Làm Đá Mài Granito Tại Tp Vinh Nghệ An Hoàn Tiền Nếu Không Đẹp

Như Luca Group đã chia sẻ ở bài Nhận Làm Và Thi Công Đá Granito Tại Tp Vinh Nghệ An Uy Tín . Đá mài Granito hiện này được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Đặc biệt là các chủ nhà với kinh phí xây dựng thấp. Vì đá mài Granito mang lại vẻ đẹp sang trọng không thua kém gì đá Granite tự nhiên.

đá mài granito cho cầu thang
ĐÁ MÀI GRANITO CHO CẦU THANG

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Tham khảo mẫu cầu thang làm bằng đá mài Granito ở ảnh trên, quý vị dễ dàng nhận thấy quan điểm của Luca Group về đá Granito là hoàn toàn đúng. Và Luca Group mời quý vị cùng điểm lại những ưu điểm vượt trội của đá mài Granito đang “hot” hiện nay.

Những Ưu Điểm Đáng Giá Của Đá Mài Granito

Đá mài Granito là loại đá được làm nhân tạo, hay còn gọi là đá Granite nhân tạo. Quy trình tạo ra đá mài Granito bao gồm:

  1. Trộn màu, đá, xi măng, cát với một tỷ lệ nhất định.
  2. Khi hỗn hợp trên đạt tới độ dẻo nhất định thì đắp lên tường, cầu thang hoặc bất cứ khu vực nào cần làm.
  3. Làm phẳng khu vực vừa đắp.
  4. Khi khu vực đắp đã khô thì dùng đá mài, mài nhẵn bên ngoài, cũng như đánh bóng ta sẽ được một bức Granito hoàn chỉnh.

Một bức Granito hoàn chỉnh sẽ nhẵn bóng tương tự như bức sau:

làm đá mài granito tại tp vinh

Là đá Granite nhân tạo nên đá mài Granito có các đặc điểm của đá Granite như:

  • Bền đẹp: Đá Granito có độ cứng rất lớn nên vô cùng bền, bên cạnh đó, khi mặt Granito mờ xước ta có thể đánh bóng lại . Rất dễ sử dụng lâu dài.

Không chị có vậy đá mài Granito còn có giá thành rẻ bằng 1/5 đá Granite bởi vậy nên rất phù hợp với những chủ nhà có kinh phí xây dựng thấp.

Luca Group Chuyên Nhận Làm Đá Mài Granito Chất Lượng Tại Tp Vinh Nghệ An 

Luca Group  với đội ngũ thợ lành nghề với trên 5 năm kinh nghiệm. Luôn tự tin phục vụ quý khách hàng gần xa. Sản phẩm Luca Group luôn đảm bảo đẹp bền và bảo hành trong thời gian sử dụng. Mọi chi tiết liên hệ:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button