Tấm Trần Thạch Cao 50cm x 50cm Giá Tốt

Tấm trần thạch cao có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với hệ khung xương được tạo ra như 60cm x 60cm; 50cm x 50cm; 60cm x 122cm… Người dùng có thể chọn loại tấm trần phù hợp với công trình của mình. Sau đây xaydungnhanghean.com xin phép điểm qua một số kiến thức cơ bản về tấm trần thạch cao nói chung và tấm trần thạch cao 50cm x 50cm nói riêng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Tấm trần thạch cao ô vuông hoa văn đẹp

I. Tấm Trần Thạch Cao Ô Vuông 50cm x 50cm

Cũng giống như các loại tấm trần thạch cao khác, tấm trần kích cỡ này được sản xuất theo một khuôn đúc đã định sẵn. Vữa thạch cao được trộn xong, kết hợp thêm chất phụ gia, những chất phụ gia này có quyết định những công dụng chuyên biệt của tấm thạch cao được sản xuất đó.

Kích thước 50cm x 50cm có hình ô vuông, thường dùng làm trần thả – hệ khung xương nổi. Hệ khung xương được đo đạc kĩ càng, ghép nối các thanh chính, thanh ngang, thanh viền tường trang trí xong sẽ tiến hành thả tấm thạch cao ô vuông vào, ghép chắc chắn bằng các mối nối, đinh vít, ticke chuyên dụng.

Sản phẩm thi công hoàn thành, người ta sẽ thấy cả hệ khung xương cùng tấm thạch cao bên ngoài tạo thành một mặt phẳng nhẵn mịn. Chúng thường được thi công ở những nơi có không gian hút mặt, rộng lớn vừa tiết kiệm được chi phí thi công cũng như không có cảm giác không gian bị đứt đoạn.

Tấm trần thạch cao ô vuông hoa

Xem thêm: Thạch Cao Cho Nhà Cấp 4 TP Vinh Nghệ An

II. Cấu Tạo Các Loại Tấm Trần Thạch Cao 50cm x 50cm

Tấm thạch cao có nhiều loại chuyên biệt gồm: tiêu chuẩn, chống cháy, chống nhiệt, cách âm, hút âm… Mỗi loại được cấu tạo khác nhau như sau:

Tấm thạch cao tiêu âm gồm tấm đục lỗ tiêu âm và thành phần thạch cao có tỷ trọng cao. NRC = 0.50. NRC là giá trị đại diện cho lượng âm thanh được triệt tiêu hoặc hấp thụ khi nguồn âm tác động vào bề mặt.

Tấm thạch cao chống cháy: có lớp giấy bọc ngoài màu hồng, lõi gồm sợi thủy tinh, thạch cao, phụ gia micro silica. Dùng cho vách ngăn tường và những phòng ốc chuyên dụng nhằm chống cháy hiệu quả.

Tấm thạch cao cách nhiệt: Dùng để duy trì nhiệt độ trong phòng, giảm điện năng tiêu thụ trong nhà, tiết kiệm chi phí tiêu thụ đáng kể, thường lắp đặt ở những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp, ảnh hưởng đến công trình và con người.

Tấm thạch cao chống ẩm: Có lớp giấy phủ ngoài màu rêu xanh, lõi thạch cao, giấy trộn với chất phụ gia, tạo tính năng kép chịu ẩm, chống cháy cho tấm thạch cao. Thường dùng để hoặc lắp đặt ở những nơi có khu vực ẩm ướt, tiếp xúc với nước nhiều như nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp…

Tấm thạch cao tiêu chuẩn: Dùng để lắp đặt nhanh gọn với khung kim loại, hoàn thiện vách ngăn, trần nhà, loại tấm này hội tụ mỗi đặc tính một ít.

Tấm ô vuông 50cm x 50cm cơ bản

III. LUCA GROUP Thi Công Trần Thạch Cao 50cm x 50cm

Thiết kế và thi công trần nhà thạch cao, với tấm trần thả thạch cao ô vuông 50cm x 50cm; 60cm x 60cm; 60cm x 122cm; 1224mm x 2440mm…  và các loại khác đã được LUCA GROUP thi công ở rất nhiều công trình và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng và kiến trúc sư. Ngoài trần nhà, vách tường thạch cao, chúng tôi còn thi công thiết kế, thi công sơn thạch cao giả gỗ, lát sàn nhà thạch cao, trần nhà cho phòng khách, phòng thờ, phòng bếp… Với số năm hoạt động trên thị trường lâu dài, chúng tôi có đủ kinh nghiệm thực tế để cho ra những sản phẩm công trình tốt nhất. Để được phục vụ một cách nhiệt tình, và báo giá cụ thể. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin chi tiết nhất!

Luca Group thi công trần thạch cao hoa văn đẹp

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button