Sửa Điều Hòa Tại Tp Vinh Nhanh Nhất Gọi Là Tới Ngay

Nghệ An Hà Tĩnh vùng đất từ lâu đã nổi tiếng với cái nóng gắt của những ngày hè với những cơn gió Lào bỏng rát. Bởi thế cho nên cũng không ngạc nhiên khi mà số lượng điều hòa được lắp đặt tại những khu vực này rất lớn. Tuy nhiên điều hòa hay máy lạnh là những thiết bị điện tử. Bởi vậy với việc sử dụng tần suất liên tục trong những ngày hè điều hòa rất dễ xảy ra hỏng hóc. Cùng tham khảo những trục trặc điều hòa hay gặp phải và tham khảo cách giải quyết qua bài viết sau đây.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0978325550

Tham khảo: Sữa Chữa Điều Hòa Tại Cửa Lò Uy Tín Tới Ngay Trong Ngày

Những Trục Trặc Điều Hòa Hay Gặp Phải

Như Luca Group đã trình bày ở trên, điều hòa là thiết bị sử dụng với tần suất cao, gần như là liên tục trong thời gian dài. Bởi vậy điều hòa rất dễ hư hỏng, đặc biệt phổ biến ở các vấn đề sau:

  • Cháy Tụ: Cháy tụ khiến cho “cục nóng” không thể khởi động dẫn đến không thể tuần hoàn khí và không thể làm mát không khí.
  • Hết Gas: Gas là vật chất làm lạnh, là thứ không thể thiếu trong điều hòa. Việc sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn tới hết gas và điều hòa làm lạnh rất yếu.
  • Cháy Board Mạch: Cháy board trong điều hòa khiến cho quạt của giàn lạnh không thể hoạt động, không thể bơm khí lạnh vào phòng. Cháy board có thể cho chập điện cũng như chập cháy các linh kiện nhỏ trong board.

Luca Group Chuyên Sửa Chữa Điều Hòa Tại Tp Vinh Uy Tín

Những trực trặc của điều hòa mà Luca Group chia sẻ ở trên thường phải cần tới những kỹ thuật viên có tay nghề để sửa chữa. Trong nhiều năm làm nghề Luca Group nhận thấy có nhiều người tự ý sửa điều hòa dẫn đến rò rỉ Gas cũng như các vấn đề khác. Khiến hư hỏng càng trầm trọng hơn.

Luca Group có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, người trẻ nhất có 1 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh. Bởi vậy Luca Group luôn tự tin phục vụ quý khách hàng của mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Sửa Điều Hòa Tại Tp Vinh Nhanh Nhất Gọi Là Tới Ngay
5 1409 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.