Tấm Thạch Cao Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Vật liệu thạch cao đến từ thiên nhiên, có thành phần hóa học là Canxi Sulfat, có công thức hóa học CaSO4.2H2O, được tìm thấy ở lớp mùn khoáng. Trong ngành công nghiệp xây dựng, thạch cao được đúc ép khuôn thành các tấm thạch cao để thi công vách trần thạch cao. Người ta cũng tiến hành phân loại ra nhiều loại tấm thạch cao khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt để thi công nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên, cách phân loại chúng như thế nào? và tấm thạch cao nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Hy vong, bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc và quý khách hàng hiểu rõ hơn.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Tấm thạch cao chống cháy

I. Phân Loại Tấm Thạch Cao

Tấm thạch cao cách nhiệt

– Phân loại theo hình thức thi công: gồm có tấm thạch cao dùng cho trần thả và trần chìm

– Phân loại theo chức năng:

+ Tấm thạch cao chống ẩm: Loại này thường dùng trong các công trình nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm.

+ Tấm thạch cao chống nhiệt: Dùng cho những công trình thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều, trần dưới mái của công trình.

+ Tấm thạch cao tiêu âm: Dùng cho các công trình có mục đích sử dụng tránh tiếng ồn bên ngoài, hoặc từ trong ra gây ảnh hưởng lẫn nhau như phòng thu âm, phòng hòa nhạc, karaoke, hội nghị…

+ Tấm thạch cao chuẩn: dùng cho trần nhà, tường, vách ngăn,thời gian thi công nhanh, ít tốn kém,tính thẩm mỹ cao.

+ Tấm thạch cao chống cháy: Các biệt thự, căn hộ chung cư, tòa nhà cao ốc, khu tập thể nói chung nên ưu tiên dùng loại tấm thạch cao này.

Tấm thạch cao tiêu âm

II. Tấm Thạch Cao Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Mỗi loại tấm thạch cao có những chức năng chuyên biệt của chúng. Tấm thạch cao trần nổi chuyên dùng cho thi công với hệ khung xương nổi, trần thả và ngược lại. Tuy nhiên, tất cả đều đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng như chống cháy, chống nhiệt, cách âm tốt.

Để trả lời cho câu hỏi: “Tấm thạch cao nào tốt nhất hiện nay?” có lẽ bạn đọc đã có riêng câu trả lời cho mình. Rằng tùy vào mỗi công trình và mục đích sử dụng của công trình đó mà lựa chọn cho mình tấm thạch cao chuyên dụng tốt nhất. Ví dụ, vị trí có độ ẩm cao thì sử dụng loại tấm chống ẩm, vị trí tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời thì sử dụng loại tấm chống nhiệt, cách nhiệt… Phòng có mục đích sử dụng cách âm tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh thì tấm thạch cao cách âm là một lựa chọn hoàn hảo… và nhiều sự lựa chọn thích hợp khác nữa.

Tấm thạch cao chống ẩm

Xem thêm: Thiết Kế Trần Thạch Cao Tân Kỳ Nghệ An

III. LUCA GROUP Thi Công Tấm Thạch Cao Giá Tốt

Tấm thạch cao các loại và thi công các hạng mục công trình thạch cao khác nhau được Luca Group thực hiện một cách chất lượng, đạt yêu cầu quy chuẩn kĩ thuật đề ra. Luôn làm việc với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng, không ngừng sáng tạo để làm vừa lòng các bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sơn thạch cao giả gỗ, lát sàn nhà bằng thạch cao, làm vách ngăn thạch cao giá tốt… Các công trình nhà dân, nhà cấp 4, nhà ống hay khách sạn, nhà hàng,  kho bãi đều được khách hàng tin tưởng và giao phó. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế, hy vong sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button