Tấm Cemboard Thái Lan Vật Giá Tại Nghệ An

Hiện nay, nhu cầu nâng tầng của các ngôi nhà cư dân ngày càng gia tăng. Hiện tượng này nhằm đáp ứng như cầu tăng không gian sống vốn chật chội trong tình trạng quỹ đất ngày càng hạn hẹp ở các khu vực dân cư đông đúc. Nhưng làm thế nào để nâng tầng đạt hiệu quả cao, chi phí thấp nhất? Câu trả lời là sử dụng tấm Cemboard Thái Lan, và bài viết này chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn tình về loại vật liệu này qua từ khóa “Tấm Cemboard Thái Lan vật giá”.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Khi nâng tầng, một trong các điều làm chủ đầu tư lo ngại nhất là:

  • Trọng lượng của tầng làm thêm lớn khiến móng nhà không chịu được độ nặng dẫn đến sụt lở công trình.
  • Thời gian thi công lâu, làm ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình và cộng đồng.

Sau một thời gian dài sử dụng và đưa vào thi công Tấm Cemboard Thái Lan cho nhiều công trình xây dựng dân dụng, nhà cao tầng cũng như các xưởng công nghiệp, chúng tôi nhận thấy loại vật liệu này có nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng với đó là các ứng dụng thực khó có dòng sản phẩm nào đáp ứng bằng.

Xem thêm: Giá Tấm Cemboard Lót Sàn Rẻ Nhất Nghệ An

I. Thành Phần Cấu Tạo Tấm Cemboard Thái Lan

Tấm Cemboard Thái Lan vật giá là một loại vật liệu được nhấp khẩu từ Thái Lan, hiện tại đang được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Thành phần chính của vật liệu này gồm xi măng, cát thạch anh chiếm 70%, còn lại là sợi cenllulose mịn chiếm 27%, cùng với keo và chất phụ gia khác 3%. Hỗn hợp này được phối trộn đều và đem ép ở một áp lực lớn bằng công nghệ Firm & Flex để tạo thành Tấm Cemboard Thái Lan có kích thước 1.22m x 2.44m. Bề mặt phẳng mịn có độ dày 3,5mm đến 20mm.

Tấm Cemboard Thái Lan có khả năng chống cháy, chịu nước không mục, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao, rất phù hợp với khí hậu Vệt Nam. Tấm Cemboard Thái Lan đã giúp cho các nhà đầu tư gia tăng hiệu quả kinh tế do có giá thành thấp, lại tiết kiệm thời gian thi công tại công trường, thời gian lắp đặt nhanh gọn, không bề bộn và đặc biệt không cần đến đội ngũ công nhân kỹ thuật cao, nên giảm chi phí xây dựng rõ rệt.

II. Tấm Cemboard Thái Lan Có Những Ưu Điểm Nổi Trội

  • Do được làm từ xi măng và sợi cenllulose nên có khả năng chịu nước, cách nhiệt tương đối tốt.
  • Có khả năng chống cháy trong nhiều giờ.
  • Thành phần sợi cenllulose là vật liệu tái sinh, có nguồn gốc tự nhiên, nên rất an toàn cho môi trường và tốt cho người sử dụng.
  • Tấm Cemboard Thái Lan vật giá dễ dàng thi công lót sàn và vận chuyển, chống mối mọt vĩnh viễn.
  • 100% không chứa chất amiang gây độc hại.
  • Bề mặt phẳng láng mịn, giúp cho việc thi công, hoàn thiện dán gạch men, lát đá trang trí…được dễ dàng.

Như vậy, bạn đã tìm hiểu được khá rõ về dòng sản phẩm Tấm Cemboard Thái Lan cũng như tấm Cemboard Thái Lan vật giá ra sao . Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi  – Công ty cổ phần Luca Group để được tư vấn kỹ hơn cũng như nhận bảng giá tốt nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tấm Cemboard Thái Lan Vật Giá Tại Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.