Những Mẫu Thạch Cao Trần Chất Lượng Tại Nghệ An

Thạch cao trần hay còn gọi là trần thạch cao với nhiều kiểu dáng, cách thi công khác nhau, nhưng nhìn chung lợi ích mà chúng mang  lại cho con người thì vô cùng to lớn, có ích trong cuộc sống thường ngày như chống cháy, cách âm, cách nhiệt… Dựa vào những tiêu chí, yếu tố nào để phân loại ra các loại trần thạch cao? Những mẫu thạch cao trần chất lượng, phổ biến mà nhiều người chọn để thi công cho mình là gì? Cùng LUCA GROUP tìm hiểu qua bài viết sau để có thể trang bị cho mình thêm kiến thức về trần thạch cao nhé!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Thạch Cao Trần Là Gì?

Trần thạch cao hay còn gọi là trần giả, được cấu tạo bởi hệ khung xương cố định và các tấm thạch cao được ghép nối trên đó. Có hai loại trần thạch cao đó là trần thạch cao nổi (trần thả, hệ khung xưởng nổi), trần thạch cao chìm (trần chìm, hệ khung xương chìm). Các tấm thạch cao được ghép nối với hệ khung xương bởi các mối nối chắc chắc, vít nối bằng bê tông hoặc ticke, ticke nhựa…

Trần thạch cao thường đa dạng về chủng loại với nhiều loại vật liệu và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong ngành xây dựng với nhiều ứng dụng tuyệt vời của nó đã len lỏi khắp các công trình trên cả nước

Trần thạch cao phối hợp hệ thống đèn tuyệt đẹp

II. Các Yếu Tố Phân Loại Thạch Cao Trần

Trần thạch cao có rất nhiều loại, tuy nhiên dựa vào các yếu tố, tiêu chí khác nhau để phân loại. Đó là các yếu tố sau đây:

II.1 Dựa theo cấu tạo của trần thạch cao

Theo đây, chúng ta có 2 loại trần chủ yếu mà người ta vẫn thường hay gọi:

Trần thả: tức là loại trần sử dụng hệ khung xương nổi. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, ta có thể thấy hệ khung xương ở bên ngoài trần. Ưu điểm của loại này là dễ dàng lắp đặt và sử dụng chúng. Khi cần sữa chữa hoặc lắp đặt thêm hệ thống thông gió rất thuận tiện.

Trần chìm: là loại trần mà hệ khung xương sau khi lắp đặt xong được dấu kín trong các tấm thạch cao, đôi khi người ta còn lầm tưởng đây là trần thật bê tông nguyên thủy của nó, chính vì vậy mà nó dễ dàng trang trí cho căn nhà của bạn. Trần chìm cũng được phân loại thành 2 loại nhỏ.

+ Trần phẳng: tức là các tấm thạch cao được thi công sắp xếp trên một mặt phẳng bóng mịn.

+ Trần giật cấp: là loại trần có thể phân ra nhiều tầng khác nhau, thuận tiện để con người trang trí theo ý thích của mình.

II.2 Dựa theo tính chất của trần thạch cao

Trần thạch cao có những đặc tính, tính chất gì chắc hẳn các bạn đã phần nào nắm rõ. Vậy, nó được chia ra như sau:

Trần thạch cao chống ẩm: Là loại trần mà chức năng của nó thiên về chống ẩm, dành cho những địa điểm công trình mà thời tiết ở đó thường xuyên có độ ẩm trong không khí cao.

Trần thạch cao chịu nước: Cũng tương tự như trên, trần thạch cao chịu nước dành cho những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà bếp, nhà tắm… chẳng hạn, tức là mỗi hạng mục công trình có đặc điểm riêng và tùy theo đó để chọn loại trần thạch cao phù hợp.

Trần thạch cao chống cháy: Loại trần này thường thích hợp với hầu hết mọi công trình bởi đặc tính chống cháy chỗ nào cũng cần thiết. Chống hỏa hoạn, tránh xảy ra thiệt hại người và của, trần thạch cao chống cháy có thể chống được 2 -3 tiếng đồng hồ, thời gian này đủ để cho con người có phương án khả thi tiếp theo.

Trần thạch cao tiêu âm: Dành cho những công trình xây dựng có mục đích riêng như phòng hát karaoke, phòng thu âm, phòng khám…

Xem thêm: Địa Điểm Làm Trần Tấm Thả Thạch Cao Giá Rẻ Tại Vinh Nghệ An

II.3 Dựa theo hình dáng sản phẩm

– Trần thạch cao hiện đại

– Trần thạch cao cổ điển

– Trần thạch cao tân cổ kết hợp

III. Những Mẫu Thạch Cao Trần Chất Lượng Tại Nghệ An

Mẫu cổ điển
Mẫu hiện đại
Mẫu trần phẳng
Mẫu trần tân cổ kết hợp
Mẫu trần thả
Mẫu trần giật cấp

IV. Địa Điểm Thi Công Thạch Cao Trần Chất Lượng

CTCP Luca Group là đơn vị chuyên nhận thi công các hạng mục công trình thạch cao: vách thạch cao, trần thạch cao, trần thả, trần chìm, trần phẳng, trần giật cấp, trang trí nội thất bằng thạch cao ở các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, chung cư… và nhiều chỗ khác. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế và thái độ nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. Để sở hữu những mẫu trần nhà thạch cao tốt nhất, chất lượng và đẹp nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo, tận tình.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button