Nhận Lau Dọn Nhà Cửa Tại Tp Vinh Nghệ An Cam Kết Hoàn Tiền

Nhà Sạch Thì Mát Bát Sạch Ngon Cơm Câu dạy dỗ của cha ông ngàn đời nay đến bây giờ vẫn luôn luôn đúng. Ai ai trong chúng ta cũng luôn mong có một ngôi nhà khang trang sạch sẽ ấm cúng. Đặc biệt là trong các dịp lễ tết xuân sang thì lại càng cần thiết hơn. Một ngôi nhà sạch sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho chủ nhà cũng như quan khách. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để dọn dẹp nhà cửa của mình thường xuyên đặc biệt là những người làm công nhân viên chức. Với lịch làm việc kín cả tuần cộng với nhiệm vụ chăm sóc con cái và những người trong gia đình. Hiểu rõ điều đó Luca Group cung cấp dịch vụ Lau Dọn Nhà Tại Tp Vinh Nghệ An với hi vọng phần nào chia sẻ gánh cùng quý vị.

lau dọn nhà tại tp vinh
ĐỘI NGŨ THỢ CHUYÊN NGHIỆP

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Các Dịch Vụ Luca Group Cung Cấp

Luca Group với đội ngũ nhân viên đông, máy móc hiện đại, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa. Luca Group hiên nay cung cấp các gói dịch vụ sau:

  • Lau dọn nhà trọn gói: Lau dọn nhà trọn gói bao gồm lau chùi sàn nhà, tường, kính, các cánh cửa, cầu thang. Dịch vụ cung cấp quanh năm đặc biệt các dịp lễ tết.
  • Lau dọn nhà theo ngày theo giờ: Dịch vụ lau dọn này phù hợp cho văn phòng, hộ gia đình cần lau dọn một giờ hoặc một tuần cố định trong tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776 

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ 

Địa chỉ : 16A Hải Thượng LÃn Ông , Tp.Vinh

Hotline : 0968287776

 Email : lienhe.xaydungnhatpvinh@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button