Nên Lắp Cửa Nhựa Lõi Thép Và Cửa Nhôm Hệ

Bài Viết Tham Khảo Nên Đọc:

>Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Nghệ An

>Làm Cửa Nhôm Việt Pháp Tại Nghệ An

Từ xa xưa cho đến nay, Cửa là một chi tiết không thể nào thiếu được trong bất cứ ngôi nhà nào. Cửa không chỉ gia tăng an ninh cho ngôi nhà mà còn là cách thể hiện đẳng cấp riêng của từng chủ nhà. Nguyên vật liệu làm cửa từ xa xưa chủ yếu vẫn là gỗ. Cửa gỗ sang trọng và đẹp tuy nhiên với nguồn nguyên liệu ngày càng khan hiếm thì chi phí một bộ cửa gỗ là không hề nhỏ. Bởi vậy với sự hỗ trợ đắc lựa của công nghệ kỹ thuật tiên tiến ngày nay nhiều vật liệu làm cửa mới đã ra đời như: cửa Nhôm, cửa sắt, cửa nhựa lõi thép… Và trong bài viết này Luca Group làm thử một phép so sánh nhỏ giữa hai loại của là Cửa Nhựa Lõi Thép Và Cửa Nhôm hầu giúp quý khách hàng gần xa có thể có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

cửa nhựa lõi thép

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. So Sánh Kết Cấu 2 Loại Cửa

Cửa nhựa lõi thép có kết cấu chính từ profile được làm từ nhựa uPVC với lõi thép bên trong. Đặc tính của cửa nhựa lõi thép đó chính là nhẹ và chắc chắn màu sắc sang trọng. Đối với cửa nhôm thì thành phần chính là nhôm, cửa nhôm nhẹ hơn rất nhiều so với cửa nhựa lõi thép. Nhôm hệ hay nhôm Việt Pháp có kết cấu rất chắc chắn. Bạn có thể tham khảo ảnh sau:

kết cấu của khung nhôm việt pháp

Kết Luận: Cửa Nhôm nhẹ và chắc chắn hơn so với cửa nhựa lõi thép.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

II. Khả Năng Chịu Nhiệt Chống Cháy

Cửa nhựa được bọc bên ngoài là nhựa nên khả năng chịu nhiệt kém hơn so với cửa nhôm. Cửa nhựa khi nhiệt độ cao xảy ra dễ gây chảy rửa nhựa bọc bên ngoài lõi thép và sau đó nếu bén lửa sẽ bốc cháy. Cửa nhựa khi bị nhiệt độ cao sẽ không thể sử dụng được nữa.

Kết Luận: Cửa nhôm chịu nhiệt tốt hơn cửa nhựa lõi thép.

 

III. Tính Thẩm Mỹ

Cửa nhôm có vẻ đẹp thanh thoát và sang trọng hơn nhiều so với cửa nhựa lõi thép. Cửa nhựa lõi thép có bản cửa to và thô nên đối với những căn biệt thự sang trọng gia chủ thường ưa dùng cửa nhôm hệ hơn.

làm cửa nhôm hệ nghệ an

Kết Luận: Cửa nhôm hệ có tính thẩm mỹ cao hơn so với cửa nhựa lõi thép

IV. Khả Năng Vệ Sinh Cửa

Cửa nhựa lõi thép có vỏ bọc là nhựa nên nếu bạn lắp đặt ở các khu vực có nước mưa và bụi bẩn cửa theo thời gian sẽ ố mốc và khó lau chùi. Khác với cửa nhôm hệ với nhôm được sơn mạ rất dễ lau chùi.

Kết Luận: Cửa Nhôm hệ lau chùi vệ sinh tốt hơn so với cửa nhựa lõi thép.

V. Giá Cả Sản Phẩm

Cửa nhựa lõi thép hiện nay nếu làm cửa chính thì giá thường là 1.100.000đ/m2 còn cửa nhôm hệ giao động ở mức 1.400.000đ/m2 nếu dùng nhôm dày 1,4 ly. Qua đó ta có thể thấy cửa nhựa lõi thép có giá thành cao hơn. Tuy nhiên nếu nhìn vào bảng so sánh ta có thể hiểu tại sao cửa nhôm hệ hiên nay lại có giá cao hơn cửa nhựa lõi thép. Nếu bạn có thể dư dả tài chính chúng tôi khuyên bạn nên chọn cửa nhôm hệ cho ngôi nhà của mình thêm đẳng cấp và sang trọng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ 

Địa chỉ : 16A Hải Thượng LÃn Ông, Tp.Vinh

Hotline :0968287776

 Email : lienhe.xaydungnhatpvinh@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button