Giá Một Tấm Thạch Cao Bao Nhiêu

Thạch cao nói chung và tấm thạch cao nói riêng là những vật liệu quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống của con người. Ngành xây dựng luôn cập nhật những vật liệu mới nhất tốt nhất nhằm tiết kiệm và duy trì độ bền chắc cho công trình đang thi công. Tấm thạch cao được áp dụng rất nhiều trong ngành này và ứng dụng tuyệt vời của nó được người ta tin dùng rất nhiều. LUCA GROUP xin phép chia sẻ về ứng dụng của tấm thạch cao trong ngành xây dựng như thế nào? và giá cả thi công ra sao? để bạn đọc tham khảo nhé!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Tấm thạch cao giá tốt

I. Ứng Dụng Tấm Thạch Cao Vào Cuộc Sống

Tấm thạch cao được dùng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng bởi, nó được sản xuất, thiết kế chuyên dụng cho ngành này.

Làm trần thạch cao: Có thể nói trần nhà là bộ phận quan trọng và thường được quan tâm, thiết kế rất đẹp mắt, ngoài các vật liệu như bê tông đúc, gỗ… thì người ta chọn thạch cao rất nhiều bởi nó có những đặc tính, yếu tố mà bản thân các vật liệu khác không có được. Dễ dàng thi công lắp đặt, đây là điều mà nhà thi công rất thích, bởi tấm thạch cao sản xuất sẵn, chỉ cần làm chắc hệ khung xương và ghép tấm thạch cao vào đó nhờ các mối nối sẽ cho ra công trình hoàn thiện. Tính thẩm mĩ cao, nói đến đây trần thạch cao có thể thi công nhiều hình dáng, kiểu mẫu khác nhau làm sao cho thật đẹp và phù hợp với không gian và yêu cầu của gia chủ, đó là trần nổi và trần chìm. Trần nổi dành cho những không gian rộng lớn, diện tích nhiều như khách sạn, nhà hàng…, trần chìm gồm trần phẳngtrần giật cấp, khi thi công loại trần này, nhiều người còn nhầm tưởng đó là trần thật nguyên thủy. Người dùng có thể tự do, thoải mái trang trí bằng cách sơn giả gỗ, dán giấy hoặc xốp dán tường lên đó sao cho độc đáo, đẹp mắt, hài hòa, đúng với ý kiến của gia chủ. Tính thẩm mĩ cao nhưng độ bền phải luôn được đặt lên hàng đầu, bởi cái gì đẹp mà không bền thì vật liệu đó cũng không được người dùng săn đón. Trần nhà làm bằng thạch cao lại khác, chỉ cần không cho nước nhỏ hay rỉ vào thì trần thạch cao luôn trường tồn với thời gian và không có dấu hiệu hư hại. Ngoài ra, trần thạch cao có những đặc tính, thừa hưởng những yếu tố rất tốt từ chất liệu thạch cao nguyên thủy chưa quả xử lý như chống cháy, cách âm, chống ồn… Vì vậy, có thể nói tấm thạch cao dùng để làm trần nhà là một phương pháp hữu hiệu cho con người hiện đại ngày nay.

Tấm thạch cao chống cháy

Làm vách thạch cao: Nếu như làm trần nhà thạch cao là phương pháp tốt thì dùng tấm thạch cao để làm vách là một ý tưởng không hề tồi chút nào. Để làm vách thạch cao người ta cũng thi công ghép nối vào hệ khung xương đã định sẵn sau đó sẽ làm vách và tường theo yêu cầu của gia chủ. Khi xây dựng các công trình có mục đích chuyên dụng như nhà kho chống cháy, phòng trà, karaoke, phòng thu âm… thì những tấm thạch cao chuyên dùng được đưa ra sử dụng, chúng được coi như là “bùa hộ mệnh” của các công trình như thế này. Một thông số mà mọi người đáng lưu tấm là nó có thể giữ lửa đến 180 phút, phòng tránh hỏa hoạn, thiệt hại xảy ra cho con người rất tốt, ngoài ra chống nhiệt cho những nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời… đó là những ví dụ cụ thể điển hình về tấm thạch cao. Ngoài ra, vách thạch cao có 2 loại và vách thạch cao một mặtvách thạch cao hai mặt để có thể ứng dụng nhiều nơi cụ thể ở các công trình khác nhau.

– Làm trần nhà thạch cao, vách tường thạch cao rất tốt, chúng còn dùng để làm trang trí nội thất bằng thạch cao cũng rất phổ biến và tiện dụng được nhiều người áp dụng hiện nay.

Mẫu tấm thạch cao làm trần

Xem thêm: Thi Công Tấm Thạch Cao Một Mặt Tại TP Vinh Nghệ An

II. Thi Công Tấm Thạch Cao Giá Tốt Nghệ An

Công ty Cổ phần LUCA GROUP nhận thi công nhiều công trình thạch cao từ tấm thạch cao như trần nhà, vách tường, trần nổi, trần chìm, trần giật cấp, trang trí trần vách thạch cao, sơn thạch cao giả gỗ, lát sàn nhà thạch cao, thiết kế trần theo nhiều phong cách khác nhau như trần thạch cao phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh, phòng khách… Công trình nhà ở, nhà vườn, biệt thự, nhà ống, khách sạn, căn hộ chung cư… được chúng tôi thi công chất lượng và giá cả thi công luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng. Đối với mỗi công trình thi công thạch cao khác nhau, tùy vào nhiều yếu tố như diện tích, mặt bằng thi công, vật liệu thi công mà quyết định mức giá, tuy nhiên chúng tôi cam kết mang lại mức giá tốt nhất. Để được phục vụ chu đáo hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Trần thạch cao đẹp tại Nghệ An

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button