Công Ty Thi Công Xây dựng trường học Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh uy tín nhất thị trường

Để đảm bảo nhu cầ học tập cho con em Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh. Các trường đã nỗ lực phấn đấu cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ từ địa phương, chính quyền để có thể xây dựng thêm các công trình trường học, xây mới một số trường để tạo điều kiện học tập cho con em khu vực. Trường học là công trình quy mô lớn do đó đỏi hỏi đơn vị thi công phải là những Công Ty Thi Công Xây dựng trường học Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh uy tín nhất thị trường để đảm bảo xây cho các em học sinh những công trình truờg học đảm bảo chất lượng, phục vụ nhu cầu dạy và học cũng như đảm bảo độ an toàn tới mức cao nhất.

Công Ty Thi Công Xây dựng trường học Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Công Ty Thi Công Xây dựng trường học Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công Ty Thi Công Xây dựng trường học Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh uy tín nhất thị trường

Đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thi công không ít những công trình từ lớn tới nhỏ. Chúng tối – Công Ty Thi Công Xây dựng trường học Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh hàng đầu khu vực  –  đều nhận được từ khách hàng những phản hồi tích cực nhất. Với những công trình quy mô lớn như trường học chúng tôi cũng có kế hoạch thi công 1 cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất.

Trường học là công trình công cộng có ý nghĩa rất to lớn, là nơi để ươm mầm tương lai. Với đạo đức nghề nghiệp cũng như những tình cảm dành cho những cô cậu học sinh và sự nghiệp dạy và học cao cả, chúng tôi xin cam kết sẽ thi công công trình với tất cả những gì tối ưu nhất, tốt đẹp nhất, mang lại 1 công trình bền vững với thời gian để phục vụ cho công tác trồng người, và đảm bảo an toàn nhất cho các em.

Nguyên vật liệu cũng như quy trình sẽ được chúng tôi tối ưu tới mức cao nhất để có thể hạn chế được đến tối đa mức chi phí xây dựng, giảm bớt gánh nặng cho nhà trường cũng như cơ quan chính quyền để có thể tập trung tâm lực cho công tác giảng dạy.

Công Ty Thi Công Xây dựng trường học Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Công Ty Thi Công Xây dựng trường học Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

 

Chúng tôi sẽ thi công 1 cách nhanh chóng để đảm bảo được không làm ảnh hưởng tới công việc học tập của các em, giúp các em sớm có cơ sở vật chất mới khang trang hơn, đảm bảo hơn để cố gắng học tập và đạt được những kết quả tốt nhất.

Quy trình thi công được đảm bảo an toàn từng bước, mọi khu vực đều được thi công 1 cách cẩn thận nhất, đảm bảo được chất lượng của toàn bộ công trình cũng như hạn chế những rủi ro khi đưa vào sử dụng. Ngoài ra trong lúc thi công mọi thứ đều phải đảm bảo an toàn bảo hộ lao động, không để xảy ra những rủi ro cho người thi công cũng như người xung quanh.

Không chỉ thi công phần thô. Chúng tôi chịu trách nhiệm lắp đặt luôn các thiết bị phục vụ dạy và học 1 cách đảm bảo nhất. Từ hệ thống điện nước cho tới các thiết bị bảng, quạt,…

Là công trình công cộng phục vụ cho con em do đó chúng tôi sẽ tối ưu hóa chí phí, mang lại mức giá thành hợp lý nhất.

Quy trình thi công xây dựng trường học

  1. Đấu thầu gói thầu xây dựng

Tham gia buổi đầu thầu gói thầu xây dựng.

  1. Liên hệ, khảo sát

Nếu trúng thầu, cử chuyên gia liên hệ với ban lãnh đạo nhà trường nhằm khảo sát địa điểm, tư vấn kiến trúc, lắng nghe những yêu cầu từ phía ban lãnh đạo.

Công Ty Thi Công Xây dựng trường học Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Công Ty Thi Công Xây dựng trường học Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
  1. Xây dựng bản thiết kế

Dựa theo địa hình khảo sát cũng như những bàn bạc với ban lãnh đọa nhà trường và các cá nhân tổ chức có liên quan, xây dụng bản thiết kế công trình một cách chi tiết. Sau đó trình bày với phía trường học và thỏa thuận về những thay đổi (nếu có).

  1. Thi công xây dựng

Nếu phía trường học đã đồng ý với bản thiết kế thì tiến hành lập kế hoạch thi công. Phân phối nhân lực, tập trung trang thiết bị máy móc để có thi thi công 1 cách thuận lợi, nhanh nhất.

  1. Kiểm tra, bàn giao thanh lý

Bên phía trường học cùng chúng tôi kiểm tra lại toàn bộ công trình, nếu có vấn đề chúng tôi sẽ có trách nhiệm khắc phục ngay. Sau khi hài lòng tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Công Ty Thi Công Xây dựng trường học Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh uy tín hàng đầu trên thị trường xây dựng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng công trình tốt nhất để hỗ trợ phần nào cho công việc giảng dạy và học tập của học sinh và tập thể nhà trường.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng LÃn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button