Tấm Trần Cemboard Chất Lượng Nghệ An Hà Tĩnh

Tấm trần Cemboard đang ngày càng tỏ rõ vị trí trong vai trò thay thế cho các loại vật liệu truyền thống trong việc sử dụng làm trần nhà thay vì các loại bê tông cốt thép trước kia.

Ngày nay do nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng ngày một đa dạng mang tính chất bền vững, chịu được môi trường khác nghiệt như nóng, ẩm, chịu va đập… Vì thế có một số loại tấm Cemboard đặc biệt dùng để ứng dụng làm trần và các khu vực ẩm ướt khác đã được nghiên cứu và sản xuất ra nhằm đáp ứng tất cả các tiêu chí trên.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Tấm trần Cemboard chịu nước chống ẩm độ dày từ 3.5 đến 12mm, có thể sử dụng làm trần chìm, trần nổi và vách ngăn. Tấm Cemboard dùng làm trần tốt được nhập khẩu từ các nước Châu Âu và từ Thái Lan, có khả năng chịu nước và chống cháy cao, thỏa mãn yêu cầu cách âm, cách nhiệt, không chứa chất gây độc hại.

Tấm trần Cemboard là sản phẩm hàng đầu hiện tại được các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công xây dựng lựa chọn trong thiết kế làm trần và vách ngăn rất hiệu quả.

Do có tuổi thọ cao, chi phí vận hành và bảo dưỡng ít là các yêu cầu đầu tiên trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Khác hẳn với tấm trần thạch cao, Tấm trần Cemboard có khả năng cách nhiệt, chịu nước và không bắt lửa, nên đã làm vừa lòng nhiều nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và khó tính nhất.

Xem thêm: Sơn Tấm Cemboard Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh

I. Đặc Tính Của Tấm Trần Cemboard

Không cháy, không độc,cách âm, cách nhiệt, chịu được độ ẩm và nấm mốc.

Cường độ chịu lực cao, có độ bền gấp 10 lần thạch cao thông thường.

Ngăn chặn lửa, chỉ số lan tràn lửa thấp, khi bị cháy sản phẩm không sản sinh ra khói độc, hay các chất có hại cho sức khỏe.

Khả năng chịu lửa trong vòng từ 30 đến 180 phút.

Có đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt

  • Tấm trần Cemboard có khả năng thông gió chống ẩm

Đối với trần nhà, khả năng thông gió thổi khí nóng ra ngoài là rất cần thiết, giúp làm mát nhiệt độ bên trong ngôi nhà. Tấm trần Cemboard có khả năng thông gió tuyệt vời bởi nhờ các rãnh hoặc lỗ thông gió trên tấm. Đặc điểm này cũng là một giải pháp cho việc trang trí, ta thường kết hợp dán lớp tại các vị trí các lỗ, rãnh để chống các loại côn trùng.

Với ưu điểm thi công nhanh, thẩm mỹ cao, dễ thay thế sửa chữa, lắp đặt các hệ thông gió, điều hòa… Tấm trần Cemboard được sử dụng nhiều ở văn phòng, trung tâm thương mại, các cửa hàng và các nhà dân. Hơn nữa tấm trần Cemboard có nhiều quy cách đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà của mình.

II. LUCA GROUP Phân Phối Tấm Trần Cemboard Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Tấm trần Cemboard ưu điểm nổi bật là thông gió chống ẩm, cùng với các loại khác đã làm nên thương hiệu riêng của tấm Cemboard cũng như Smartboard được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. LUCA GROUP là đơn vị phân phối sản phẩm trên, tấm xi măng giả gỗ Smartwood, Lamri ốp chân tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng, các loại tấm thạch cao chống cháy, chịu nước, chống ẩm tốt nhất. Để được phục vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tấm Trần Cemboard Chất Lượng Nghệ An Hà Tĩnh
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.