Tấm Thạch Cao Ngoài Trời Nghệ An

Thạch cao vừa được sử dụng thi công ở trong nhà và ngoài trời. Mỗi công trình có mục đích sử dụng riêng sẽ có những tấm thạch cao chuyên dụng. Ở bài viết dưới đây, xaydungnhanghean.com sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết khi sử dụng tấm thạch cao ngoài trời như thế nào, để bạn đọc có những lựa chọn riêng cho mình nhé!

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Tấm thạch cao chuyên dụng

I. Tổng Quan Về Tấm Thạch Cao Ngoài Trời

Tấm thạch cao sử dụng ngoài trời gọi là tấm GH. Tấm ngoài trời GH làm chất nền gạch, đá và các loại vữa. Nên dùng tấm ở những khu vực dễ lắp đặt và linh động,  không gây khó khăn và chi phí về việc tách bóc tấm, giảm giá trị, sụt lún và cong vênh.

– Khả năng kháng mốc cao: Tấm thạch cao có thiết kế cốt vải thủy tinh, chống lại sự tăng trưởng của nấm mốc.

– Sức bền vững chắc: Vải thủy tinh có tạo một sức bền, bề mặt có sự liên kết, khả năng chống lại hư hỏng, cong vênh hiệu quả. Tấm GH có thể uốn cong ở cả hai mặt, dễ dàng thi công theo phương ngang hoặc thẳng đứng mà không cần tường chắc giữa các cột. Tấm bảo vệ và đỡ hệ thống khung ổn định.

– Sự ổn định: Tấm thạch cao ngoài trời có khả năng chống chọi lại với sụt lở, cong vênh, nhiệt, lún… phù hợp để làm mái vòm hoặc kết cấu rầm.

– Khả năng kháng lửa tốt.

– Bảo vệ công trình tốt hơn với điều kiện thời tiết xấu.

– Dễ sử dụng: Tất cả các tấm thạch cao nói chung đều dễ dàng lắp đặt, cắt ghép thuận tiện.

Thi công tấm thạch cao chuyên dụng

II. Ứng Dụng Tấm Thạch Cao Ngoài Trời

Tấm thạch cao nói chung và tấm thạch cao ngoài trời nói riêng đều có nhiều ứng dụng trong thực tế cuộc sống. Dùng để làm trần nhà cho các công trình từ lớn đến nhỏ, làm vách thạch cao trong nhà hoặc ngoài trời. Mỗi tấm thạch cao có công dụng chuyên biệt khác nhau.

Tấm thạch cao tiêu âm dùng để thi công cho những công trình cần cách âm như phòng họp, phòng hát karaoke, phòng trà, phòng thu âm nhạc cho ca sĩ…

Tấm thạch cao chống cháy, cách nhiệt dùng cho mục đích quân sự, chống hỏa hoạn, bảo vệ những nơi có khu vực dễ cháy nổ, đông người, hàng hóa lớn.

Tấm thạch cao chống ẩm cho những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm không khí cao như nhà tắm, nhà vệ sinh, vách ngăn ngoài trời.

Tấm thạch cao tiêu chuẩn dễ thi công, nhanh gọn, áp đụng được hầu hết các công trình khác nhau.

Xem thêm: Trần Thạch Cao Phòng Khách Giá Tốt Nghệ An

III. LUCA GROUP Thi Công Thạch Cao Ngoài Trời Tại Nghệ An

Công ty Cổ phần LUCA GROUP chuyên thi công các hạng mục công trình từ thạch cao như trần thạch cao xương nổi, trần thạch cao xương chìm, vách ngăn thạch cao một mặt, vách ngăn thạch cao hai mặt, vách thạch cao ngoài trời, trần thạch cao cho phòng khách, nhà xưởng, nhà ở, phòng họp, phòng quân sự, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà quân dụng, phòng karaoke, nhà thể thao, hiên sảnh, hành lang… Đội ngũ nhân viên LUCA GROUP nhiệt tình, giàu tinh thần trách nhiệm, sáng tạo với công việc đã cho ra đời nhiều sản phẩm công trình thạch cao chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất.

Trần thạch cao tại Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng LÃn Ông-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button