Vách Thạch Cao Chịu Nước Ngoài Trời Tại TP Vinh Nghệ An

Không khó để tìm những công trình ngoài trời sử dụng vách thạch cao chịu nước, bởi không khí độ ẩm ngoài trời thường cao hơn thường khắc nghiệt hơn trong nhà. Cùng tìm hiểu những vấn đề liên quan đến vách thạch cao chịu nước này như ưu điểm, nhược điểm và đơn vị thi công tại TP Vinh Nghệ An ra sao qua bài viết dưới đây nhé!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Vách thạch cao bên ngoài căn nhà

Xem thêm: Trần Thạch Cao Bao Nhiêu Tiền 1 M2

I. Đặc Điểm Vách Thạch Cao Chịu Nước Ngoài Trời

Vách thạch cao chịu nước ngoài trời là vách thạch cao được thi công cho những công trình ngoài trời, sử dụng tấm thạch cao chịu nước để lắp ráp làm nên vách ngăn một cách bền vững. Người ta thường sử dụng tấm thạch cao GH ngoài trời làm chất nền gạch, đá và các loại vữa, giảm khả năng sụt lún hay cong vênh.

Tấm thạch cao chịu nước GH
  • Tấm thạch cao làm vách có những đặc điểm rất tốt

Kháng mốc: Thực tế ngoài trời thường, đặc biệt là những vị trí tiếp xúc nhiều với nước, độ ẩm không khí cả sẽ là môi trường có vi khuẩn, nấm mốc phát triển mạnh. Tuy nhiên, tấm GH với thiết kế cốt vải thủy tinh và thạch cao có khả năng chống nấm mốc cao, chống lại sự tăng trưởng của chúng, hạn chế gây bệnh cho con người cũng như làm mất thẩm mĩ và độ bên công trình.

Độ bền cao: Vải thủy tinh được gắn trực tiếp vào trong tấm thạch cao tạo nên sức bền tuyệt vời, ngoài ra còn chống lại sự bong tróc, hư hỏng hoặc cong vênh. Bề mặt liên kết một cách chắc chắn nhất có thể. Độ bền của tấm thạch cao GH được cấu tạo ở cả hai mặt vì vậy có thể lắp đặt vào vách thạch cao theo cả chiều đứng và chiều ngang kết hợp với sử dụng hệ khung xương chắc chắn như hệ khung xương Vĩnh Tường, hệ khung xương Hà Nội giúp cho độ bền của vách thạch cao chịu nước ngoài trời được lâu hơn.

Ngăn ngừa lửa: Tấm thạch cao GH không bắt lửa nên được dùng cho những công trình kháng lửa, chống cháy.

Dễ dàng sử dụng: Do có trọng lượng nhẹ nên khi thi công, lắp đặt thường rất dễ dàng và nhanh gọn, linh hoạt khi sữa chữa.

Từ các yếu tố trên có thể nói vách thạch cao ngoài trời chịu nước sử dụng tấm thạch cao GH để thi công vừa bảo vệ được công trình, vừa chống chọi được điều kiện thời tiết thay đổi khắc nghiệt ngoài trời.

Làm vách thạch cao ngoài trời
  • Quy cách lắp đặt tấm, vách thạch cao chịu nước ngoài trời

Tấm thạch cao GH như đã nói ở trên, nó có thể lắp ược theo cả chiều ngang lẫn chiều đọc trên hệ khung xương gỗ hoặc thép. Độ rộng không nhỏ hơn 12.7mm đế n 2.54cm đối với khung gỗ; 6.4mm đến 2.54cm đối với khung thép. Các bộ phận của khung không vượt quá 3mm từ mặt phẳng của khung liền kề.

Các mũ của vít phải bằng với bề mặt tấm thạch cao GH, các vít phải ngậm chặt vào hệ thống khung xương, vị trí tối thiểu là 9mm tính từ đầu đến mép tấm. Các ốc và vít phải theo một sơ đồ nhất định. Sắp xếp các điểm tấm phải so le với nhau, đầu mép tấm khít và chặt chẽ, các tấm bọc không nhỏ hơn 2032mm tính từ hệ thống mặt chống nước của tấm thạch cao và thời tiết không được nhỏ hơn 3048mm tính từ mặt đất đối với ống thoát nước và thông gió.

Vách thạch cao chịu nước ngoài trời hoàn thiện

II. LUCA GROUP Thi Công Vách Thạch Cao Chịu Nước Ngoài

Thi công tấm thạch cao, vách thạch cao chịu nước ngoài trời bằng tấm thạch cao chuyên dụng GH với nhiều tính năng ưu điểm vượt trội được nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình nhà mình. Không những vậy, nhiều tấm thạch cao có công dụng như chống cháy, cách âm, tiêu âm cũng được lựa chọn thi công là trần thạch cao cac loại, vách thạch cao một mặt, hai mặt dùng cho trong nhà hoặc ngoài trời đều được, lát sàn nhà bằng thạch cao, sơn thạch cao giả gỗ, trang trí nội thất bằng thạch cao cho nhà ở, nhà cấp 4, nhà vườn, khách sạn, nhà ống… được đơn vị chúng tôi – Công ty Cổ phần LUCA GROUP thi công một cách tỉ mỉ và chất lượng nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên thi công hùng hậu, giàu kinh nghiệm thực tế đã cho ra đời những sản phẩm công trình thạch cao bền chắc theo thời gian. Để được phục vụ và báo giá một cách tận tình, chi tiết nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

LUCA GROUP thi công vách thạch cao ngoài trời

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button