Tấm Thạch Cao Vĩnh Tường Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Ứng dụng thạch cao trong đời sống hằng ngày đã dần phổ biến với con người hiện đại. Trong nhiều ngành khoa học, thạch cao là vật liệu không thể thiếu. Công nghiệp xây dựng coi thạch cao như là vật liệu tương lai bởi nó có khá nhiều đặc tính tốt cần thiết cho con người. Tấm thạch cao có nhiều hãng và cơ sở sản xuất, ở thị trường Việt Nam Vĩnh Tường là cơ sở có uy tín về sản phẩm này từ cao cấp đến hàng giá bình dân. LUCA GROUP xin chia sẻ một vài thông tin cần thiết về tấm thạch cao Vĩnh Tường tại Nghệ An Hà Tĩnh hiện nay sau đây:

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Tấm Thạch Cao Vĩnh Tường

Tấm thạch cao chống cháy

Tấm thạch cao Vĩnh Tường có nhiều sản phẩm có kích thước và mẫu mã khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho xây dựng cho người dân. Những loại tấm thạch cao tiêu biểu như:

Tấm thạch cao Gyproc chịu ẩm: tích hợp hai khả năng chịu ẩm và chống cháy tốt, người dùng sử dụng sản phẩm này có thể tận dụng chúng cho mục đích của mình được tốt hơn. Ứng dụng nhiều trong xây dựng phòng tắm, phòng ngủ, phòng vệ sinh… Sản phẩm thi công và lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm chi phí thi công và vật liệu.

Tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn: được sản xuất theo dây chuyền, công nghệ hiện đại từ châu Âu và các nước tiên tiến khác, có đầy đủ những tính năng cơ bản như chống cháy, cách âm, cách nhiệt, tiêu âm… được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế, hoàn thiện và thi công nội thất.

Tấm thạch cao Gyproc chống cháy: Bên ngoài được bọc một lớp giấy màu hồng đặc biệt, gồm hỗn hợp thạch cao, sợi thủy tinh, phụ gia micro silica tạo đặc tính chống cháy. Tấm thạch cao chống cháy có thể giữ lửa từ 140 phút đến 240 phút.

Tấm thạch cao Gyproc tiêu âm: Tấm đục lỗ Gyptone là tấm chức năng âm học, thường được dùng cho trần và vách thạch cao tiêu âm, hút âm. Có hệ thống đục lỗ tiêu âm.

Tấm thạch cao tiêu biểu

Xem thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Uy Tín TP Vinh Nghệ An

II. Hệ Khung Xương Vĩnh Tường

II.1 Khung trần thạch cao

Khung xương Serra Vĩnh Tường

– Vĩnh Tường Omega, Serra, TriFLex, Basi, Alpha… và nhiều sản phẩm khác dùng trong trần thạch cao hệ khung xương chìm: Sử dụng cho những vị trí cần chịu lực nhiều và tải trọng cao, diện tích lắp đặt lớn như trung tâm thương mại, khách sạn, sân bay, khu giải trí, nhà hàng, bảo tàng… vừa phù hợp với trần nội thất và ngoại thất căn nhà.

– Vĩnh Tường EliteLine, SmartLine, SLimline, TopLines Plus, FineLines Plus… được dùng trong sử dụng hệ khung xương nổi, trần nổi, những nơi có diện tích lớn như khách sạn 5 sao, nhà hàng, sân bay. Với ưu điểm dễ dàng thi công, lắp đặt sửa chữa nhanh chóng, tính thẩm mĩ cao, xây dựng lắp đặt được trên mặt bằng có diện tích lớn.

II.2 Khung vách thạch cao

Loại khung này gồm Vĩnh Tường E – Wall: dùng cho những công trình tạm thời, giá trị sử dụng không lâu dài như nhà tạm, kho bãi nhà xưởng.

Khung Vĩnh Tường V – Wall: độ bền cao, chắc chắn dùng cho nhà ở của dân, biệt thự, vách thạch cao đẹp, trung tâm thương mại, văn phòng. Đây là loại vách ngăn phổ thông, đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp có thể sử dụng chúng.

Khung Vĩnh Tường V – Shaft: Công trình có yêu cầu cao về chống cháy, làm buồng thoát hiểm, thang máy.

Và rất nhiều những sản phẩm tốt, cao cấp mà Vĩnh Tường sản xuất và phân phối, mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp có thể sử dụng để đảm bảo chất lượng công trình thạch cao của mình được tốt hơn.

Khung xương Omega Vĩnh Tường

III. Thi Công Thạch Cao Vĩnh Tường Tại Nghệ An Hà Tĩnh

LUCA GROUP thi công tấm Vĩnh Tường

Công ty Cổ phần LUCA GROUP là đại lý cấp I của Vĩnh Tường, các sản phẩm tấm thạch cao, khung xương thạch cao được chúng tôi sử dụng và xây lắp cho các công trình mà mình đảm nhiệm tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh và các huyện lị lân cận, cam kết mang lại mức giá thi công tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế thi công trần, vách thạch cao theo nhiều cách khác nhau gồm trần nổi, trần chìm, trần giật cấp, vách thạch cao một mặt, vách thạch cao hai mặt… cho nhà ở, bảo tàng, trung tâm vui chơi, giải trí… Để được phục vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được phục vụ chu đáo nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button