Báo Giá Nhân Công Xây Dựng Nhà Cấp 4 Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Nhà cấp 4 là một mẫu nhà có kết cấu đơn giản, sử dựng những kết cấu chịu lực bằng gạch, gỗ. Thời gian sử dụng tối đa 30 năm. Kết cấu tường bao che và tường ngăn bằng gạch tường 22 hoặc 15cm lợp bằng mái ngói hoặc Fibroociment. Đây là một mẫu nhà đang được rất nhiều gia đình lựa chọn vì chi phí nguyên vật liệu thường thấp và kèm theo đó chính là chi phí nhân công xây dựng cũng thấp hơn so với các loại hình nhà khác. Và qua bài viết này Luca Group xin giới thiệu đến quý khách hàng Báo Giá Nhân Công Xây Dựng Nhà Cấp 4 Tại Nghệ An và Hà Tĩnh hầu giúp quý khách hàng của Luca Group có thể tự tính toán chi phí xây dựng cho riêng mình.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Nhà Đẹp Cho Hộ Gia Đình Nhỏ

báo giá xây dựng nhà cấp 4

I. Giá Hoàn Thiện Nhà Cấp 4 Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Tại thị trường 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh giá nhân công xây dựng thường phụ thuộc vào khu vực xây dựng, cụ thể như sau:

  • Khu Vực 2 Thành Phố Vinh và Hà Tĩnh: Giá nhân công xây dựng thường giao động từ 900.000đ/m2 đến 1.100.000/m2. Giá trên đã bao gồm chi phí xây dựng phần thô, gia trát tường, đến lợp và ốp gạch cho khu vực nhà vệ sinh. Kèm với chi phí Cốt Pha Xây Dựng và chi phí lắp đặt điện nước.

Xem thêm: Sửa Chữa Điện Nước Tại Tp Vinh Gọi Là Tới Ngay

  • Khu vực các huyện xã vùng ven thành phố: Giá nhân công thường giao động từ 700.000đ/m2 đến 900.000đ/m2 giá này đã bao gồm chi phí hoàn thiện công trình như chúng tôi đã liệt kê ở trên.

II. Những Lưu Ý Khi Khoán Thầu Xây Dựng

Nhiều hộ gia đình vì bận rộn công việc trên công sở hoặc vì kế sinh nhai hàng ngày nên thường chọn giải pháp khoán thầu tức là giao hết toàn bộ cho đội thợ thi công và chỉ đến nhận nhà khi hoàn thiện. Điều này là vô cùng không tốt vì:

  • Không có sự giám sát chặt chẽ đội thợ có thể vì muốn đẩy nhanh tốc độ thi công có thể làm ẩu làm vội dẫn đến kết cấu không vững chắc. Có thể xảy ra các hiện tượng như nhà sụt lún, nghiêng nhà và rạn nứt nhà.
  • Không có sự giám sát có thể đội thợ làm nhanh có thể dẫn đến sai thiết kế ban đầu hoặc bớt vật liệu dẫn đến kế cấu nhà không vững chắc.

Vậy lời khuyên ở đây chính là nên có một người giám sát và đồng hành cùng với đội thợ thi công xây dựng.

III. Luca Group Chuyên Nhận Thầu Xây Dựng Nhà Cấp 4 Uy Tín Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Luca Group đã đang trên con đường xây dựng thương hiệu khắp hai khu vực Nghệ An và Hà Tĩnh. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà dân dụng uy tín. Luca Group tự tin nhận thầu xây dựng các mẫu nhà cấp 4 theo thiết kế có sẵn hoặc Luca Group đưa ra thiết kế cho quý khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button