Tấm Cemboard Thái Lan Tại Nghệ An Giá Rẻ

Tấm Cemboard Thái Lan là một loại vật liệu nhẹ, có dạng tấm được tạo thành từ xi măng cát mịn và sợi cenllulose cao cấp có khả năng chống cháy chịu nước, được ứng dụng vào các hạng mục làm sàn giả đúc, vách ngăn, tường ngăn và trang trí nội ngoại thất, giúp giảm thời gian thi công và tải trọng của công trình.

Tấm Cemboard Thái Lan có khả năng chống cháy, chịu nước, chịu lực cao, khả năng chống mối mọt vĩnh cửu. Loại vật liệu này thích hợp cho việc làm sàn chịu lực, vách ngăn chịu nước trong công trình nhà dân dụng và công nghiệp: văn phòng nhà hàng, nhà kho… với yêu cầu thời gian thi công nhanh, chi phí thấp, tải trọng nhẹ độ bền cao.

Tấm Cemboard Thái Lan tiêu biểu

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Xem thêm: Tấm Cemboard 3D Giá Rẻ Hưng Nguyên Nghệ An

I. Ưu Điểm Vượt Trội Của Tấm Cemboard Thái Lan

  • Có khả năng chịu nước, không biến dạng, co ngót hay cong vênh.
  • Chống cháy, chống mối mọt vĩnh viễn.
  • Cách nhiệt, cách âm tốt..
  • Tính chịu lực cao, kết cấu vững chắc.
  • Giảm tải trọng 2/3 so với tường gạch hay sàn bê tông truyền thống.
  • Tấm Cemboard Thái Lan không độc hại thân thiện với môi trường.
  • Tính thẩm mỹ cao do có bề mặt nhẵn.
  • Dễ thi công, có thể cưa, cắt, bào… dễ trang trí bề mặt.
  • Tuổi thọ sử dụng 50 năm có thể tái sử dụng được.

Những ưu điểm trên Tấm Cemboard Thái Lan tạo nên sự đa dạng cho các mẫu nhà, các công trình xây dựng kiến trúc theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng tấm Cemboard Thái Lan làm sàn, vách ngăn là bạn đã tiết kiệm được 50 % thời gian thi công so với các loại vật liệu khác.

Tấm Cemboard Thái Lan có độ dày khác nhau

II. Đặc Điểm Cấu Tạo Của Tấm Cemboard Thái Lan

Tấm Cemboard Thái Lan được làm từ hỗn hợp sợi Cenllulose, xi măng và cát siêu mịn, cùng các hợp chất vô cơ khác, hợp chất này sẽ được trộn đều và đặt lên khuôn, cán ép lớp và nén với một lực lớn, nhằm tạo ra sự liên kết chắc của các thành phần của tấm theo độ dày định sẵn.

Tiếp đó tấm Cemboard Thái Lan được sấy khô trong lò nướng dưới nhiệt độ cao 1300 độ C, giúp cho tấm thêm chắc chắn, tăng cường khả năng chịu lực. Tiếp đó đem qua khoang làm mát để cân bằng độ ẩm và gia công làm phẳng bề mặt.

Nhờ sự kết hợp đặc tính dẻo dai của sợi cenllulose và sự cứng chắc của xi măng, đã tạo ra tấm Cemboard Thái Lan chất lượng có độ bền và khả năng chịu lực cực tốt. So với các loại vật liệu khác thì cemboard Thái Lan có thời gian thi công nhanh hơn, có thể ứng dụng linh hoạt, và thi công nhiều hạng mục công trình khác nhau. Vì vậy sử dụng sản phẩm này bạn sẽ có được công trình đẹp, bền hoàn hảo như ý muốn.

Tấm Cemboard Thái Lan độ dày mỏng

III. LUCA GROUP Phân Phối Tấm Cemboard Thái Lan Nghệ An

Tấm Cemboard Thái Lan được coi là vật liệu khá phổ biến bởi nhiều ứng dụng của nó trong ngành xây dựng, bản thân nó là vật liệu nhẹ được sử dụng làm vách ngăn, nền nhà… LUCA GROUP là đơn vị phân phối tấm xi măng Cemboard Thái Lan tại Nghệ An Hà Tĩnh với giá cả và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

LUCA GROUP phân phối tấm Cemboard Thái Lan tại Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tấm Cemboard Thái Lan Tại Nghệ An Giá Rẻ
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.