Tấm Cemboard 12mm Chất Lượng Tại Nghệ An

Tấm Cemboard 12mm là một loại vật liệu thông dụng nhất trong tất các Tấm Cemboard có kích thước khác nhau. Sản phẩm có thể sử dụng rộng rãi ở mọi thiết kế công trình từ nơi có yêu cầu chịu lực lớn đến các hạng mục đòi hỏi tính chịu nước cao, tấm Cemboard 12mm có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của các nhà thiết kế xây dựng hiện tại.

Hiện nay để tiết kiệm chi phí xây dựng của các công trình có thiết kế kết cấu bê tông cốt thép, chúng ta luôn tìm mọi biện pháp để giảm trọng lượng công trình, giảm bản thân kết cấu sàn và kết cấu móng. Việc này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng vật liệu nhẹ hơn, hay loại vật liệu có cường độ chịu lực cao, hoặc tối ưu hóa toàn bộ kết cấu hệ khung sàn.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Ứng Dụng Của Tấm Cemboard 12mm

Đối với tấm Cemboard 12mm được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều hạng mục công trình, từ việc sử dụng làm vách ngăn, mái nhà, do tấm Cemboard 12mm có kết cấu dày, khả năng chịu nước cao nên rất thích hợp cho việc làm sàn vách ngăn chịu nước, sàn vách ngăn trong nhà…

Tấm Cemboard 12mm có đặc điểm ưu việt giúp tạo ra kết cấu sàn có tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt, giúp giảm kết cấu trụ và móng, tăng khả năng đàn hồi, thích hợp với môi trường ẩm ướt, khả năng chống cháy, cách nhiệt, chống mối mọt và tạo mặt bằng phẳng, mang tính mỹ thuật, kỹ thuật cao.

Tấm Cemboard 12mm lại là một loại vật liệu tốt được sử dụng trong việc làm vách, vách ngăn, lót mái nhà trước khi lợp ngói, trong hạng mục này cần phải sử dụng tấm Cemboard có độ dày từ 6mm trở lên đến 12mm.

Tại sao phải chọn tấm Cemboard 12mm trong việc làm trần, làn sàn gác, gác lửng mà không phải là chọn một tấm Cemboard có độ dày khác?

Bởi tấm Cemboard có độ dày từ 10mm trở xuống sẽ không được ứng dụng vào việc làm sàn gác, sàn lửng và ứng dụng trong các công trình mang tính chịu lực cao, mà chỉ tấm Cemboard 12mm trở lên mới đáp ứng được các yêu cầu của công trình này.

Việc ứng dụng công nghệ mới đưa vào công trình nhằm mang lại chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật, hiệu quả kinh tế, là yêu cầu hàng đầu được đặt ra trong lĩnh vực xây dựng. Để đáp ứng được các tiêu chí này, các nhà sản suất đã mạnh dạn áp dụng hiệu quả công nghệ tấm xi măng Cemboard vào các ứng dụng công trình. Đây là loại vật liệu mới được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới.

II. Tấm Cemboard 12mm Chất Lượng Tại Nghệ An

Công ty Cổ phần LUCA GROUP là đơn vị chuyên phân phối vật liệu xây dựng các loại gồm tấm xi măng vật liệu nhẹ Cemboard, Smartboard chống cháy, chịu nhiệt, chịu nước tốt, xi măng giả gỗ Smartwood với nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt nhất; Lamri ốp chân tường; sàn gỗ công nghiệp đẹp, sàn nhựa giả gỗ dùng để lát sàn. Là đơn vị đứng đại lý cấp I nên cam kết giá thành luôn ở mức tốt nhất cho quý khách hàng. Để sở hữu những sản phẩm tốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Báo Giá Tấm Cemboard Và Prima Tại Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh

Điện thoại: 096827776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tấm Cemboard 12mm Chất Lượng Tại Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.