Tấm Cemboard Xi Măng Giá Rẻ Nghệ An Hà Tĩnh

Để tiết kiệm chi phí xây dựng của các công trình có thiết kế bê tông cốt thép, chúng ta luôn có xu hướng muốn giảm trọng lượng kết cấu sàn và kết cấu móng sao cho có mức chi phí thấp nhất, mà vẫn đảm bảo tính bền vững kiên cố. Việc này sẽ được thực hiện rất dễ dàng bằng cách sử dụng vật liệu nhẹ hơn, hay loại vật liệu có cường độ chịu lực cao, hoặc tối ưu hóa kết cấu toàn bộ hệ khung sàn. Và áp dụng tấm Cemboard xi măng là một cách làm hiện đại đang được rộng rãi công trình áp dụng, hãy tìm hiểu kỹ hơn về loại vật liệu này!

Việc ứng dụng công nghệ mới đưa vào công trình nhằm mang lại chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật và hiệu quả kinh tế cao là một yêu cầu hàng đầu luôn được đặt ra trong lĩnh vực xây dựng. Để đáp ứng những tiêu chí này, các nhà đầu tư đã mạnh dạn áp dụng hiệu quả công nghệ tấm Cemboard xi măng vào các công trình thi công. Đây là loại công nghệ vật liệu mới có nhiều ưu điểm nổi bật, được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới.

Tấm Cemboard xi măng được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, hoặc được sản xuất ngay trong nước. Sản phẩm còn được gọi là sàn bê tông nhẹ, với nhiều ưu điểm dùng trong cải tạo nhà xưởng, nhà lắp ghép, sàn gác nhẹ, với ưu điểm trọng lượng nhẹ, kết cấu vững chắc. Tấm Cemboard xi măng có khả năng chịu lực tốt, cách nhiệt, cách âm rất tốt, nên rất thích hợp cho mọi hạng mục công trình đòi hỏi các yếu tố kỹ thuật khắt khe nhất trong ngành xây dựng hiên đại.

Xem thêm: Tấm Xi Măng Cemboard Là Gì?

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Đặc Điểm Tấm Cemboard Xi Măng

Tấm Cemboard xi măng là một trong những công nghệ ưu việt. Đặc biệt rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Tấm Cemboard xi măng đã giúp cho các nhà thầu giảm chi phí thi công đáng kể, bởi giá thành vật liệu này khá rẻ, thời gian thi công nhanh chóng, trọng lượng nhẹ giúp giảm chi phí cho phần kết cấu móng nhà và hệ khung đỡ, nên đã đem lại hiệu quả kinh tế cho tổng công trình đạt tới 25- 35%.

Theo các chuyên gia trong ngành xây dựng, đặc điểm ưu việt nhất của tấm Cemboard xi măng là giúp tạo ra kết cấu sàn có tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt, giúp giảm kết cấu móng, tăng khả năng đàn hồi, thích hợp với môi trường ẩm ướt, chống cháy, cách nhiệt, chống mối mọt và tạo mặt phẳng mang tính thẩm mỹ cao.

Trong mỗi mét vuông tường bằng tấm Cemboard xi măng, chỉ có trọng lượng bằng 35% so với tường gạch và sàn bê tông truyền thống. Vật liệu này đặc biệt thích hợp ở những nơi công trình được xây dựng trên nền đất yếu, giúp giảm phần kết cấu móng.

Tấm Cemboard xi măng là một loại vật liệu hoàn hảo có thể thay thế gạch xây dựng và bê tông cốt thép một cách hoàn hảo nhất.

II. LUCA GROUP Phân Phối Tấm Cemboard Xi Măng Chính Hãng

Để có thể tìm mua cho mình tấm Cemboard xi măng chính hãng là điều không khó, những cần phải tìm đúng cơ sở phân phối. Thị trường TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh và các huyện lân cận, sản phẩm này chưa thực sự phổ biến vì vậy mà Luca Group là đơn vị tiên phong phân phối tấm Cemboard của các hãng trong nước và nước ngoài, sản phẩm có in tên nhà sản xuất cũng như logo để người dùng có thể phân biệt được thật hay giả. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và đặt hàng sớm nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

Tấm Cemboard Xi Măng Giá Rẻ Nghệ An Hà Tĩnh
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.