Báo Giá Tấm Thạch Cao 12mm Giá Rẻ

Tấm thạch cao phổ biến trong cuộc sống cũng như ngành công nghiệp xây dựng, góp phần làm nên trần thạch cao, vách thạch cao. Có nhiều loại kích thước khác nhau, mỗi loại dùng cho các công trình khác nhau như 9mm, 12mm, 16mm,18mm… Bài viết dưới đây, xaydungnhanghean.com xin phép đề cập đến tấm thạch cao 12mm và giá cả tốt nhất khi thi công.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Tấm thạch cao phổ biến

I. Tấm Thạch Cao 12mm Là Gì?

Tấm thạch cao 12mm là loại tấm có độ dày 12mm. Để sản xuất ra tấm thạch cao, sau khi hoàn thành vữa xi xong, họ đổ vào khuôn để làm tấm, mỗi khuôn có kích thước, độ dày khác nhau. Tấm thạch cao 12mm cũng được làm ra từ quá trình tương tự như vậy.

Cũng giống như những tấm thạch cao khác, cùng kích thước, độ dày nhưng chức năng của mỗi tấm lại khác nhau như chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống ồn hiệu quả, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng chúng. Đây là vật liệu an toàn với con người, thân thiện với môi trường, chính vì vậy mà rất nhiều người tin dùng và thi công thạch cao cho công trình nhà mình.

Tấm thạch cao 12mm tiêu chuẩn

Xem thêm: Một Tấm Thạch Cao Bao Nhiêu M2?

II. Các Loại Tấm Thạch Cao 12mm

Tấm thạch cao tiêu chuẩn hay còn gọi là tấm StandarCore rất bền vững và ổn đinh, vì nó hội tụ đầy đủ các đặc tính của thạch cao nói chung. Cấu tạo của loại tấm này là lớp lõi thạch cao bọc bên ngoài bọc một lớp giấy đặc biệt và nén ở cường độ cao. Giá thành rẻ, thi công lắp đặt nhanh, luôn bền vững với thời gian.

Tấm thạch cao tiêu âm còn gọi là tấm Echobloc, được cấu tạo từ các lỗ tản âm ô vuông hoặc ô tròn dùng để tản âm thanh, mặt sau có lớp giấy đặc biệt là Glass Matt để triệt tiêu âm thanh, có khả năng hấp thu âm thanh với hệ số giảm thiểu từ 0.65 đến 0.73. Loại tấm thạch cao này còn dùng để trang trí uốn cong và lắp đặt ở những công trình cần cách âm như phòng thu âm, phòng trà…

Tấm thạch cao tiêu âm

Tấm thạch cao cách nhiệt còn gọi là tấm Heatbloc có tác dụng ngăn chặn nhiệt độ của mặt trời chiếu thẳng vào công trình nhà, giảm điện năng tiêu thụ cho thiết bị điện, tiết kiệm không ít chi phí sử dụng những thiết bị này, duy trì nhiệt độ trong phòng ổn định nhất.

Tấm thạch cao cách âm hay còn gọi là tấm DbBloc.

Tấm thạch cao chống cháy còn gọi là tấm FireBloc được thiết kế chuyên đụng để chống cháy, có khả năng giữ lửa đến 180 phút nhờ lớp sợi chống cháy và lõi keo dán đặc biệt, được dùng nhiều trong các tòa nhà cao ốc, chung cư, văn phòng bởi những công trình này thường có khả năng xảy ra hỏa hoạn lớn và thiệt hại sẽ lớn hơn rất nhiều so với công trình khác.

Tấm thạch cao chống cháy cách nhiệt

III. Báo Giá Thi Công Tấm Thạch Cao 12mm Giá Rẻ

Tấm thạch cao đã và đang được sử dụng ở rất nhiều công trình và mang lại hiệu quả thực tế to lớn cho con người, vì vậy tần số xuất hiện của chúng cũng nhiều hơn. Từ các loại tấm thạch cao đó, người ta dùng để làm trần nhà thạch cao các loại như trần thả – hệ khung xương nổi, trần chìm – hệ khung xương chìm với trần phẳng hoặc trần giật cấp, vách thạch cao gồm vách thạch cao một mặt và vách thạch cao hai mặt. Công ty Cổ phần LUCA GROUP còn thi công các công trình nhà ở gồm nhà cấp 4, nhà cao tầng, nhà ống, biệt thự, chung cư cao cấp và các công trình lớn hơn như nhà hàng, kho xưởng, khách sạn… lắp đặt và trang trí, thiết kế công trình thạch cao theo nhiều phong cách khác nhau phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh… Cam kết mang lại giá cả và chất lượng tốt nhất. Trên đây là những thông tin cơ bản về tấm thạch cao 12mm giá rẻ. Hy vọng xaydungnhanghean.com có cơ hội hợp tác và làm việc cùng quý vị. Vui lòng liên để nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể!

Tấm thạch cao chống ẩm

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button