Báo Giá Sơn Epoxy Tại Nghệ An Hà Tĩnh 2017

Sơn Epoxy như đã trình bày ở bài viết trước là một loại sơn chuyên dùng thi công các bề mặt cần độ bền cao như mặt sân thể thao: Sân Tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ sân bóng chuyền. Hay các sàn nhà trong nhà xưởng, nhà máy bởi sơn Epoxy có kết cấu vững chắc vì là hỗn hợp của 2 loại vật liệu là Sơn và vật liệu làm rắn. Tuy nhiên giá thi công sơn Epoxy lại phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Luca Group xin được phân tích sơ lược về cách tính giá sơn Epoxy hầu giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Tham khảo thêm: Sơn Epoxy Là Gì? Thi Công Sơn Epoxy Nghệ An Hà Tĩnh

 báo giá sơn epoxy tại nghệ an

Cách Cách Tính Báo Giá Sơn Epoxy

1.Tính Giá Dựa Vào Bề Mặt Sơn

Cách tính này có nghĩa là dựa vào bề mặt bạn cần sơn với độ lồi lõm bằng phẳng khác nhau mà tính ra độ hao tổn vật liệu cuối cùng là đưa ra giá sơn hợp lý. Ví dụ bề mặt bạn có những vị trí lõm lớn cần số lượng sơn lớn thì giá thành sẽ cao hơn.

2. Tính Giá Dựa Vào Trọng Tải Nén Trên Bề Mặt Sơn

Cách tính này sẽ dựa vào trọng tải thực tế bạn sử dụng mà tính ra giá sơn. Ví dụ bạn sử dụng máy nâng trọng tải lớn đi trên sàn sơn thì bề mặt sơn phải dày mới chịu tải nổi. Kéo theo giá thành sơn cũng cao hơn.

3. Chủng Loại Sơn Được Sử Dụng

Cũng tương tự như các mặt hàng khác trên thị trường hiện nay. giá sơn Epoxy cũng được phân chia thành nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.

Trong nhiều loại trên thì một số dòng sơn thuộc phân khúc cao cấp có thể kể đến các thương hiệu như Sika, Kova, KCC, Jotun..và nhiều dòng khác. Nếu bạn đang muốn lựa chọn dòng sơn có độ bền cao cũng như khả năng chịu lực tốt thì nên sử dụng những dòng sơn cao cấp trên thị trường để đảm bảo chất lượng công trình. Và giá thi công sơn cũng đi theo với loại sơn bạn chọn lựa.

Luca Group Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Đại Lý Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Luca Group là nhà thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp tại Nghệ An Hà Tĩnh. Cam kết không bán thầu nên giá thành luôn là giá gốc. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Báo Giá Sơn Epoxy Tại Nghệ An Hà Tĩnh 2017
5 1082 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.