Trần Vách Thạch Cao Karaoke Tại TP Vinh Nghệ An

Trần vách thạch cao được sử dụng nhiều cho những công trình có mục đích sử dụng riêng biệt nhờ những đặc tính hữu dụng gồm chống cháy, cách nhiệt, cách âm, hút ẩm. Phòng karaoke là một trong những công trình như vậy, sử dụng tấm thạch cao chuyên dụng cách âm phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Vậy, những đặc tính của tấm thạch cao cách âm và đặc điểm sử dụng của phòng karaoke cần thiết những gì? Tham khảo bài viết dưới đây của xaydungnhanghean.com để biết rõ hơn nhé!

Vách thạch cao karaoke màu sắc thống nhất

I. Nhu Cầu Sử Dụng Trần Vách Thạch Cao Của Phòng Karaoke

Tổng thể căn phòng hài hòa đẹp mắt

Phòng karaoke là nơi để con người vui vẻ, hát hò giải trí. Yêu cầu phải kín, âm thanh chỉ được truyền nội bộ trong căn phòng đó, hạn chế tối đa âm thanh ra ngoài ảnh hưởng đến người khác. Và để làm được điều đó, người ta phải tìm và nghiên cứu những vật liệu có chức năng cách âm tốt, vừa có tính thẩm mĩ cao, trang trí theo phong cách mà chủ quán và kiến trúc sư đã thiết kế, loại vật liệu đó có thể linh động uốn cong, kết hợp với ánh đèn lung linh, huyền ảo để tạo nên không gian phòng hát đẹp, mang nét đặc trưng riêng của từng địa điểm hát.

Trần và vách tường là vị trí quan trọng để xây dựng và lắp đặt vật liệu cách âm. Người ta sử dụng vật liệu thạch cao để xây dựng và trang trí. Thạch cao có nhiều loại gồm cách nhiệt, cách âm, chống cháy, hút ẩm tốt. Những tấm thạch cao cách âm là thứ và phòng karaoke cần.

– Quy cách sản xuất: Thạch cao sau khi được khai thác được đưa về nơi sản xuất để xử lý, thạch cao đá vôi được nung ở nhiệt độ 1000 – 1500 độ C, đến khi không còn nước và nghiền thành bột. Bột thạch cao nung đó được đem trộn với nước thành vữa thạch cao, trộn với chất phụ gia để cho ra thành phẩm là tấm thạch cao cách âm hay còn gọi là thạch cao tiêu âm.

Tấm thạch cao tiêu âm có hình vuông, đục lỗ với thành phần chính là thạch cao ở lõi. Với chức năng tiêu âm, hút âm cao. Mẫu đục lỗ 6m x 8mm.

Tấm thạch cao tiêu âm chỉ sử dụng ở trần chìm, phòng karaoke cũng vậy. Do đó, hệ khung xương hoàn toàn nằm ở phía trong tấm vách và phía trên tấm trần.

Trần giật cấp được lựa chọn nhiều nhất ở đây vì nhu cầu thẩm mĩ và trang trí cao, tạo hình đa dạng để đáp ứng được phong cách yêu cầu của quán karaoke nói chung.

Xem thêm: Trần Thạch Cao Phòng Bếp Đẹp Tại Hưng Nguyên Nghệ An

II. Mẫu Trần Vách Thạch Cao Karaoke Đẹp

Mẫu số 1
Mẫu số 2
Mẫu số 3
Mẫu số 4
Mẫu số 5
Mẫu số 6

III. Đơn Vị Thi Công Tấm Trần Vách Thạch Cao Karaoke

Công ty Cổ phần LUCA GROUP chuyên thi công các hạng mục công trình từ thạch cao gồm trần thạch cao xương nổi, trần thạch cao xương chìm, trần phẳng, trần giật cấp, vách thạch cao một mặt, hai mặt cho quán cafe, quán karaoke, phòng thu âm, phòng họp, nhà ăn, nhà quân sự, nhà hàng, kho bãi bảo vệ hàng hóa, nhà công vụ, ga tàu, sân bay, trung tâm thương mại… với chất lương và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. LUCA GROUP luôn cố gắng không ngừng, sáng tạo để cho ra những mẫu thiết kế đẹp nhất. Thạch cao phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, phòng vệ sinh cho nhà ở, nhà ống, nhà cáp 4 các loại cũng được chúng tôi thi công một cách tỉ mỉ và đúng quy trình kĩ thuật. Nhân viên LUCA nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho quý khách một cách rõ ràng nhất.

Thạch cao Karaoke tại TP Vinh Nghệ An

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button