Phân tích chi phí, cách tính giá xây dựng nhà ở tại Nghệ An

Là đơn vị xây dựng nhà ở hàng đầu tại khu vực tỉnh Nghệ An và các tỉnh lân cận, chúng tôi đã thiết kế, xây dựng, thhi công sửa chữa rất nhiều căn nhà đẹp trên khu vực này. Mỗi công trình chúng tôi đều nhận dược những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong đó có không ít gia chủ đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm mang lại cũng phu phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tác phong tận tình, nghiêm túc trong công việc. Hiện nay có nhiều khách hàng có những băn khoăn về cách tính giá xây dựng nhà ở tại Nghệ An, chúng tôi xin cung cấp vài thông tin để giải đáp câu hỏi đó.

giá xây dựng nhà ở tại Nghệ An
Giá xây dựng nhà ở tại Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Tình giá xây dựng nhà ở tại Nghệ An theo phương án bóc tách khối lượng và lập dự toán chi tiết

Thời gian trước đây, hầu nhu các tính giá xây nhà theo m2 như bây giờ không được áp dụng vì trên thực tế sẽ gây ra nhiều rủi ro cho nhà thầu và chủ đầu tư, do đó họ lựa chọn phương án thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh, nhà thầu chịu trách nhiệm dự toán chi tiết và báo giá với khách hàng, việc này sẽ tránh được nhiều rủi ro hơn.

Với phương án tính toán này, đơn vị thi công sẽ tiến hành thiết kế công trình, bóc tách ra theo khối lượng, dự toán tất cả các yếu tố xây dựng từ nhân lực, vật lực, nguyên vật liệu, cốp pha giàn dáo máy móc,… và giao cho bên chủ thầu. Bên chủ thầu sẽ có trách nhiệm dự toán giá thành chi phí dựa trên giá cả thị trường và báo giá cho khách hàng.

Phương án tính giá thành xây dựng theo kiểu bóc tách khối lượng lập dự toán chi tiết đơn giản là là “Dùng gì thì tính đó”, dựa trên hồ sơ thi công cũng như quy mô, đặc thù của từng công trình. Đây là phương án tính toán chính xác nhất.

Giá xây dựng nhà ở tại Nghệ An
Giá xây dựng nhà ở tại Nghệ An

Tính giá xây dựng nhà ở tại Nghệ An theo m2

Hiện nay thì khác, đại đa số khách hàng đều chỉ tìm kiếm và hỏi về đơn giá xây nhà theo m2 nên các công ty chuyên thi công xây dựng nhà ở đều áp dụng phương án tính toán này. Phương án tính toán này cũng có những ưu điểm nhất định, cách tính này đơn giản để các chủ đầu tư sẽ có cách nhìn tổng quan nhất về phương diện chi phí căn nhà một cách nhanh nhất. Dựa trên kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, nhà thầu sẽ có một cái giá khái quát nhất để cung cấp cho khách hàng tham khảo và có những tính toán sơ bộ, chuẩn bị về tài chính trước khi chuẩn bị xây nhà cho mình.

Một số gia chủ khi xây nhà thường chỉ quan tâm xem giá xây dựng sẽ là baon nhiêu tiền 1 m2, nhưng quý khách nên tham khảo thêm và phải xét xem mình định làm từ vật liệu gì, phương án thi công như thế nào, thiết kế ra sao thì bên đơn vị thi công mới có những dự kiến chính xác cho giá thành xây nhà cho quý khách.

Giá xây dựng nhà ở tại Nghệ An
Giá xây dựng nhà ở tại Nghệ An

1 ngôi nhà đẹp sẽ cần tới hàng trăm loại vật tư và hàng ngàn chi tiết lớn nhỏ, vì thế khách hàng nên lưu ý để có được sự ung ý nhất.

Về phần thô, hiện nay giá thành xây dựng nhà ở Nghệ An dao động trong khoảng 2.400.000 cho tới 3.200.000 1 m2.

Về phần chi phí trọn gói thì giao độn rất nhiều vì phục thuộc rất nhiều yếu tố như quy mô công trình cũng như chủng loại vật tư mà khách hàng yêu cầu, thường sẽ giao động trong khoảng từ 4.000.000 tới 7.000.000.

Đế có được chi phí gần chính xác nhất hãy lựa chọn tư vấn từ những đơn vị nhà thầu chuyên thầu xây dựng uy tín nhất trên thị trường, họ sẽ có những tính toán gần với thực tế nhất cho quý khách. Tất nhiên cũng chỉ là giá gần với thực tế nhất vì trong quá trình khảo sát và  thi công còn có thể phát sinh ra những chi phícần thiết khác.

Quý khách hãy chọn đơn vị thầu thi công uy tín, chuyên nghiệp, đã có thương hiệu và danh tiếng trên thị trường, cung cấp cho họ yêu cầu kỹ thuật thi công cũng như chủng loại vật tư, họ sẽ cung cấp cho quý khách giá xây dựng nhà ở tại Nghệ An gần với thực tế nhất, cạnh tranh nhất để quý khách có những sự chuẩn bị để tiến hành thi công thuận lợi.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16a Hải thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button