Phân Phối Tấm Cemboard 8mm Nghệ An

Tấm cemboard 8mm là tấm xi-măng sợi Smartboard được LuCa Group nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan. Nhờ cấu tạo có sự kết hợp đặc tính dẻo dai từ gỗ và sức bền của Xi măng nên Cemboard ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng, thời gian lâu bền và chi phí thấp.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

  • Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu tấm xi măng khác nhau

– Tấm Cemboard, đang được ứng dụng phổ biến với số lượng nhiều nhất nước ta hiện nay.

– Tấm xi măng dăm gỗ Smileboard, dòng sản phẩm này thiên về trang trí nhiều hơn.

– Tấm xi măng Calsium silicate, tấm này rất cứng nhưng có nhược điểm là khá giòn và tính đàn hồi kém.

Tấm Cemboard 8mm ra đời đã khắc phục được các nhược điểm của một số vật liệu loại thông thường như tấm Compac, trần nhôm, trần nhựa, tấm thạch cao, ván gỗ ép không thể giải quyết được như khả năng chịu được nước, chịu ẩm, chống mối mọt, cong vênh biến dạng…

I. Tấm Cemboard Là Gì?

Tấm Cemboard là tấm xi măng có thành phần bao gồm:

– Xi măng Portland, cát siêu mịn, sợi Cellulose được lấy từ thân của những loại cây gỗ lá kim sống đã lâu năm. Vì thế đảm bảo an toàn cho sức khỏe người thi công lẫn người sử dụng.

– Độ dày tấm Cemboard(mm):8,12, 16, 18, 20, 24.

Trong đó, tấm Cemboard 8mm hiện nay phổ biến hơn cả trong các công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp.

II. Quy Trình Sản Xuất Tấm Cemboard

Được cấu tạo từ dăm gỗ, xi-măng và một số chất vô cơ khác. Hợp chất này được đặt trên mâm với phương pháp đặc biệt, rồi được nén lại bằng một lực lớn để định hình sản phẩm. Sau đó tiếp tục giữ cho đến khi tấm xi-măng khô hoàn toàn để tạo thành tấm với các độ dày theo quy cách yêu cầu.

Tấm xi măng vừa được sản xuất sẽ được cho vào lò nướng, rồi qua khoang làm mát để giúp nó cân bằng độ ẩm. Cuối cùng, tấm Cemboard sẽ được cắt lại theo đúng kích thước tiêu chuẩn, kiểm tra chất lượng và đóng gói hoàn thiện.

Xem thêm: Tấm Cemboard 6mm Rẻ Nhất Tại Nghệ An

III. Ứng dụng tấm Cemboard 8mm

Tấm Cemboard 8mm có thể ứng dụng để làm sàn gác nhẹ, sàn giả đúc, vách ngăn giữa các phòng (thay tường), kệ bếp, mặt bàn, lót nền cho mái lợp, lót nền mặt bếp, văn phòng di động, nhà tiền chế, kho đông lạnh.

Ngoài ra, nhiều người thường sử dụng tấm xi măng Cemboard làm lót nền nhà xưởng, làm trần vách sàn nhẹ thay thế tấm bê tông truyền thống.

Tấm Cemboard 8mm là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng tấm xi măng Cemboard của tập đoàn vật liệu xây dựng lớn nhất của đất nước Thái Lan SCG với nhiều thương hiệu nổi tiếng như thiết bị vệ sinh Cotto, gạch Prime, sàn gỗ ngoài trời Smartwood…

LUCA GROUP tự hào là nhà phân phối và nhập khẩu trực tiếp tấm Cemboard của Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh

Điện thoại: 096827776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Phân Phối Tấm Cemboard 8mm Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.