Sửa Nhà Tại Tp Vinh Uy Tín Nhất Hiện Nay

Một tổ ấm an cư là điều ai ai cũng mong muốn có. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng lâu dài cộng với thời tiết vô cùng khắc nghiệt tại miền trung nắng gió như Nghệ An Hà Tĩnh thì việc hư hỏng nhà cửa là điều không thể nào tránh khỏi. Qua nhiều năm thi công xây dựng tại địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, Luca Group đã và đang được nhiều quý khách hàng gần xa tin tưởng hợp tác cùng Luca Group để Sửa Chữa Nhà Tại Tp Vinh.

sửa nhà tp vinh
                Luca Group Đang Sửa Nhà Cho Khách Hàng Tại Tp Vinh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Những Hạng Mục Luca Group Nhận Sửa Chữa 

Sơn Lại Tường Cũ 

Luca Group nhận sơn mới lại tường cho các hộ gia đình, nhà xưởng và quán cafe văn phòng làm việc. Quy trình nhận sơn mới như sau:

1. Luca Group tiếp nhận công trình, tiến hành khảo sát công trình và đưa ra báo giá cho khách hàng.

2. Ký kết hợp đồng và bắt đầu tiến hành thi công.

3. Nghiệm thu công trình và kết thúc hợp đồng.

Nguyên tắc làm việc của Luca Group là luôn cam kết làm việc theo hợp đồng đưa ra và sẽ không có một chi phí nào phát sinh trong quá trình làm việc.

Sửa Mái Nhà Bị Dột Nước Hư Hỏng

Với môi trường khắc nghiệt như miền trung nói chung và Nghệ An nói riêng thì việc hư hỏng mái nhà là điều tất yếu. Các hiện tượng hư hỏng mái nhà phổ biến như:

1. Dột nước: Mái ngói, mái tôn sử dụng lâu ngày có thể bị rỉ sét các đinh vít nối và dẫn tới nước bị thấm và dột nước theo các mối đinh đó. Với các hư hỏng này Luca Group sẽ tiến hành khảo sát và thi công chống dột bằng loại keo chuyên dụng hoặc bằng các phương pháp khác.

2. Trần bị thấm nước: Đây là hiện tượng khá phổ biến, khi mà trong quá trình thi công với mác bê tông không đúng chuẩn, kèm với các hiện tượng sụt lún móng gây ra các đứt gãy ở trần và nước từ đó bị thấm vào. Với hiện tượng này Luca Group sau khi tiến hành khảo sát sẽ thi công các phương pháp chống thấm phổ biến như sơn PU chống thấm. Trong các trường hợp bị nặng sẽ tiến hành làm mái che chống nước kèm với sơn chống thấm và cán màng nilong mỏng.

Sửa Nền Nhà Hư Hỏng

Bên cạnh tường và mái thì nền nhà cũng là một bộ phận nhanh hư hỏng. Nguyên nhân có thể do nhiều nguyên nhân như quá trình thi công ẩu, sai kỹ thuật sẽ dẫn đến các hiện tượng như:

1. Nền nhà bị phồng rộp lên đặc biệt là ở tầng 2 trở lên. Nguyên nhân chủ yếu là do sai kỹ thuật thi công xây dựng. Đối với các hiện tượng này Luca Group sẽ tiến hành cắt bỏ 1 ít viền gạch tạo khoảng cách rộng giữa các viên gạch và ghép các viên gạch lại với nhau và tạo nền phẳng.

2. Các viên gạch do thi công ẩu, dẫn đến bị bong hồ dán và sau khi nhiều người bước chân lên đã làm viên gạch bị vỡ. Luca Group sẽ tiến hành bóc những viên gạch vỡ, dán hồ keo và dán gạch vào chắc chắn.

Trên đây Luca Group đã giới thiệu sơ lược những dịch vụ mà Luca Group cung cấp trong lĩnh vực sơn sửa nhà tại Tp Vinh. Bên cạnh đó Luca Group còn tự tin nhận sơn sửa nhà tại Cửa Lò, Cửa Hội và các huyện của Nghệ An và Hà Tĩnh. Mọi chi tiết quý vị vui lòng liên hệ:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button