Báo Giá Thi Công Thạch Cao Nhà Đẹp Vinh Nghệ An

Làm thạch cao cho nhà ở là những công trình phổ biến mà chúng tôi thi công nhiều nhất trong các hạng mục công trình khác nhau bởi thiết kế trang trí nhà là nhu cầu tất yếu, phổ biến cho của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Yêu cầu nhà phải đẹp từng chi tiết, từng centimet. Mỗi công trình khác nhau lại được tính toán một cách rõ ràng, cụ thể để phù hợp với từng thiết kế riêng biệt. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà các công trình thi công thạch cao nhà đẹp có mức giá khách nhau.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Thạch cao phòng ngủ trẻ em

I. Các Dịch Vụ Thi Công Thạch Cao Nhà Đẹp Của LUCA GROUP

LUCA GROUP đã và đang thi công nhiều hạng mục công trình thạch cao lớn nhỏ tại TP Vinh Nghệ An và nhiều nơi khác. Các công trình đều đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí thi công nhất có thể. Luôn nỗ lực không ngừng để đem tới những sản phẩm tốt và hiệu quả nhất. Chúng tôi có các dịch vụ cụ thể sau:

– Thi công thiết kế trang trí trần, vách ốp thạch cao cho văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, kho bãi.

– Thi công thiết kế trang trí trần, vách ốp thạch cao cho nhà ở: nhà ống, nhà cấp 4, chung cư, biệt thự.

– Thi công thiết kế trang trí trần, vách ốp thạch cao cho phòng ngủ cho các đối tượng khách hàng sử dụng, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ.

– Thi công thiết kế trang trí trần, vách ốp thạch cao cho các công trình có mục đích sử dụng riêng biệt như quán bar, karaoke, phòng thu âm, phòng hội nghị, rạp hát…

– Thi công sơn thạch cao giả gỗ, lát sàn thạch cao nhà tắm, nhà bếp…

– Thi công thiết kế trần thạch cao nổi (trần thả), trần chìm – trần phẳng, trần giật cấp và trang trí theo yêu cầu của gia chủ, đối tượng sử dụng căn phòng.

– Lắp đặt trần vách thạch cao cách âm, cách nhiệt, tiêu âm, chống ồn, chống cháy an toàn chất lượng.

– Các dịch vụ liên quan khác.

Mỗi công trình thi công, đội ngũ thợ xây lắp và người thiết kế luôn tính toán những thông số cụ thể, tiết kiệm chi phí tổng thể nhất cho ngôi nhà và tiến độ kịp thời mà vẫn đảm bảo được công trình đẹp, an toàn chất lượng tốt nhất. Luca Group luôn không ngừng cải tiến thiết bị hỗ trợ thi công, tìm ra các phương pháp mới, vật liệu xây dựng tốt cho mọi công trình.

Xem thêm: Tấm Thạch Cao Nào Tốt Nhất Hiện Nay

II. Các Mẫu Thạch Cao Nhà Đẹp Tiêu Biểu

Trần nhà, vách tường làm từ thạch cao luôn là sự sáng tạo không giới hạn cho người sử dụng và thi công nói, không những các công trình nhà ở mà khách sạn hay biệt thự, nhà xưởng… đều có những đặc trưng theo phong cách riêng biệt. Dưới đây mà một số mẫu trần nhà và vách tường thạch cao tiêu biểu để quý khách hàng tham khảo.

Mẫu thạch cao phòng thờ
Mẫu thạch cao phòng thờ 2
Mẫu thạch cao karaoke
Mẫu thạch cao văn phòng
Thạch cao phòng khách theo phong cách tân cổ điển
Phong cách cá tính

 

III. Báo Giá Thi Công Thạch Cao Nhà Đẹp Vinh Nghệ An

Với những dịch vụ thi công thạch cao ở trên, LUCA GROUP đã và đang hoàn thiện bản thân để làm tốt hơn vai trò, trọng trách của mình. Với mỗi hạng mục cụ thể lại có một mức giá khác nhau, mức giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt như mặt bằng thi công, diện tích thi công, vật tư phụ… Tuy nhiên, chúng tôi cam kết mang lại mức giá tốt nhất cho quý khách hàng, đảm bảo sản phẩm sau khi thi công chất lượng, đạt yêu cầu kĩ thuật và tiến độ thi công. Ngoài ra, việc thiết kế cũng được chú trọng trong từng chi tiết cụ thể nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhất!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng LÃn Ông-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button