Báo Giá Thạch Cao Chịu Nước Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Thạch cao có nhiều đặc tính tốt hữu ích cho con người như chống cháy, chịu nước, chịu ẩm, tiêu âm… Những tấm thạch cao được sản xuất ra để phục vụ cho công trình chuyên dụng. Thạch cao chịu nước cũng là một trong những loại như vậy. Được sử dụng cho những nơi thường xuyên phải chịu độ ẩm cao như phòng vệ sinh, phòng bếp… Để có thêm thông tin cần thiết về sản phẩm xây dựng tốt này. Cùng tìm hiểu qua bài viết về thạch cao chịu nước tại Nghệ An Hà Tĩnh cũng như báo giá của nó sau đây nhé!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công trình trần thạch cao chịu nước đẹp

I. Trần Thạch Cao Chịu Nước Là Gì Và Ưu Điểm

Trần thạch cao chịu nước là trần thạch cao mà thành phần của nó là tấm trần xi măng trộn với sợi Cenllulose hoặc sợi gỗ, thường được coi là trần thạch cao, bề mặt được tạo từ tấm chịu nước chính vì vậy mà có nó chức năng là thạch cao chịu nước.

  • Ưu điểm

– Độ cứng thường có tính bền chắc hơn tấm hoặc trần thạch cao thông thường, hạn chế khả năng co ngót vật liệu nhất có thể.

– Cường độ chịu lực và cường độ vật liệu bền chắc, sử dụng lâu dài qua nhiều thời gian. Khả năng chống chọi với thời tiết tốt, vì tính năng của nó là chịu nước, những nơi có độ ẩm cao không khí cao của thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, Thái Lan…

– Chịu lực và va đập tốt.

Thạch cao hoăc tấm thạch cao nói chung đều có tính kỵ nước, dễ bị co ngót qua thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, đối với tấm thạch cao chịu nước bản thân nó chịu được độ ẩm cao nên nhược điểm này sẽ không phải là vấn đề so với những loại tấm thạch cao thông thường khác.

Tấm thạch cao chịu nước chắc chắn

II. Ứng Dụng Của Tấm Thạch Cao Chịu Nước

Tên gọi của tấm thạch cao này nói lên được ưu điểm và ứng dụng của nó trong cuộc sống. Ngành công nghiệp xây dựng như được thổi một làn gió mới khi có những vật liệu làm từ thạch cao chuyên dụng và có nhiều đặc tính tốt như thế này. Tấm thạch cao chịu nước thường được áp dụng vào các công trình có độ và đập và chịu lực mạnh. Những nơi có sự ảnh hưởng nhiều của yếu tố thời tiết để công trình không bị biến dạng và bền lâu với thời gian.

Nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc lớn hơn là những chỗ công cộng tiếp xúc với nước và độ ẩm nhiều thì sử dụng tấm thạch cao chịu nước là một lựa chọn thông minh.

Sử dụng tấm thạch cao chịu nước dùng để làm vách thạch cao, vừa có độ bền tốt, vừa có tính thẩm mĩ rất cao. Sữa chữa, lắp đặt một cách linh hoạt, nhanh chóng.

Xem thêm: Trần Thạch Cao Xương Chìm Giá Rẻ Nghệ An

III. Báo Giá Thi Công Tấm Thạch Cao Chịu Nước Uy Tín, Giá Rẻ Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Quy trình thi công tấm vách trần thạch cao sử dụng khung xương Vĩnh Tường

Công ty Cổ phần LUCA GROUP là đơn vị chuyên thi công các hạng mục công trình thạch cao và cung cấp vật liệu xây dựng gồm thi công trần nhà thạch cao, vách thạch cao một mặt, vách thạch cao hai mặt, sơn thạch cao giả gỗ, lát sàn nhà thạch cao. Thi công thiết kế trần thạch cao phẳng, trần giật cấp, trần thạch cao cho phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp… với nhiều phong cách độc đáo, mới lạ. Những không gian công trình có diện tích thi công lớn cần làm trần thạch cao nổi như khách sạn, trung tâm thương mại, sân bay, khu vui chơi giải trí đều được LUCA GROUP thi công một cách chất lượng và uy tín nhất.

Để có báo giá thi công tấm thạch cao chịu nước tại Nghệ An Hà Tĩnh một cách chính xác và cụ thể nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Cấu tạo tấm thạch cao chống ẩm

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button