Cho thuê ván cốp pha giá rẻ tại nghệ an uy tín chất lượng

Trong lĩnh vực thi công xây dựng, trong bối cảnh mà kết cấu xây dựng được áp dụng nhiều nhất ở Việt Nam là Bê tông – Cốt thép thì việc ghép cốp pha và đổ bê tông là cực kỳ quan trọng. Công tác này là một trong những nhân tố chính quyết định tới tiến độ, chất lượng, mỹ quan cũng như giá thành công trình. Bằng sự tiến bộ về công nghệ, cốp pha hiện nay đã đang và sẽ tạo ra những bước tiến lớn về lĩnh vưc xây dựng. Hiện nay địa đa số đơn vị thi công vừa và nhỏ, với mức kinh phí không cho phép thì họ thường áp dụng phương án thuê cốp pha. Và để đảm bảo được chất lượng công trình cũng như mức kinh phí, đa số đều lựa chọn phương án nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị Cho thuê ván cốp pha giá rẻ tại nghệ an uy tín chất lượng.

Cho thuê ván cốp pha giá rẻ tại nghệ an uy tín chất lượng.
Cho thuê ván cốp pha giá rẻ tại nghệ an uy tín chất lượng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776 

Phân loại nhóm cốp pha và đặc tính của từng nhóm

Cốp pha hiện nay được chia thành 3 nhóm chính.

  1. Cốp pha sắt định hình

– Đây là sản phẩm cốp pha được chế tạo từ việc gia công nhưng khung thép định hình và bề mặt được căng từ thép mỏng. Tùy vào độ dày cũng như mật độ lớp tôn mà có giá thành sản xuất và cho thuê khác nhau.

– Sản phẩm này khá nặng nề nên thường chỉ được chế tạo thành các sản phẩm có kích thước nhỏ, khi thi công cần sử dụng lượng lớn nhân lực nhằm ghép thành diện tích lớn và đỏi hỏi hệ thống giàn giáo đủ chắc chắn, một số tấm kích thước lớn thì sử dụng máy cẩu.

– Do khối lượng rất nặng do đó việc vận chuyển bốc xếp rất khó khăn và tốn kém kinh phí. Bên cạnh đó, việc chế tạo bằng sắt thép gây ra hiện tượng bám dính bê tông tốn kém chi phí xử lý.

Cho thuê ván cốp pha giá rẻ tại nghệ an uy tín chất lượng.
Cho thuê ván cốp pha giá rẻ tại nghệ an uy tín chất lượng.

– Về mặt mỹ quan thì bê tông được đúc từ nhóm này không quá ổn do hạn chế về mặt thiết kế và tính bám dính bê tông. Khi sử dụng cần phải kèm thêm các dịch vụ mài, đục, chát bù …

– Vì bám dính nên việc lắp đặt và tháo dỡ cũng khá khó khăn. Do đó cốp pha sắt gần như không được sử dụng pử những công trình diện tích sàn lớn.

  1. Cốp pha ván gỗ tự nhiên

– Là sản phẩm được ghép từ các thanh gỗ tự nhiên được xếp thành các chiều dày phù hợp nhằm tạo thành mặt phẳng đổ bê tông khối. Yêu cầu thanh gỗ phải có kích thước đủ lớn và chất lượng gỗ phải đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật (cây gỗ to và gỗ phải đủ tuổi khai thác).

– Khi thi công cần nhiều nhân lực ghép những tấm nhỏ thành diện tích lớn và xử lý cong vênh.

– Khí hậu Việt Nam khá khắc nghiệt, do đó cốp pha gỗ sau thời gian sử dụng thuowngfn không được đảm bảo bề mặt do sự cong vênh.

– Tương tự như cốp pha sắt thép, tính thẩm mỹ của bê tông thành phẩm không đảm bảo.

– Khá khó khăn trong công tác lắp đặt tháo dỡ, nhất là với các công trình có diện tích sàn lớn, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và khó khăn.

  1. Cốp pha gỗ công nghiệp

– Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nhưng được chế biến để có những tấm với kịch thuosc chuẩn và bề mặt đảm bảo.

– Do được chế tọa với kích thước lớn và độ ddoongd đều tốt nên bề thi công rất dễ.

– Bảo quản và vận chuyển dễ dàng.

– Lắp đặt tháo dỡ dễ dàng với độ phẳng bề mặt tốt, diện tích tấm lớn.

Cho thuê ván cốp pha giá rẻ tại nghệ an uy tín chất lượng.
Cho thuê ván cốp pha giá rẻ tại nghệ an uy tín chất lượng.

Cho thuê ván cốp pha giá rẻ tại nghệ an uy tín chất lượng

Để có được những bộ cốp pha tốt nhất để hoàn thành công trình 1 cách đảm bảo và tiết kiệm kinh phí, hãy lựa chọn những đơn vị cho thuê uy tín như chúng tôi.

– Đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu cốp pha, mỗi loại lại có mức giá thành khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất.

– Cốp pha chất lượng cực tốt, được xử lý kỹ càng sau mỗi lần sử dụng nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

– Số lượng rất lớn, đảm bảo được cho cả những công trình với quy mô lớn.

– Uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng tập kết cốp pha tới địa điểm công trình để đảm bảo tiến độ thi công.

Cốp pha có vai trò cực kỳ quan trọng đối với chất lượng và kinh phí xây dựng công trình do đó cần phải lựa chọn những địa chỉ Cho thuê ván cốp pha giá rẻ tại nghệ an uy tín chất lượng để có những tấm cốp pha đảm bảo nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776 

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ 

Địa chỉ : 16 A Hải Thượng Lãn Ông , Tp.Vinh

Hotline :0968287776 

Email : lienhe.xaydungnhatpvinh@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button