Giá Một Tấm Cemboard Bao Nhiêu Tiền?

Giá 1 tấm Cemboard” là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Bởi đơn giản Cemboard là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất trên đây chuyền hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và mức giá 1 tấm Cemboard là bao nhiêu trong bài viết này.

Có rất nhiều sản phẩm tấm xi măng ra đời trong thời gian gần đây, mỗi sản phẩm có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với nhiều điều kiện công trình khác nhau.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Các Dòng Sản Phẩm Tấm Xi Măng Thông Thường

  • Tấm xi măng sợi Smartboard (tấm Cemboard) đây là dòng sản phẩm thông dụng, đang được sử dụng phổ biến nhất nước ta hiện nay.
  • Tấm xi măng Smileboard, đây là loại dăm gỗ thiên về trang trí hơn nên chất lượng không thể so sánh với các dòng sản phẩm khác.
  • Tấm xi măng Calsium Silicate: loại sản phẩm này tương đối cứng nên có nhược điểm giòn và không đàn hồi tốt.

Xem thêm: Phân Phối Tấm Cemboard Dày 18mm Tại Nghệ An

I. Đặc Điểm Tấm Cemboard

Tấm Cemboard có ưu điểm tuyệt vời khắc phục được nhiều nhược điểm mà các dòng sản phẩm thông thường chứa đựng như ván gỗ ép, trần nhôm, tấm thạch cao, compact…

Những đặc điểm nổi bật của tấm Cemboard dưới đây sẽ giúp bạn ấn tượng ngay lần đầu sử dụng:

  • Tính chịu nhiệt: Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt khá tốt, phù hợp cho thời tiết khắc nhiệt của Việt Nam.
  • Tính chống ẩm, chống mối mọt: Nhờ được tẩm hóa chất an toàn nên sản phẩm hoàn toàn chống được các nguyên nhân khiến độ bền sản phẩm suy giảm.
  • Khối lượng nhẹ nên sản phẩm có thể giảm được độ nặng cho kết cấu móng.
  • Thi công rất đơn giản và nhanh chóng nhờ đặt tính dẻo, nhẹ. Ưu điểm này sẽ khiến công trình thêm tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
  • Bề mặt nhẵn mịn tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Tính nhẵn mịn này cho ngôi nhà thêm thanh lịch, sang trọng hơn bao giờ hết.
  • Không bị cong vênh, rạn nứt khi thi công nhờ tính dẻo.
  • Sản phẩm có độ bền trên 20 năm, giúp công trình bền chắc hơn bao giờ hết.

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên mà giá 1 tấm Cemboard rất được quan tâm. Nhưng đừng lo lắng, sản phẩm không hề đắt như những gì bạn nghĩ.

Sản phẩm tấm Cemboard có nhiều kích thước khác nhau về cả chiều rộng, chiều dài lẫn độ dày. Mỗi kích thước sẽ có mức giá khác nhau, để biết thêm thông tin cũng như chi phí sản phẩm là bao nhiêu. Công ty cổ phần Luca Group sẵn sàng tư vấn, cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh và chất lượng nhất trên thị trường.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Giá Một Tấm Cemboard Bao Nhiêu Tiền?
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.