Thi Công Tấm Thạch Cao Một Mặt Tại TP Vinh Nghệ An

Tấm thạch cao thường được ghép với nhau trên một hệ khung xương dùng làm vách ngăn tường, chia cách các phòng theo nhu cầu sử dụng của con người. Tấm thạch cao một mặt có nhiều đặc tính tốt mà con người cần tìm nhằm phục vụ cuộc sống của họ một cách thiết yếu. Xaydungnhanghean.com xin phép chia sẻ về cách thi công tấm thạch cao một mặt tại TP Vinh Nghệ An sau đây để quý vị có cái nhìn tổng thể hơn về thạch cao nói chung cũng như tấm thạch cao nói riêng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Tấm thạch cao chuyên dụng

I. Cấu Tạo Của Tấm Thạch Cao Một Mặt Và Ưu Điểm

Tấm thạch cao được làm từ bột thạch cao qua quá trình khai thác được đưa về nhà máy để xử lý sản xuất, nung ở một nhiệt độ quy định thành thạch cao nung, sau đó đem đi trộn với nước và các chất phụ gia để tạo thành vữa thạch cao. Vữa thạch cao này đổ vào khuôn đúc có hình dáng và kích thước sẵn để làm nên tấm thạch cao có kích thước khác nhau sau này. Các chất phụ gia là những chất có tác dụng làm nên tấm thạch cao chuyên dụng như cách âm, chống cháy, chống nhiệt.

Khi tấm thạch cao được hình thành, cho ra sản phẩm hoàn chỉnh, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta đổ lên hệ khung xương để làm trần thạch cao, vách thạch cao cho nhà ở và các công trình xây dựng nói chung.

Ưu điểm cũng như đặc tính của tấm thạch cao là gì? Bạn đọc chắc hẳn đã có cơ hội tìm hiểu những bài viết trước của xaydungnhanghean.com, chúng tôi xin điểm qua những đặc tính tốt, chủ yếu của tấm thạch cao sau:

– Bề mặt mìn, dễ dàng trang trí.

– Dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tạo dáng vẻ đẹp, độc đáo, mới lạ cho nội thất căn nhà cũng như ngôi nhà..

– Có thể sơn giả gỗ hoặc màu sắc yêu thích lên tấm thạch cao.

– Sử dụng trong thời gian dài khó có thể bị nứt bởi đặc tính dẻo của nó.

– Tấm thạch cao cũng có thể dễ dàng ứng dụng cho các trần nhà và tường có độ cong vênh.

Tấm thạch cao một mặt làm trần nổi

 

II. Cách Thi Công Tấm Thạch Cao Một Mặt Làm Vách Và Lưu Ý Cần Thiết

Tấm thạch cao một mặt có 2 loại đó là tấm cạnh vát và tấm cạnh vuông, mỗi loại có quy cách khác nhau về hình dáng bên ngoài. Những tấm thạch cao một mặt này sau dùng để làm vách tường nhà bằng cách: hệ khung xương trên tấm vách đã định hình xong, người ta bắt đầu ghép các tấm thạch cao một mặt vào bằng các đinh vít, mối nối chắc chắn trước khi thi công làm vách tường nhà.

Tuy nhiên, có một số lưu ý nhỏ khi sử dụng tấm thạch cao: Thạch cao là loại kỵ nước nên trước khi tiến hành xây lắp, cần kiểm tra kĩ càng vị trí trước khi thi công để đảm bảo tính an toàn, bền chắc cho vật liệu này, những chỗ nào bị rỉ nước phải khắc phục ngay, tránh ảnh hưởng xấu. Thạch cao cũng là vật liệu bị co ngót ít nhiều qua thời gian sử dụng nên lâu dài có thể sẽ xảy ra hiện tượng này và xuất hiện những vết nứt nhỏ. Những hiện tượng này rất ít khi gặp, nhưng cũng cần phải có phương án xử lý kịp thời.

Tấm thạch cao cạnh vuông

Xem thêm: Vách Thạch Cao Một Mặt Nghệ An Hà Tĩnh

III. Đơn Vị Thi Công Tấm Thạch Cao Một Mặt Tại TP Vinh Nghệ An

Tấm thạch cao là vật liệu phổ biến, trong ngành công nghiệp xây dựng, nó đã trở nên khá quen thuộc. Trong việc thi công trần nhà các kiểu, vách tường làm bằng thạch cao thì tấm thạch cao đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác này: chống cháy, chống âm, cách ồn, cách nhiệt, giá thành lại rẻ. Tại thị trường TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh và một số nơi khác, Công ty Cổ phần Luca Group nhận thi công tất cả các công trình thạch cao như trần thạch cao, trần khung xương nổi, trần khung xương chìm, trần phẳng, trần giật cấp, vách thạch cao 1 mặt, vách thạch cao 2 mặt, sơn thạch cao giả gỗ, lát sàn thạch cao, thiết kế trần thạch cao theo phong cách riêng của từng phòng… của nhà ở, nhà cấp 4, nhà ống, biệt thự, khách sạn, nhà hàng… chất lượng, giá cả tốt nhất. Cùng với đội ngũ con người làm việc tận tâm, giàu kinh nghiệm thực tế đã giúp LUCA GROUP đứng vững trên thị trường cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là: “Luôn hoàn thành công việc mà khách hàng giao phó”. Vì vậy, hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng trong hiện tại và tương lai. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tấm thạch cao phổ biến

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button