Làm Trần Thạch Cao Chịu Ẩm Chịu Nước Tại Hà Tĩnh

Trên thị trường xây dựng Hà Tĩnh hiện nay có rất nhiều công ty có dịch vụ làm trần thạch cao chịu ẩm chịu nước, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thi đảm bảo chất lượng uy tín và chuyên nghiệp, vì vậy việc tìm kiếm đơn vị thi công trần thạch cao cũng khiến họ phải đau đầu suy nghĩ. Luca Group nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng thi công trần thạch cao, hy vọng sẽ là điểm tin cậy cho khách hàng.

 

5u Ẩm Chịu Nước Là Gì?

Tấm trần chịu nước mà người ta thường gọi là trần thạch cao chịu ẩm, chịu nước thực chất nó là tấm trần được cấu tạo từ xi măng trộn với hỗn hợp sợi Cellulose chứ không phải là thạch cao. Thực tế, ta có thể thấy tấm trần thạch cao chịu ẩm chịu nước có cấu tạo hoàn toàn tương tự với tấm trần thạch cao thông thường, chỉ khác một đặc điểm là người ta sử dụng tấm chịu nước để tạo nên một bề mặt trần có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt. Hệ khung xương của tấm trần thường là trần chìm hoặc trần thả. Đối với hệ trần chìm, loại 2 tấm chịu nước khách hàng hay sử dụng nhất là tấm Dura Flex và tấm Smart Board có khả năng chịu nước. Còn với hệ trần thả, các tấm Dura Flex hoặc Smart Board được gia công lại, cắt xén phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của các kiến trúc công trình xây dựng. 

 

Xem Thêm: Làm Trần Thạch Cao Giá Rẻ Tại Hà Tĩnh

II. Một Số Tính Chất Của Tấm Trần Thạch Cao Chịu Ẩm Chịu Nước

Tấm trần thạch cao chịu ẩm, chịu nước có giá thành không quá đắt, tuy nhiên với những loại tấm trần khác thì giá của nó cao hơn nhưng chất lượng và tính năng chịu ẩm chịu nước của sản phẩm thì bạn hoàn toàn yên tâm. Giá tấm trần thạch cao chịu ẩm chịu nước còn tùy thuộc vào kích thước sản phẩm. Tấm trần thạch cao Gyproc còn có khả năng chống ấm, sản phẩm này được tạo thành từ loại giấy đặc biệt và sáp, nhờ lõi bên trong chứa hỗn hợp thạch cao mang silicon có khả năng làm giảm sự hấp thụ của hơi ẩm và độ hút ẩm của sản phẩm không vượt quá 5%.

 

 

Chính những đặc điểm cấu tạo đặc biệt của tấm trần thạch cao mà nó có những tính năng tốt như; chịu ẩm, chịu nước, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Nhờ được phủ một lớp hóa chất mà bề mặt của tấm trần thạch cao trở nên bền và đẹp hơn. Bên cạnh đó, phần lõi của tấm trần còn có khả năng chống tấm nước hoàn toàn và cực kỳ bền.

 

 

Tấm thạch cao có màu xanh nhạt. Ứng dụng tốt vào các công trình hệ thống nội thất có không gian mở hoặc làm trần vách các công trình phụ và có thể sử dụng cho các hệ vách dán gạch Ceramic. trong những khu vực có độ ẩm cao.

 

 

Xem Thêm: Thi Công Đóng Trần Thạch Cao Tại Hà Tĩnh

III. Đơn Vị Làm Trần Thạch Cao Chịu Ẩm Chịu Nước

 

Luca Group có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm trần thạch cao chịu ẩm chịu nước, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thợ làm trần thạch cao chuyên nghiệp, tâm huyết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trần thạch cao chất lượng và đẹp nhất.

Đến với Luca Group bạn không những sở hữu được những mẫu trần thạch cao đẹp phù hợp nhất cho công trình của mình mà còn có thể hạn chế tối đa các chi phí phát sinh, tiết kiệm chi phí hiêu quả. Liên hệ ngay với Luca Group để nhận được sự ưu đãi tốt nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button