Một Tấm Thạch Cao Bao Nhiêu M2?

Thạch cao sau khi được khai thác sẽ được đưa về nhà máy sản xuất, xử lý, thạch cao ở dạng bột, quá quá trình nung nấu ở nhiệt độ 35°F thành thạch cao khan. Thạch cao khan (nung) được đem trộn với nước và các chất phụ gia riêng biệt để làm thành vữa thạch cao với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Tấm thạch cao dùng trong nhiều công trình xây dựng bởi đặc tính tốt và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Mẫu tấm thạch cao đẹp

I. Các Loại Tấm Thạch Cao Phổ Biến

Tấm thạch cao chống cháy: Loại tấm này được sản xuất ở trong nước và quốc tế, theo công nghệ và tiêu chuẩn châu Âu. Lõi gồm cao su và sợi thủy tinh, phụ gia micro silica, có tính năng chống cháy hoàn hảo vượt bậc cho sản phẩm chuyên dụng này. Hệ số dẫn nhiệt K = 0,16 – 0,17 (W/m.K) (gạch đất sét nung xây với vữa có K = 0,81 (W/m.K) theo QCVN 09:2013).

Tấm thạch cao chống ẩm: Được sản xuất để sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao. Thành phần gồm: Giấy có chứa phụ gia gốc dầu (oil-based), thường là parafin. Lõi thạch cao có thêm phụ gia làm tăng tính chống thấm nước, chủ yếu là silicon. Khu vực thường xuyên sử dụng loại tấm thạch cao chống ẩm thường là những nơi có gió lùa vào nhiều, nhà vệ sinh, gần nước, thác nước…

Tấm thạch cao tiêu âm: Cũng được sản xuất dựa theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, bề mặt đục lỗ sắc sảo, mặt sau được phủ lớp giấy bọc tiêu âm, thường sử dụng trong hệ trần chìm. Những tấm đục lỗ tiêu âm với lõi thạch cao tỷ trọng cao, độ bền chắc cao khi treo vật nặng lên tường. Ứng dụng trong là tường cho những công trình cần làm phòng cách âm.

Tấm thạch cao tiêu âm

Tấm thạch cao cách nhiệt: có hai loại là tấm thạch cao cạnh vuông và tấm thạch cao cạnh vát, ngăn chặn sức nóng từ ánh mặt trời chiếu vào, giảm nhiệt độ bên trong phòng và giảm khả năng tiêu thụ điện của các vật dụng phát điện trong nhà, đặc biệt là vào mùa hè, vì mặt sau tấm thạch cao có lớp phản nhiệt. Tính thẩm mĩ cao, không độc, thân thiện với môi trường, thi công nhanh gọn.

Tấm thạch cao chuẩn: Loại này thường đa chức năng, ít tốn kém, có tính thẩm mĩ cao cho công trình nhà.

  • Một Tấm Thạch Cao Bao Nhiêu M2

Tấm thạch cao được chọn để thi công nhiều, ngoài những ưu điểm tốt, cần thiết cho cuộc sống của con người thì người ta cũng luôn tính toán một cách kĩ lưỡng về diện tích trên một mét vuông thi công được bao nhiêu, so với những vật liệu khác có tiết kiệm hơn không.

Tấm thạch cao có kích thước 1,22 x 2,44m, như vậy diện tích thi công có được trên một tấm là 2.98mđối với tấm thạch cao chuẩn có độ dày 9mm,  12.7mm, 15mm.Với số mét vuông thi công đó dùng để làm trần nhà, vách tường là hoàn toàn phù hợp với thực tế hiện nay.

Tấm thạch cao chống ẩm

Xem thêm: Giá Một Tấm Thạch Cao Bao Nhiêu?

II. LUCA GROUP Thi Công Các Công Trình Thạch Cao

Các công trình thạch cao tại địa bàn TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh và một số huyện lân cận khác đã được LUCA GROUP thi công và phục vụ, cho ra đời những sản phẩm công trình tốt nhất. Làm trần thạch cao các loại, vách thạch cao, trần nổi, trần chìm, trần giật cấp, trần phẳng, vách thạch cao một mặt, vách thạch cao hai mặt, tường thạch cao, sơn thạch cao giả gỗ, lát sàn nhà thạch cao… cùng nhiều hạng mục liên quan khác của công trình khác sạn, nhà ở, nhà vườn, căn hộ cao cấp, nhà ống, thiết kế trần thạch cao theo nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản qua trường lớp, thái độ nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc đã đưa LUCA GROUP tiến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Hy vọng chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian tới. Rất hân hạnh được phục vụ!

Tấm thạch cao phổ biến

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button