Sơn Tấm Cemboard Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Thực tế cho thấy tấm Cemboard rất tốt có thể ứng dụng được ngoài trời hiệu quả. Nhưng để sản phẩm được bền đẹp thì có phần đóng góp của khâu thi công sơn và hoàn thiện. Trên thị trường có nhiều loại sơn có thể sử dụng được cho tấm Cemboard có độ phủ cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn tấm Cemboard và những vấn đề liên quan trong bài viết này.

Tùy vào vị trí, ứng dụng cụ thể của tấm Cemboard để lựa chọn cho phù hợp, việc quyết định chủng loại sơn làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng, thẩm mỹ, giá thành.

  • Về kỹ thuật: lớp sơn tốt bảo vệ tường, sơn chống thấm, sơn mịn, sơn bóng, sơn chống mốc…
  • Về tính thẩm mỹ: Dùng lớp sơn đẹp trang trí, giúp cho ngôi nhà trở nên sạch sẽ, đẹp, sang trọng và ấm áp hơn.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Xem thêm: Gợi Ý Mua Tấm Cemboard TP Vinh Nghệ An

I. Ứng Dụng Vị Trí Sơn Tấm Cemboard Đẹp

  •  Sơn Tấm Cemboard Làm Vách Ngăn Trong Nhà.

Để có bề mặt sơn bền đẹp cần có các nguyên tắc sau:

Bề mặt tấm phải được vệ sinh sạch sẽ, không bám bẩn, có thể dùng giấy ráp mịn để làm sạch tường.

Vách ngăn trong nhà không chịu ảnh hưởng trực tiếp thời tiết ngoài trời, vì vậy ta sử dụng các loại sơn vật tư dành cho nội thất là được. Tường ngăn bằng tấm Cemboard có thể dùng bột bả để làm phẳng, sau đó sơn hoàn thiện bằng sơn nội thất.

  •  Sơn Lên Tấm Cemboard Làm Tường Ngoài Trời

Bề mặt tường ngoài trời cần được vệ sinh sạch sẽ, không bám bẩn, ẩm mốc, có nhiều cách để giúp cho tường hết bám bẩn, có thể dùng giấy nhám để chà sạch.

Tránh tình trạng vón cục, thợ thi công cần trộn xi măng với nước trước, sau đó cho sơn vào khuấy đều, để 3 phút cho hỗn hợp có độ hòa quyện vào nhau. Khi đã pha trộn sơn cần thực hiện sơn hết trong ngày, nếu để qua đêm sơn sẽ bị mất tác dụng.

Sơn ngoài trời rất quan trọng bởi nó bị tác động nhiều của thời tiết, sơn cần phải dùng loại sơn ngoài trời chịu được tác động của thời tiết, chịu được tia UV, có tính đàn hồi và độ phủ tốt.

  • Sơn Lên Tấm Cemboard Làm Sàn Nâng Nhà Xưởng

Trên thực tế có nhiều công trình sử dụng sơn giúp bảo vệ tấm Cemboard làm sàn nâng nhà xưởng và đã đem lại hiệu quả kinh tế rất bền vững. Công trình thi công đã nhiều năm sử dụng vẫn luôn như mới, hoàn toàn không bị bong tróc, phồng rộp bị hỏng như sơn lên bề mặt bê tông.

Tất cả các loại sơn phủ đều được làm từ 4 thành phần cơ bản: Nhựa màu, dung môi, và phụ gia. Các thành phần này quyết định tính chất cuối cùng của hệ sơn phủ, giúp cho sơn có độ phủ cao, tính đàn hồi  tốt, chịu được tia UV ngoài trời.

II. Luca Group Thi Công Và Sơn Tấm Cemboard Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Luca Group phân phối các loại tấm Cemboard, Smartboard với nhiều ứng dụng khác nhau như chống cháy, chịu nhiệt, cách nhiệt, làm tường vách ngăn trong nhà và ngoài trời, làm mái nhà, làm sàn, lót sàn hiệu quả. Tấm xi măng giả gỗ Smartwood, Lamri ốp chân tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, thi công làm trần vách thạch cao chất lượng uy tín.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đại lý cấp I, không qua bất kỳ một khâu trung gian nào khác nên cam kết chất lượng và giá cả sản phẩm đảm bảo và tốt nhất cho người tiêu dùng. Để được phục vụ một cách tận tình chu đáo nhất, vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn miễn phí và cụ thể.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

 

Sơn Tấm Cemboard Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.