt, độ bền hơn gỗ tự nhiên. Ngoài ra dùng tấm xi măng BKT Cemboard rất dễ thi công sơn, dùng dụng cụ cưa, bào, cắt như đồ mộc.

Quy cách chuẩn của tấm BKT Cemboard

  • Chiều rộng 610mm x dài 1220mm. Độ dày 3.5mm – 4mm.
  • Loại 1220mm x 2240mm có độ dày 6mm – 25mm.
  • Với tấm BKT Cemboard do Việt Nam sản suất có thêm loại 1000mm x 2000mm, độ dày 6- :- 25mm.

Tấm BKT Cemboard 2X là nhãn hiệu tấm xi măng cenllulose sản suất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn 9001: 2008, thành phần chất liệu gồm xi măng và sợi cenllulose, cát siêu mịn và chất liên kết.

Sản phẩm có tính năng chống mối mọt vĩnh viễn, khả năng chống cháy cao, chịu nước tốt, không biến dạng, không co rút, cách âm, cách nhiệt tốt, dễ dàng thi công có thể cưa bào, cắt. Đặc biệt sản phẩm này dễ trang trí bề mặt và có tuổi thọ cao hơn so với thạch cao và ván ép thông thường. Thi công với loại vật liệu này khá dễ dàng và nhanh chóng, do đó giảm được chi phí khi thi công.

II. Giá Tấm BKT Cemboard Tại LUCA GROUP

Báo giá tấm BKT Cemboard được tùy thuộc theo kích thước và độ dày của sản phẩm.

Đối với mỗi loại sản phẩm có mức giá khác nhau, tùy theo độ dày của mỗi tấm Cemboard mà khách hàng yêu cầu. LUCA GROUP cam kết mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. Không những vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, uy tín. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Xem thêm: Bán Tấm Cemboard Thái Lan Chất Lượng Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Bảng Giá Tấm BKT Cemboard Tốt Nhất Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.