Tấm Cemboard Giá Bao Nhiêu?

Tấm Cemboard là giải pháp tối ưu cho mọi công trình xây dựng. Không chỉ sản phẩm này đảm bảo tính chịu nước, chịu lực, chống mối mọt… mà còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Sử dụng tấm Cemboard trong thiết kế xây dựng là góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình và chính bản thân mình. Cùng khovatlieu.com tìm hiểu tấm Cemboard giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Ứng Dụng Của Tấm Xi Măng Cemboard

Tấm Cemboard được cấu tạo từ xi măng và sợi cenllulose cùng với cát siêu mịn, chất liệu được xuất phát từ thiên nhiên nên hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe con người. Tấm Cemboard được ép ở cường độ cao và hấp dưới nhiệt độ 1000 độ C trong lò hấp, sau đó sẽ được đóng kiện và phân loại theo tiêu chuẩn ISO trước khi đến tay người tiêu dùng. Đối với tấm Cemboard được nhập khẩu từ Thái Lan có chất lượng tốt hơn nên bao giờ giá cũng cao hơn tấm Cemboard ở trong nước.

Tấm Cemboard là loại tấm xi măng thế hệ mới, được các kỹ sư và nhà thầu xây dựng tìm đến. Đây là một loại vật liệu cực kỳ tốt, phù hợp với mọi yêu cầu từ khách hàng như tính chịu lực, trọng lượng nhẹ, cách nhiệt, cách âm tốt. Sử dụng tấm Cemboard làm vật liệu xây dựng cho mình là một lựa chọn thông minh nhất cho mọi khách hàng.

Tấm Cemboard được tin tưởng và ứng dụng nhiều ở các nước Châu Âu hàng chục năm nay, do đó về chất lượng chắc chắn bạn không cần suy nghĩ. Tấm Cemboard không chỉ có tính chịu lực cao mà còn có khả năng co giãn trong các trường hợp bị va đập. Như vậy tấm Cemboard với đặc tính cực kỳ ưu việt đã trở thành loại vật liệu thích hợp để làm vách ngăn trong phòng ngủ, các loại vách ngăn trong phòng hay các công trình ngoài trời. Hơn thế nữa tấm Cemboard không chứa chất amiang gây độc hại, giúp tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tấm Cemboard là loại vật liệu cực kỳ nhẹ, có khả năng chống cháy tốt, được áp dụng cho các công trình tạo vách ngăn, giảm thời gian thi công, vừa giảm chi phí xây dựng từ công trình và tăng độ chịu tải từ các cấu trúc cốt yếu của cả công trình.

Do có tải trọng nhẹ nên nó được sử dụng vào các việc tăng thêm diện tích nhà ở xây thêm tầng 2, 3, nhà trọ, nhà xưởng, nhà ở tạm thì tấm Cemboard vô cùng thích hợp, bởi chúng giảm tải được kết cấu móng, giảm thời gian và chi phí xây dựng một cách đáng kể.

Xem thêm: Phân Phối Tấm Cemboard BKT Hà Tĩnh

II. Tấm Cemborad Giá Bao Nhiêu?

Giá tấm Cemboard phụ thuộc vào nhiều yếu tố ở mỗi thời điểm khác nhau như vật liệu làm nên nó, kích thước tấm, nhà sản xuất quy định. LUCA GROUP cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt nhất mà có giá thành phù hợp, cạnh tranh nhất cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc tham khảo xaydungnhanghean.com để biết thêm chi tiết.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Tấm Cemboard Giá Bao Nhiêu?
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.