Lựa chọn địa chỉ Cho thuê cốp pha thép tại nghệ an uy tín chất lượng

Cốp pha nói chung và cốp pha thép định hình nói riêng là những thiết bị, yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn đối với việc thi công công trình, cả về phương diện thời gian, tiến độ cũng như chất lượng công trình. Với một số công trình đặc thù, có nhiều lúc chi phí công tác cho cốp pha lại còn cao hơn cả chi phí về mặt vật tư. Tuy chỉ là thiết bị nhằm mục đích kết cấu tạo hình và chịu lực tạm thời nhưng cốp pha thép cần phải đảm bảo chất lượng, đạt độ vững chắc, ổn đinh, an toàn cũng như chuẩn kích cỡ. Đấy là lí do vì sao những địa chỉ uy tín, lâu năm trong lĩnh vực Cho thuê cốp pha thép tại nghệ an luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị thi công.

Cho thuê cốp pha thép tại nghệ an
Cho thuê cốp pha thép tại nghệ an

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

    Cốp pha thép định hình – Ưu, nhược điểm

– Khái niệm

Có rất nhiều định nghĩ về khái niệm cốp pha thép (hay còn được gọi là ván khuôn thép, coppha thép,..) Đây là hệ cốp pha được chế tạo bởi những khuôn thép định hình theo tiêu chuẩn kỹ thuật, hình tròn, chữ nhật với công dụng dùng để định hình các cột, vách, dầm của công trình nhằm đáp ứng tốt các biện pháp thì công với những quy mô công trình và đặc điểm công trình đặc thù khác nhau. Kích thước của coppha thì tuỳ theo vào thiết kế của mỗi khu vực công trình.

Cốp pha thép được định hình với nhau bằng các phụ kiện sau: Jun kẹp, V góc, gông cột. Tương tự như cốp pha panel, cốp pha định hình với những vị trí khác nhau cũng sẽ có những kích thước và hình dáng khác nhau, có những loại được sản xuất chỉ có thể sử dụng cho một vài công trình đặc thù và có những loại điển hình gần như mọi công trình đều sử dụng. Nhưng về cơ bản, cốp pha thép phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn để không làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Cho thuê cốp pha thép tại nghệ an
Cho thuê cốp pha thép tại nghệ an

– Ưu điểm cốp pha thép định hình

Ưu điểm đầu tiên mà cốp pha thép định hình mang lại trực tiếp nhất chính là giá cả. Cốp pha thép định hình giảm thiểu được khoảng 40% chi phí so với cốp pha panel. Bên cạnh đó, việc có thể tái sử dụng nhiều lần mà vẫn đảm bảo được độ chính xác cao, vẫn đảm bảo được độ an toàn khiến cốp pha thép định hình trở thành thiết bị tin dùng với đa số các đơn vị xây dụng. Ngoài ra, cốp pha thép sở hữu kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều công trình với quy mô khác nhau. Nhưng ưu điểm lớn nhất phải kể tới đó chính là bề mặt sàn cột được bảo đảm chất lượng tuyệt đối, đồng thời thời gian thi công và khả năng chịu lực rất tốt và khó bị phá hủy.

– Nhược điểm tồn tại

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó, cốp pha thép cũng tồn tại 1 vài nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất được kể đến có lẽ là trọng lượng. Trọng lượng của cốp pha thép rất nặng dẫn tới việc vận chuyển và sử dụng, tháo dỡ hết sức khó khăn. Ngoài ra cũng có một vài nhược điểm cần lưu ý khác như: dễ cong vênh, hay bị bám dính bê tông, đa phần kích thước nhỉ nên cần việc lắp ráp bởi nhiều nhân lực.

Những tiêu chuẩn về mặt kích thước cốp pha cần lưu ý

Cho thuê cốp pha thép tại nghệ an
Cho thuê cốp pha thép tại nghệ an

Để lựa chọn được cốp pha thép phù hợp với những công trình thực tiễn thì người thi công, đơn vị thi công phải tìm hiểu kỹ kích thước cốp pha thép tiêu chuẩn.

Vì những đặc tính có phần riêng biệt và nhu cầu sử dụng khác nhau nên kích thước tiêu chuẩn của cốp pha thép cũng không giống nhau. Về cơ bản khi tìm mua cốp pha thép định hình trên thị trường thì nên tham khảo catalog của nhà sản xuất. Còn nếu tự thiết kế thì kích thước cần phù hợp với công trình cần thi công.

Các nhà sản xuất đã nắm bắt được điều này, nên đã đề ra các tiêu chuẩn về kích thước khác nhua nhằm tăng sự đa dạng, giúp đơn vị thi công lựa chọn được mẫu cốp pha có kích thước phù hợp nhất, đảm bảo nhất.

Để lựa chọn được những bộ cốp pha phù hợp nhất, chất lượng nhất hãy lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp chuyên Cho thuê cốp pha thép tại nghệ an uy tín chất lượng để được tư vẫn kỹ càng và có lựa chọn chính xác nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ 

Địa chỉ : 16A HẢi Thượng LÃn Ông, Tp.Vinh

Hotline : 0968287776

 Email : lienhe.xaydungnhatpvinh@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button