Báo Giá Tấm Cemboard 20mm Tại Nghệ An

Thay vì sử dụng bê tông truyền thống, ngày nay chúng ta đã có rất nhiều sản phẩm thay thế vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền tương đương. Hơn thế nữa, sản phẩm hiện đại còn đơn giản hơn rất nhiều với chi phí sản xuất và thời gian thi công rút gọn. Và một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng hiện đại không thể không kể đến đó là tấm Cemboard. Tấm Cemboard có rất nhiều kích thước khác nhau, ở mỗi kích thước lại phù hợp với từng địa hình và yêu cầu công trường. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những  ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm cũng như bảng báo giá tấm Cemboard 20mm, 18mm, 16mm.. cho các bạn. Hãy theo dõi và lựa chọn cho công trình nhà mình!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Loại Sản Phẩm Tấm Cemboard

Tấm dăm gỗ: Tấm dăm gỗ  được sản xuất tổng hợp từ các loại nguyên liệu khác nhau như gỗ rừng, xi măng, chất ổn định. Thành phần sản phẩm bao gồm khoảng: xi măng 61% + 10% nước + gỗ băm 28% + hóa chất ổn định 1%.

Tấm sợi Cenlulo: Thành phần chính của sản phẩm gồm xi măng Portland và sợi cellulose không chứa chất amiăng. Sản phẩm được sản xuất thông qua công nghệ hấp hiện đại. Tấm Cenlulo có 2 dòng thịnh hành: Duraflex và SmartBoard.

  • Ưu điểm sản phẩm

Khả năng chịu nước tốt nên sản phẩm được áp dụng rộng rãi trên nhiều địa hình, vùng miền khác nhau trên đất nước.

Chống cháy tốt, có khả năng không bắt lửa và giữ mặt bằng không bị ảnh  hưởng nghiêm trọng dù hỏa hoạn xảy ra.

Chống mối mọt tốt: Nhờ áp dụng công nghệ cao với hóa chất phù hợp nên sản phẩm không hề bị mối mọt dù thời gian sử dụng lâu.

Không vỡ, không cong vênh: Nhờ tính nhẹ, dẻo nên sản phẩm không bị vỡ và cong vênh khi thi công.

An toàn với sức khỏe người dùng nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến, không hóa chất độc hại.

Dễ thi công hơn bất kỳ sản phẩm lót sàn nào khác.

II. Báo Giá Tấm Cemboard 20mm Tại Nghệ An

Vì là sản phẩm có nhiều ưu điểm hoàn hảo nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Để biết thông tin bảng báo giá tấm Cemboard 20mm hoặc kích thước khác bạn có thể truy cập vào.

Tại Công ty cổ phần Luca Group, chúng tôi cam kết luôn đưa đến cho quý khách hàng bảng báo giá tấm Cemboard 20mm cạnh tranh với chất lượng cao cấp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm vật liệu xây dựng, hãy đừng ngần ngại và liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ chu đáo nhất. Chúng tôi ở đây để giải quyết mọi nhu cầu của bạn cho công trình tương lai!

Xem thêm: Tấm Cemboard 20mm Tại Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Báo Giá Tấm Cemboard 20mm Tại Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.