Giới thiệu

Chào Mừng Bạn Đến Với Công Ty Cổ Phần Xây Nhà Nghệ An.

Chúng tôi thấy thật hân hạnh khi được đón tiếp bạn đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn quan niệm là mọi mối quan hệ đều nhờ cái chữ Duyên. Chữ Duyên kết nối khách hàng với công ty chúng tôi và chúng tôi hiểu rằng không dễ để có được mối quan hệ này.

duyen

Bởi vậy tập thể công nhân viên của công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình hầu mang lại cho quý khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng cao nhất.

Cách đây 10 năm, công ty chúng tôi vẫn còn là một đội nhóm anh em trong cùng một dòng họ chuyên nhận làm công trình cho bà con khắp các vùng từ Nghi Phong Nghi Thái, Nghi Xuân Nghi Hải. Trải qua năm tháng khi tay nghề một vững, kèm với đó là luôn làm hết mình, làm hết tình với khách hàng của mình uy tín của đội nhóm ngày một nâng cao. Chúng tôi ngày càng một lớn mạnh và thầu nhận được nhiều công trình lớn hơn cụ thể như xây dựng trường THCS Nghi Phong, THPT Nghi Lộc 3, xây dựng trụ sở UBND xã Nghi Phong, biệt thự anh Hải ở xóm 15 Nghi Phú và nhiều công trình khác nữa.

Với mong muốn phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa kèm với đó là nhu cầu phát triển của đội nhóm. Tập thể chúng tôi quyết định xin giấy phép thành lập công ty. Với phương châm Nhà Của Khách Hàng Là Nhà Của Mình đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết sức hầu mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Trên đây là những tâm tình chân thành mà công ty chúng tôi gửi gắm đến quý khách hàng. Và chúng tôi luôn đón chào và thực sự vui khi được gặp gỡ và hợp tác với quý khách hàng.

  • Công Ty Cổ Phần Xây Nhà Nghệ An
  • Xóm 17 Nghi Phong Nghi Lộc Nghệ An
  • (+84) 909094893
  • hotro@xaydungnhanghean.com
  • Xaydungnhanghean.com
© 2015 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.