Phân Phối Tấm Cemboard Chống Nước Uy Tín Đô Lương Nghệ An

Tấm Cemboard chống nước là một loại vật liệu đa chức năng, bền bỉ, chịu mưa, chịu nắng, dễ sử dụng, an toàn sức khỏe và hiệu quả kinh tế cao. Hiện tại tấm xi măng Cemboard chống nước là sự lựa chọn cho nhiều công trình xây dựng trong việc ứng dụng làm sàn nhà, làm vách ngăn nhẹ. Chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu các loại sản phẩm chống nước trên thị trường để biết thêm về các ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Các Dòng Sản Phẩm Cemboard Chống Nước Hiện Nay

Hiện tại trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm tấm xi măng Cemboard chống nước, kể từ hàng cao cấp đến trung bình, từ hàng nhập khẩu đến hàng trong nước, nhưng phổ biến nhất gồm các loại sau: Smileboard – Thái Lan; Vivaboard Thái Lan; Uco –Malaysia; Prima Malaysia… Hàng sản suất trong nước cũng có nhiều như tấm BKT Cemboard, Greenbooard của công ty Thông Hưng; Tấm Duraflex của công ty Vĩnh Tường mới sản suất.

  • Phân loại tấm Cemboard chống nước

Dòng sản phẩm Cemboard chống nước tuy có nhiều thương hiệu nhưng có thể phân thành 2 nhóm theo đặc điểm cấu tạo và hình dáng như sau:

Nhóm 1: Tấm xi măng Cemboard chống nước dăm gỗ màu xám đen.

Trong nhóm này có 2 thương hiệu của Thái Lan đó là Smileboard và Vivaboard, đều có chung thành phần cấu tạo, quy trình sản suất và kiểu dáng. Cả 2 loại này đều được nhập từ Thái Lan về và phân phối trên thị trường Việt Nam. Đây là 2 nhãn hiệu duy nhất của tấm xi măng dăm gỗ trên thị trường hiện nay.

Nhóm 2: Tấm xi măng sợi cenllulose màu trắng sữa

Tấm xi măng sợi cenllulose được sản suất từ chất liệu xi măng pooc-lăng, oxit silic và sợi cenllulo tinh chế cùng với sự kết hợp của các chất vô cơ khác và đặc biệt không chứa chất amiang gây độc hại. Các hợp chất này được trộn đều, đặt lên khuôn nén với một lực lớn bằng phương pháp ép hơi thủy lực giúp tạo nên sự vững chắc của các thành phần theo độ dày định sẵn. Tiếp theo được sấy khô trong lò nướng ở nhiệt độ cao, giúp tấm thêm rắn chắc và tăng cường khả năng uốn cong, sau đó đưa ra khoang làm mát để cân bằng độ ẩm và gia công làm phẳng bề mặt.

Toàn bộ quy trình sản xuất tấm Cemboard chống nước đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bằng máy móc tự động theo công nghệ tiên tiến của Đức, chính vì vậy mà tấm xi măng sợi cenllulose chịu nước có độ bền chắc, chịu lực cao, chịu nước tốt, chống mối mọt, thích ứng được tất cả các hạng mục công trình kể cả trong nhà và ngoài trời. Tấm xi măng sợi cenllulose có tính linh hoạt và trọng lượng nhẹ, cách nhiệt tốt, dễ lắp đặt, phù hợp với mọi thiết kế nội thất, ngoại thất, là lựa chọn tối ưu cho những công trình chịu nước cao.

Xem thêm: Bảng Giá Tấm BKT Cemboard Tốt Nhất Nghệ An

II. Mua Tấm Cemboard Chống Nước Tốt Ở Đâu

LUCA GROUP luôn đón đầu sự phát triển thị trường cũng như nắm bắt được xu thế người tiêu dùng nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng nói chung cũng như tấm Cemboard các loại nói riêng đều được chúng tôi phân phối đầy đủ và chất lượng nhất. Đại lý cấp I, phân phối hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng mà không qua bất kì một khâu trung gian nào nên cam kết giá thành phù hợp, cạnh tranh nhất. Đừng ngần ngại, quý khách muốn hiểu thêm về tấm Cemboard, Smartwood… hay các sản phẩm cùng loại khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Phân Phối Tấm Cemboard Chống Nước Uy Tín Đô Lương Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.