Chống Dột Cho Nhà Xưởng Nhà Kho Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Tham khảo thêm bài viết:

>Quy trình Thi công sơn nhà đẹp Trọn Gói Bền Đẹp tại Tp Vinh Nghệ An và Hà Tĩnh

Nhà xưởng nhà kho là những khu vực luôn yêu cầu phải khô ráo và tránh đổ ẩm cao nhằm bảo vệ hàng hóa khỏi hư hỏng. Tuy nhiên trong quá trình xây dựng nhà xưởng nhằm tiết kiệm chi phí nhiều đơn vị đã chọn tôn là giải pháp có mái. Tôn có ưu điểm là nhẹ, giá thành rẻ, dễ thi công và thi công nhanh. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng do sự tàn phá của thời tiết mái tôn dễ bị rỉ sét và thủng gây ra hiện tượng dột nước. Điều này là vô cùng nguy hiểm cho hàng hóa trong nhà xưởng nhà kho vì có thể làm hư hỏng hàng hóa cũng như các thiết bị khác. Hiểu rõ những mối nguy hại đó Luca Group cung cấp dịch vụ Chống Dột Cho Nhà Xưởng Nhà Kho  hầu giúp quý khách hàng luôn được an tâm khi sử dụng nhà kho nhà xưởng của mình.

chống dột mái nhà nghệ an

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Những Cách Chống Dột Phổ Biến Hiện Nay

  • Đối Với Nhà Mái Tôn Sử Dụng Khung Sắt Tráng Kẽm: Kiểm tra kỹ mái tôn nếu mái tôn đã cũ và không có cách phục hồi thì quý khách hàng nên thay mới mái tôn. Nếu mái tôn vẫn trong khả năng phục hồi được cách dễ nhất là dùng xốp trộn với dung môi như xăng tạo thành một hỗn hợp dẻo để trám vào vị trí bị thủng và các mối nối của đinh ghim. Nếu không muốn mất công quý khách hàng có thể mua sẵn một lọ keo chống dột để sử dụng.
  • Đối Với Nhà Mái Bằng Bê Tông Cốt Thép: Nhà mái bê tông thường bị thấm nước dẫn đến nước ngưng tụ và dột nước. Cách xử lý tốt nhất đó là dùng chất chống thấm có nguồn gốc từ bitum màu đen.
    • Bước 1: trộn chất này với nước quét một lớp, chờ khô.
    • Bước 2: Không trộn nước quét một lớp theo chiều dọc.
    • Bước 3: cũng để nguyên chất, quét theo chiều ngang.

Khi chống thấm sàn bê tông cốt thép chú ý chống thấm luôn cả phần chân tường, cách chân tường khoảng 20cm mới có kết quả cao. Sàn bê tông cốt thép bị dột cần phải chốn thấm toàn bộ sàn mới có hiệu quả sự dụng lâu dài.

  • Đối Với Nhà Mái Fibro Xi Măng: Đối với mái nhà fibro xi măng ta dùng cách chống thấm như chống thấm cho mái tôn.

Những cách chống thấm trên chủ yếu để tham khảo, để có thể chống thấm tốt nhất quý khách nên liên hệ với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ 

Địa chỉ : 16A Hải Thượng Lãn Ông, Tp.Vinh

Hotline : 0968287776

 Email : lienhe.xaydungnhatpvinh@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button