Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Tại Cửa Lò Uy Tín Chất Lượng.

Cửa Lò là một thị xã trọng điểm tại Bắc Trung Bộ nói chung và Nghệ An nói riêng. Quả thực với những ưu đãi Trời cho thì việc Cửa Lò trở thành một khu du lịch lớn không còn ở xa nữa. Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu xây dựng nhà ở khách sạn cũng như biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên cầu lớn nhưng nguồn Cung chính là các nhà Thầu Xây Dựng Nhà Tại Cửa Lò uy tín lại vô cùng hạn chế. Như Luca Group đã giới thiệu ở bài viết Nhà Thầu Xây Dựng Tại Tp Vinh Nghệ An Tay Nghề Cao thì việc chọn lựa nhà thầu chất lượng vô cùng quan trọng. Vì thế cho nên để giúp nhiều khách hàng gần xa đặc biệt quý khách hàng tại khu vực Cửa Lò chọn lựa nhà thầu chất lượng Luca Group xin được giới thiệu sơ lược về công ty mình qua bài viết sau đây.

Thầu Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Cửa Lò

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Luca Group

Như đã trình bày ở trên Luca Group xin được giới thiệu về năng lực công ty mình như sau. Công ty Luca Group là công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại khu vực Nghi Lộc và Tp Vinh. Đã và đang thi công rất nhiều công trình như:

  • Trường Cấp 1, Cấp 2 xã Nghi Phong.
  • UBND Xã Nghi Phong
  • Trạm Y Tế Xã Nghi Đức.
  • Biệt thự anh Tin tại đường Vinh Cửa Hội xã Nghi Thái.
  • Và nhiều công trình nhà ở dân dụng khác tại các khu vực như Nghi Hải, Nghi Xuân và Nghi Phong.

Luca Group tự hào vì có đội thợ đông tay nghề lâu năm. Số thợ thường trực hiện nay hơn 20 người với tay nghề người có thâm niên lâu năm nhất là 12 năm trong nghề. Bên cạnh đó Luca Group còn liên kết với CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG-NỘI THẤT VIETMAX tại Số 82, đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội là công ty có 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở và nội thất. Nhờ sự liên kết này Luca Group là doanh nghiệp xây dựng có dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

II. Các Hạng Mục Luca Group Nhận Thi Công Tại Cửa Lò.

Với hồ sơ năng lực đã trình bày kể trên, Luca Group tự tin đón nhận các công trình xây dựng dân dụng và công cộng tại Cửa Lò như:

  • Biệt Thự Nghỉ Dưỡng.
  • Nhà Ở Dân Dụng.
  • Khách Sạn Dưới 10 Tầng.
  • Thiết kế thi công quán cafe, nhà hàng và showroom.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ 

Địa chỉ : 16A Hải Thượng Lãn Ông , P.Nghi Phú, Tp.Vinh

Hotline : 0968287776

 Email : lienhe.tahana@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button