Làm Trần Thạch Cao Uy Tín Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

Thạch cao là một loại khoáng vật trầm tích hay phong hóa rất mềm. Là loại khoáng chất phổ thông có tên hóa học là calcium sunlfat. Ngày nay thạch cao được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như y học, thực phẩm… đặc biệt trong ngành xây dựng vì nhiều tính năng ưu việt của nó đáp ứng được yêu cầu chung trong việc thi công nhà trần nhà, vách ngăn và nhiều hạng mục khác như cách nhiệt, cách âm, chống cháy, giảm tiếng ồn… Thạch cao được xem là loại vật liệu an toàn, thân thiện với con người trên thế giới.

Bạn Nên Xem: Giá làm trần thạch cao tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Ở bài viết này, Luca Group xin phép tập trung chia sẻ với bạn đọc về ứng dụng của thạch cao trong ngành xây dựng và làm thạch cao giá rẻ tại TP Vinh Nghệ An như thế nào? sau đây:

I. Đặc Tính Của Thạch Cao Được Ứng Dụng Trong Ngành Xây Dựng

 

Trần được làm bằng thạch cao

Trong xây dựng hiện đại, thạch cao được sử dụng làm trần nhà, tường vách ngăn, trang trí nội thất cho căn nhà bởi nó đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật cao trong ngành này gồm chống cháy, tiêu âm, cách âm… Vì vậy, sử dụng một thạch cao đúng cách sẽ đem lại giá trị rất lớn cho ngôi nhà của bạn. Tấm thạch cao là một ví dụ điển hình, được sản xuất theo từng khối tấm, dễ dàng thi công theo mục đích của sử dụng của chủ đầu tư.

Bề mặt thạch cao phẳng, láng mịn, dễ ghép nối vì vậy tính thẩm mĩ cao dễ dàng trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Thạch cao mềm dẻo, những bức tường có độ cong vênh khi sử dụng thạch cao hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó. Ngoài ra, khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt cũng được nhiều người ưa chuộng.

Thạch cao không hấp thu nhiệt, tỉ lệ dẫn nhiệt thấp hơn các vật liệu khác như bê tông, gạch, kính… Do vậy, khi sử dụng loại vật liệu này sẽ giảm được khả năng hoạt động của điều hòa, máy lạnh, tiết kiệm được đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng.

Chống cháy, ngăn ngừa hỏa hoạn là đặc tính mà ai cũng quan tâm. Nó có thể chống cháy đến 2 tiếng đồng hồ. Cuộc sống hiện đại càng kéo theo nhiều vấn nạn xã hội. Các công trình nhà ở, nhà xưởng… càng phải được bảo quản giữ gìn cẩn thận, tránh mất mát về tài sản người và của. Chính vì lý do đó mà thạch cao được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay.

– Những công trình chuyên dụng như phòng hát karaoke, phòng thu âm, cách âm… khi sử dụng thạch cao làm vách, trần sẽ đạt nhiều hiệu quả khi sử dụng chúng bởi tính cách âm. Chúng có thể làm giảm âm khoảng 50dB, trong khi gạch, bê tông, kính và các vật liệu khác chỉ đạt đến 30 – 35dB mà thôi.

Phòng ứng dụng thạch cao làm vách trang trí tuyệt đẹp

Xem thêm: Vách Thạch Cao Giá Rẻ Tại Nam Đàn Nghệ An

II. Quy Cách Chung Của Tấm Thạch Cao

Tấm cạnh vuông thích hợp cho thi công trần nổi, hệ thống tường nội thất, không cần xử lý mối nối giữa hai tấm.

Tấm cạnh vát thích hợp thi công trần, tường nội thất cần bề mặt phẳng tuy nhiên phải xử lý mối nối giữa hai tấm thạch cao với nhau bằng bột thạch cao chuyên dụng.

Người ta cũng thường phân ra thạch cao ra hai loại đó là thạch cao chịu nước, chống cháy và thạch cao cách âm dựa trên tính chất và ứng dụng chuyên biệt mà người sử dụng có thể dựa vào đó để áp dụng vào công trình thi công cụ thể của mình.

Tấm thạch cao theo quy chuẩn

III. Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Sử Dụng Thạch Cao

Đây là loại vật liệu kỵ nước. Trước khi chọn thi công, chủ đầu tư nên cân nhắc và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống nước trong ngôi nhà của mình, tránh trường hợp rò rỉ hoặc nước mưa bị dột thấm xuống trần làm giảm tuổi thọ của trần nhà thạch cao, vách thạch cao. Ngoài điều đó ra thì thạch cao thường bền vững, thi công chất lượng, đúng với yêu cầu kĩ thuật thì tuổi thọ sẽ rất cao.

Thạch cao cũng là loại vật liệu bị co ngót, nên sử dụng lâu dài sẽ xuất hiện những hiện tượng vết nứt nhỏ không đáng kể giống vết chân chim. Tuy nhiên, khi thi công, yêu cầu thợ phải làm đúng quy trình, quy chuẩn kĩ thuật theo yêu cầu đề ra sẽ kéo dài được tuổi thọ công trình.

IV. Địa Chỉ Làm Công Trình Thạch Cao Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

Công ty Cổ phần LUCA GROUP là đơn vị chuyên thi công các công trình thạch cao theo đúng yêu cầu kĩ thuật. Đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, được đào tạo qua các lớp xây dựng bài bản, trang bị đầy đủ thiết bị thi công mới nhất, đảm bảo an toàn khi thi công, lắp đặt cùng thái độ làm việc có trách nhiệm, chăm chỉ. Ngoài địa bàn TP Vinh Nghệ An, chúng tôi còn nhận thi công ở các vùng huyện lị lân cận, cam kết thi công với mức giá tốt nhất có thể. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý vị!

LUCA GROUP thi công vách thạch cao tại TP Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button