Tấm Thạch Cao 9mm Bền Đẹp

Thạch cao được sản xuất để làm ra tấm thạch cao có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để phục vụ cho ứng dụng trong ngành xây dựng. Mẫu tấm thạch cao gồm có những kích thước như 600mm x 600mm; 1220mm x 2440mm; 500mm x 500mm… và có độ dày 6mm, 9mm, 12mm, 18mm… mỗi loại được dùng vào mỗi công trình chuyên dụng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Tấm thạch cạnh vuông

I. Quy Cách Tấm Thạch Cao 9mm Và Ứng Dụng

Tấm thạch cao 9mm tiêu biểu

Khổ tấm thạch cao dày 9mm , 12,7mm, 15mm là kích thước của loại tấm thạch cao tiêu chuẩn với chiều rộng và chiều dài theo thứ tự là 1220mm x 2440mm là tấm cạnh vuông SE, 1210mm x 2425mm là tấm cạnh vát RE. Những tấm thạch cao này được sản xuất ở trong nước và nước ngoài theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến nhất châu Âu. Dùng để làm trần nhà một cách vững chắc, vách tường bền bỉ, đẹp, tính thẩm mĩ rất cao.

Tấm thạch cao tiêu chuẩn được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau, bởi bản thân nó hội tụ đầy đủ những đặc tính ưu việt của thạch cao gồm chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống ồn… Lắp đặt thi công một cách dễ dàng, di chuyển và sửa chữa linh hoạt giúp cho thợ thi công và chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí tổng thể của cả công trình xây dựng. Tuy nhiên, nếu có những công trình chuyên dụng cần cách âm, chống cháy chuyên biệt như rạp hát, kho xưởng, phòng thu âm, phòng họp… thì cần những tấm thạch cao chuyên dụng để đáp ứng riêng yêu cầu đó.

Tấm thạch cao 9mm cạnh vuông thường được dùng để thi công trần nổi, với những tấm có chiều dài và chiều rộng bằng nhau thì chỉ cần thả vào hệ khung xương và vít các mối nối lại với nhau một cách chắc chắn, còn những tấm hình chữ nhật thì phải cắt làm sao để khớp với hệ khung đã định sẵn. Người ta còn dùng tấm thạch cao có độ dày 9mm để thi công làm trần chìm như trần phẳng hoặc trần giật cấp với nhiều tạo hình khác nhau như các hình lồi lõm được thiết kế riêng để lắp đặt hệ thống đèn chùm vào đó, hay hình sao, ô vuông cho trần nhà phòng ngủ trẻ em và vô số những phong cách đẹp, lạ mắt khác.

Tấm thạch cao 9mm sử dụng trong lớp mẫu giáo

Xem thêm: Trần Thạch Cao Tấm Thả 60cm x 60cm

II. Đơn Vị Thi Công Tấm Thạch Cao 9mm Tại Nghệ An

Như các bạn đã biết, tấm thạch cao có nhiều hình thức khác nhau và sử dụng cho những mục đích chuyên biệt, để chọn được cơ sở chuyên thi công các tấm thạch cao để làm trần nhà, vách tường đẹp và chuẩn chỉnh thì cần tìm những cơ sở có uy tín lâu năm hoạt động trong ngành công nghiệp xây dựng, đặc biệt là mảng thạch cao. Tại thị trường TP Vinh Nghệ An, các bạn có thể hoàn toàn yên tấm về điều đó khi mà Công ty Cổ phần Luca Group là đơn vị chuyên nhận làm thạch cao các loại từ tấm thạch cao có kích thước 9mm, 12.7mm, 15mm, 18mm, 22mm… để làm trần thạch cao như trần nổi, trần chìm, trần phẳng hoặc trần giật cấp… vách thạch cao gồm vách thạch cao một mặt hoặc vách thạch cao hai mặt, thiết kế trang trí trần thạch cao theo nhiều phong cách khác nhau như thạch cao phòng thờ, phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách… Với số năm kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, báo giá chi tiết hơn, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới!

Luca Group thi công thạch cao tại Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button