Quy trình sản xuất và Thi Công Cửa Gỗ Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Uy Tín Chất Lượng

Hiện nay trên thị trường các chất liệu cửa rất đa dạng, nhưng với những nét sang trọng và dẳng cấp mang lại, cửa gỗ vẫn vũng vàng ở vị thế hàng đầu đối với người tiêu dùng. Bài viết xin giới thiệu để quy bạn đọc cùng năm được những thông tin cơ bản về quy trình sản xuất và thi công cửa gỗ, Đơn vị Thi Công Cửa Gỗ Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Uy Tín Chất Lượng được người tiêu dùng tín nhiệm nhất.

Quy trình sản xuất cửa gỗ

Thi Công Cửa Gỗ Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Uy Tín Chất Lượng
Thi Công Cửa Gỗ Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Uy Tín Chất Lượng

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

  1. Chuẩn bị

– Chuẩn bị gỗ: Chuẩn bị trước nguyên liệu gỗ để thi công.

– Xẻ gỗ: Từ các khối gỗ nguyên liệu lớn xẻ thành các thanh hoặc tấm tùy theo nhu cầu sử dụng. Những người thợ xẻ có kinh nghiệm sẽ tối ưu được phương án xe tránh hao gỗ.

– Sấy gỗ: tùy vào chủng loại gỗ để bạn quyết định có nên sấy hay không. Những loại gỗ có hàm lượng nước cao thì mang đi sấy. Còn các chất gỗ cứng như căm xe,..thì để khô tự nhiên tránh việc gỗ bị xé.

– Lọc gỗ: Sau khi sấy tiến hành lọc và phân loại gỗ dựa trên nhiều tiêu chí: độ rắn chắc, vân đẹp, màu tự nhiên, không bị cong vênh, nứt nẻ….

  1. Sản xuất

– Thường thì giai đoạn sản xuất nội thất nên được bắt đầu luôn từ thời điểm khởi công công trình. Đối với nhà xây mới chúng tôi tiến hành sản xuất khung ngoại để lắp chờ cho thợ hồ xây vách. Sau đó tiến hành sản xuất cánh và thi công cửa gỗ sau cùng.

– Với cửa gỗ tự nhiên, sản phẩm sẽ không được sản xuất hàng loạy mà tùy theo công trình để có được những bản vẽ kỹ thuật và kích thước khác nhau.

– Tùy thuộc vào yêu cầu của bản vẽ cũng như hồ sơ thiết lế của khách hàng về khung cửa mà đơn vị sản xuất sẽ có tùy chỉnh phù hợp sau đó liên kết panel vào.

– Tiến hành sơn cửa sau khi hoàn thiện phần thô.

– Sau khi sơn, sản phẩm được kiểm tra kỹ càng lần cuối, nếu đạt yêu cầu mới tiến hành bao bọc, đóng gói sản phẩm và nhập kho chờ vận chuyển đến công trình để lắp đặt.

Việc tiến hành theo các công đoạn 1 cách khoa học và bài bản sẽ khiến cửa gỗ tự nhiên được sản xuất là những sản phẩm đẹp và bền chắc nhất.

Thi Công Cửa Gỗ Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Uy Tín Chất Lượng
Thi Công Cửa Gỗ Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Uy Tín Chất Lượng

Quy trình thi công cửa gỗ

Bước 1. Vận chuyển và tập kết cửa gỗ tại công trình

Để đảm bảo sản phẩm không bị trầy xước hay bong tróc biến dạng trong quá trình vận chuyển tới công trình thì khâu bao bọc, bọc lót đóng gói và bê vác xếp dỡ phải được tiến hành cực kỳ cẩn thẩn, tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Bước 2. Lắp phần khung bao

Đây là công đoạn đòi hỏi cao nhất về tay nghề của thợ lắp đặt. Khung bao cửa để gắn vào tường phải có độ chuẩn xác gần như tuyệt đối về kích thước cũng như hình dáng để đảm bảo cánh cửa gỗ tự nhiên được lắp ghép dễ dàng. Trong quá trình này chỉ cần những sơ suất nhỏ nhất cũng rất dễ gây ra hiện tượng cong vênh hay lệch lạc, gây ra tiếng ồn khi đóng mở cũng như ảnh hưởng tới các công đoạn sau.

Bước 3. Lắp cửa

Nếu khung cửa được định vị chuẩn thì việc lắp cửa sẽ cực kỳ nhanh. Sau khi lắp, nếu cửa đạt các yêu cầu sau đầy là hoàn thành: yêu cầu về mỹ quan, độ chắc chắn và kín khít,không phát ra tiếng kêu ken két khi đóng mở.

Bước 4. Lắp phụ kiện

Thi Công Cửa Gỗ Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Uy Tín Chất Lượng
Thi Công Cửa Gỗ Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Uy Tín Chất Lượng

 

Đây là giai đoạn cuối cùng trước khi hoàn thành. Tùy vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng mà lựa chọn các phụ kiện: khóa cửa, tay cầm, mắt camera…để lắp cho phù hợp. Lắp phụ kiện phải đtạ yêu cầu: phụ kiện phải được gắn chắc chắn trên cửa và đảm bảo tính thẩm mỹ cho cánh cửa gỗ.

Giá cửa gỗ tự nhiên không hề thấp, do đó quý khách nên lựa chọn những đơn vị Thi Công Cửa Gỗ Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Uy Tín Chất Lượng để không chỉ có được mức giá hợp lý nhất mà chất lượng của sản phẩm cũng sẽ đảm bảo, xứng đáng với mức chi phí mà bạn bỏ ra.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16a Hải Thượng lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button