Sơn Epoxy Là Gì? Thi Công Sơn Epoxy Nghệ An Hà Tĩnh

Sơn Epoxy Là Gì?

Sơn Epoxy là một loại sơn hóa học chịu va đập và mài mòn cao, thường được thi công cho các khu vực như sân cầu lông, sân bê tông, sàn nhà trong các nhà máy. Khi bắt đầu thi công sơn Epoxy các kỹ thuật viên sẽ trộn 2 chất với nhau bao gồm chất A là sơn và chất B là chất hóa rắn. Chính chất hóa rắn này sẽ khiến bề mặt sơn cứng và chắc.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Tham khảo bài viết: Sơn Epoxy Cho Sân Tennis Tại Nghệ An Hà Tĩnh

sơn epoxy tại nghệ an

Những Ưu Điểm Cửa Sơn Epoxy

Như đã trình bày ở trên, nhờ bề mặt vững chắc, sơn Epoxy có rất nhiều ưu điểm như:

 • Sơn epoxy với bề mặt rắn chắc có khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm nên thường được các công ty thực phẩm ưa chuộng.
 • Chịu và chạm cơ khí lớn, tính bền cao, khả năng chịu tải trọng và mài mòn tốt thường được dùng thi công cho các mặt sân thể thao như cầu lông, sân bóng chuyền, sân tennis…
 •  Chịu nhiệt độ  cao có thể lên đến 120oC hoặc có thể cao hơn hoặc thấp hơn tuy loại sơn khác nhau.
 •  Có một số hệ sơn không độc tính được sử dụng để sơn bồn chứa nước ăn và thực phẩm
 •  Hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOCs thấp nên độ độc hại thấp ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng

Sơn Epoxy Thường Được Thi Công Ở Đâu?

Với bề mặt cứng Sơn Epoxy thường được sơn trên sàn bê tông để chịu tải trọng, mài mòn ví dụ như sơn cho sân Tennis, sân cầu lông, sân bóng chuyền. Sàn nhà trong các nhà máy nhà xưởng. Bên cạnh đó sơn epoxy còn được sơn trên kết cấu sắt thép để chống ăn mòn, chống rỉ, chống môi trường nước mặn acid như các tấm chắn nước mặn, tấm chắn trong các nhà máy có nồng độ acid cao với một số dòng sơn đặc chủng như sơn epoxy chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống cháy, chịu nhiệt độ cao…

Công Ty Thi Công Sơn Epoxy Tại Nghệ An Hà Tĩnh Uy Tín

Sơn epoxy thi công khác với các kỹ thuật sơn bình thường. Cần đội ngũ kỹ thuật am hiểu bởi vì hai thành phần cửa sơn phải được phối trộn đúng tỉ lệ. Bên cạnh đó cần phải tính toán nhiệt độ cho quá trình đóng rắn vì quá trình sơn và quá trình đóng rắn chính là phản ứng hóa học giữa phần sơn và tác nhân đóng rắn, phụ thuộc vào nhiệt độ. Và một điều quan trọng cần phải chú ý nữa là đối với quá trình áp dụng sơn là phải sơn trước khi thời gian sống của sơn được thiết lập vì khi thời gian sống của sơn được thiết lập, sơn sẽ trở lên khô và cứng, không thể áp dụng được.

Công ty Luca Group là công ty với 3 năm kinh nghiệm thi công sơn Epoxy cho các nhà máy tại khu công nghiệp Nam Cấm và các huyện tại Nghệ An Hà Tĩnh. Mọi chi tiết liên hệ:

 • Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

  Công ty cổ phần Luca Group

  VP Nghệ An: 16A Hải Thượng lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

  Điện thoại: 0968287776 

  Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button