Công Ty Thi Công Lót Sàn Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Lót sàn là 1 bước quan trọng trong việc thi công sàn công trình. Lớp lót sàn tuy chỉ là một bước nhỏ trong quỳ trình thi công sàn nhưng ý nghĩa và tác dụng cực kỳ to lớn. Việc thi công lót sàn một cách cẩn thận đảm bảo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sàn công trình cũng như tổng thể kiến trúc nói chung. Do đó không ít người tiêu dùng hiện nay đang quan tâm tới những Công Ty Thi Công Lót Sàn Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh đển có được chất lượng thi công lót sàn cao nhất, đảm bảo được chất lượng cho sàn công trình nói riêng và toàn thể kiến trúc nói chung.

Công Ty Thi Công Lót Sàn Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Công Ty Thi Công Lót Sàn Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Trước khi thực hiện thi công lót sàn, cần phải kiểm tra và đảm bảo được các yêu cầu

– Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu lót sàn và các công cụ, dụng cụ cần thiết cho công việc trước khi bắt đầu tiến hành thi công. Tốt nhất nên chuẩn bị 1 ngày trước khi thi công để đảm  bảo không xảy ra thiếu sót trong quá trình thi công.

– Nhiệt độ môi trường cũng là yếu tố quan trọng: nên thi công trong tình trạng nhiệt độ môi trường lắp đặt tối thiểu là 19 độ C và nhiệt độ bề mặt sàn thấp nhất là 16 độ C. Về độ ẩm thì khoảng từ 50 – 75% là đạt yêu cầu.

– Chuẩn bị đủ ổ cắm điện để sử dụng thiết bị.

– Áng chừng trướng để đảm bảo được khoảng cách giữa mép dưới cửa với mặt sàn là: tối thiểu 15mm đối với sàn dày 8mm và tối thiểu 19mm đối với sàn dày 12mm.

Quy trình thi công lót sàn

  1. Kiểm tra và xử lý mặt sàn

– Đây là công đoạn đầu tiên và cũng là công đoạn quan trọng đảm bảo được việc thi công có thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất hay không, do đó cần phải lưu ý kiểm tra 1 cách thật cẩn thận.

– Trước khi lắp đặt, cần phải đảm bảo được các yếu tố sau: Bề mặt nền phải được làm phẳng tuyệt đối, phải sạch sẽ và đạt độ khô nhất định. Bề mặt sàn phải cứng. Khi kiêm tra thấy có những vị trí còn gồ ghề thì phải làm phẳng, thấy còn bẩn thì phải vệ sinh thật sạch trước khi bắt đầu thi công.

  1. Trải lót sàn

– Lót sàn là lớp quan trọng có nhiều tác dụng: chống ẩm cho sàn gỗ và hạn chế tiếng ồn do ván sàn gỗ gây ra trong quá trình sử dụng. Do đo khi thi công phải thật sự cẩn thận. Trải tấm lót sau đó dùng bằng keo dính giữa 2 lớp lót hoặc để 2 lớp lót chồng mí lên nhau.

– Khi trải lớp lót cần phải trải  bề mặt có tráng nilon xuống mặt dưới và cách sát chân tường khoảng 40mm.

– Sau khi trải xong kiểm tra lại xem lớp lót đã phủ hết sàn chưa, các mép đã được xử lý cân thận chưa, đạt độ phẳng chưa. Nếu đạt yêu cầu thì tiếp tục thi công các bước tiếp theo của thi công sàn.

Công Ty Thi Công Lót Sàn Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Công Ty Thi Công Lót Sàn Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Phải lựa chọn những Công Ty Thi Công Lót Sàn Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh uy tín, chuyên nghiệp

Lớp lót sàn là lớp rất quan trọng, quyết định xem sàn công trình của bạn có chống được sự ồn ào hay không, có chống ẩm tốt hay không, quyết  định tới chất lượng cuối cùng của sàn công trinh. Do đó khi lựa chọn cần lựa chọn những đơn vị có sụ uy tín, chuyên nghiệp để được thi công 1 cách đảm bảo nhất vì nếu quá trình sử dụng có vấn đề thì việc thay đổi lót sàn gần như việc thi công sàn lại từ đầu.

Việc chúng tôi này thi công 1 cách cẩn thận cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc thi công sàn.

Giá thành thì sẽ ở mức phải chăng nhất. Không phải rẻ nhất vì chúng tôi không cạnh tranh giá cả, nhưng sẽ không đắt vì chúng tôi tối ưu được nguyên vật liệu cũng như quy trình thi công.

Lót sàn là công đoạn khá quan trọng trong tổng thể quy trình thi công sàn công trình. Do đó công đoạn này cần nhận được sự quan tâm đúng mức từ đơn vị thi công cũng như gia chủ để đảm bảo được cho sàn công trình sẽ đạt được chất lượng cao nhất. Khi có nhu cầu, đừng chần chờ mà hãy liên hệ với những đơn vị Công Ty Thi Công Lót Sàn Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh uy tín, chất lượng, có thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A HẢi Thượng LÃn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button