Nhà Thầu Xây Dựng Tại Tp Vinh Nghệ An Tay Nghề Cao

Từ xa xưa ông cha ta đã luôn dạy dỗ con cháu qua câu ca dao:

“Tậu trâu – Lấy vợ – Làm nhà
Trong ba việc ấy ắt là khó thay.”

Quả thực việc Xây Nhà từ bao đời nay luôn là một việc vô cùng trọng đại và luôn được tính toán cẩn thận trước mỗi khi làm. Và ngày nay cũng không ngoại lệ khi bạn có đang có ý định xây dựng nhà cho mình thì một trong những việc quan trọng phải tính toán đó chính là: “Chọn Nhà Thầu Xây Dựng Nào?”

Tại sao chọn nhà thầu lại quan trọng và Nhà Thầu Xây Dựng Tại Tp Vinh uy tín là nhà thầu nào ? Câu trả lời sẽ được Luca Group giải đáp qua bài viết sau đây.

Tham khảo thêm bài viết: Báo Giá Nhân Công Xây Dựng Nhà Cấp 4 Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Thầu Xây Dựng Tại Tp Vinh
Nhà Thầu Chất Lượng Tại Tp Vinh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Tại Sao Chọn Nhà Thầu Lại Quan Trọng.

Xây dựng là một nghành xây dựng đặc thù sử dụng cả máy móc lẫn thủ công và kết hợp rất nhiều loại vật liệu với nhau. Bởi vậy việc thi công bởi thợ có tay nghề cao rất quan trọng. Việc chọn lựa thợ tay nghề yếu sẽ làm cho:

  • Chất Lượng Công Trình Kém: Chất lượng kém dễ sinh ra các hiện tượng như nứt hoặc lún sụt nhà. Rất nguy hiểm.
  • Nhà Bị Thấm: Nhà bị thấm vô cùng nguy hiểm vì sẽ dẫn tới ẩm mốc và gây ra vi khuẩn gây hại. Thợ tay nghề kém thi công mạch hồ không khít và kín dễ làm thấm nước.
  • Thiết Kế Kém: Nhiều gia đình để tiết giảm chi phí nên không thuê đơn vị thiết kế ngoài mà nhờ cậy và chủ thầu xây dựng. Gặp phải thợ xây dựng kém sẽ dẫn tới việc thi công không tối ưu diện tích đất và gây lãng phí.

Trên đây Luca Group đã sơ lược những lý do ngắn gọn nhất của việc chọn lựa nhà thầu chất lượng. Ở phần tiếp theo Luca Group sẽ giới thiệu cho quý vị những cách nhận biết chủ thầu chất lượng.

II. Cách Nhận Biết Nhà Thầu Chất Lượng.

Như đã trình bày ở trên, nhà thầu chất lượng rất quan trọng, tuy nhiên cách nhận biết nhà thầu chất lượng thì không phải ai cũng biết. Với kinh nghiệm của mình Luca Group chia sẻ cách nhận biết thầu chất lượng qua các dấu hiệu sau:

  • Có Hồ Sơ Năng Lực Đầy Đủ: Hồ sơ năng lực rất quan trọng vì đó chính là bằng chứng cho năng lực của nhà thầu. Một nhà thầu chất lượng luôn có hồ sơ năng lực đầy đủ, như Luca Group đã và đang thi công các công trình lớn nhỏ như trường cấp 1 Nghi Phong, UBND xã Nghi Phong, hội quán xóm 7 Nghi Ân và nhiều công trình nhỏ lẻ khác.
  • Có Tổ Thợ Đông: Tổ thợ chính là 1 dấu hiệu nhận biết năng lực nhà thầu. Nhà thầu chất lượng luôn có tổ thợ đông. Như Luca Group hiện nay có tổ thợ lên tới 20 người thợ làm thường trực với tay nghề có người lên tới 12 năm trong nghề.
  • Có Đơn Vị Thiết Kế: Đơn vị thiết kế rất quan trọng vì sẽ giúp bạn tiết giảm được nhiều chi phí khi xây dựng cũng như giúp bạn tận dụng tối đa diện tích đất bạn có. Làm việc với Luca Group bạn sẽ được đội ngũ thiết kế tư vấn miễn phí. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế cũng sẽ có đội ngũ thiết kế kiến trúc kinh nghiệm lâu năm thiết kế với chi phí tối ưu.

Tổng quan bài viết Luca Group đã phân tích một cách sơ lược nhất về việc chọn lựa nhà thầu chất lượng để thi công xây dựng. Để được tư vấn rõ hơn quý khách có thể liên hệ với Luca Group qua địa chỉ:

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ 

Địa chỉ : 16 A Hải Thượng Lãn Ông , Tp.Vinh

Hotline : 0968287776

 Email : lienhe.xaydungnhatpvinh@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button