Cách Chống Nóng Cho Nhà Cấp 4 Hiệu Quả

Việt Nam nói chung và vùng Nghệ An Hà Tĩnh của chúng ta nói riêng luôn phải chịu mùa hè khắc nghiệt với nắng nóng nhiệt độ cao. Đỉnh điểm có những ngày nhiệt độ lên tới 40 độ. Bởi vậy cho nên rất nhiều khách hàng đã liên hệ với Kingcons nhờ tư vấn giải pháp chống nóng cho ngôi nhà của họ. Để giúp những khách hàng yêu quý của Luca Group cũng như những quý khách gần xa có được cái nhìn tổng quát nhất cũng như tìm được giải pháp chống nóng tốt nhất Luca Group xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách chống nóng cho nhà cấp 4 hiệu quả

Tham khảo thêm bài viết hay: Chống Dột Cho Nhà Xưởng Nhà Kho Tại Nghệ An Hà Tĩnh

chống nóng cho nhà cấp 4 hiệu quả.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Chống Nóng Bên Trong Nhà

  • Luôn Mở Cửa Sổ: Cửa sổ chính là nơi không khí lưu thông vào căn nhà. Để chống nóng hiệu quả quý khách nên mở một cửa sổ để đón gió và 1 cửa sống khí nóng thoát ra. Nên tránh để các đồ vật lớn như tủ quần áo chắn luồng khí di chuyển gây ra oi bức cho căn phòng.
  •  Hơi nước sẽ làm dịu bớt nhiệt độ trong phòng do đó giải pháp chống nóng cho nhà là thêm những hồ nước hoặc sử dụng quạt hơi nước. Chủ hộ có thể thiết kế tiểu cảnh là một hồ nước hay con suối nhỏ trong nhà, hoặc sử dụng các loại cối đá, máng nước, hòn non bộ, bể cá cảnh vừa có tác dụng trang trí vừa tạo tiếng nước chảy róc rách dễ chịu phòng khách, phòng ăn. Nếu nhà quá chật không thể làm hồ nước thì giải pháp quạt hơi nước cũng là một giải pháp hay.
  • Giảm bớt các thiết bị tỏa nhiệt lớn: Trong các phòng ở đều có chứa rất nhiều đồ tỏa nhiệt như máy tính để bàn, máy in, TV, cho đến chiếc máy giặt, máy chơi game, tủ lạnh, máy tập thể dục,…Việc hạn chế sử dụng những thiết bị này cũng là cách chống nóng cho nhà.

II. Chống Nóng Môi Trường Bên Ngoài Nhà

Cây xanh là một giải pháp tuyệt vời để chống nóng. Nếu nhà bạn có khuôn viên rộng thì nên trồng những loại cây có tán rộng lớn. Bóng cây tỏa xuống sẽ giảm nhiệt độ rất lớn cho ngôi nhà của bạn. Nếu nhà bạn có diện tích chật hẹp không thể trồng được các loại cây lớn bạn có thể thay thế bằng các loại cây chậu như treo các chậu hoa, đặc biệt các lọai dây leo, giảm việc phải sử dụng máy điều hòa, chọn giống cây thích hợp như hoa tigôn, thiên lý,..

III. Chống Nóng Cho Mái Nhà

Mái nhà thường là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nắng nóng nên nếu như chúng ta chống nóng được cho mái nhà thì gần như đã chống nóng được hơn 50% cho căn nhà của mình. Để chống nóng cho mái nhà cũng có rất nhiều giải pháp đáng chú ý như:

  • Sử Dụng Vật Liệu Giảm Nhiệt: Một số loại vật liệu như Ngói, Tôn xốp có tác dụng giảm nhiệt độ rất tốt. Nếu quý khách có điều kiện tài chính nên sử dụng những loại vật liệu này.
  • Sử Dụng Vật Liệu Cách Nhiệt: Có thể sử dụng các loại sơn cách nhiệt hoặc vật chất cách nhiệt để sơn cho mái nhà của mình.

Trên đây Luca Group đã tổng hợp sơ lược những kinh nghiệm trong quá trình thi công của Luca Group. Tuy nhiên để đạt hiệu quả chống nóng tốt nhất quý khách hàng nên liên hệ với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ 

Địa chỉ : 16A Hải Thượng Lãn Ông Tp.Vinh

Hotline : 0968287776

 Email : lienhe.xaydungnhatpvinh@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button