Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm Tân Kỳ Nghệ An

Trần thạch cao khung xương chìm có nhiều ưu điểm vượt trội, tính thẩm mĩ cao, thi công nhanh gọn dễ dàng, che được nhiều khuyết điểm của trần nguyên thủy ban đầu gồ ghề, cong vênh, tạo hình và sơn những màu sắc đẹp mắt cho trần nhà và căn phòng. 

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm Là Gì?

Trần thạch cao khung xương chìm là việc sử dụng các tấm thạch cao, được lắp đặt vào hệ khung xương có sẵn, sau khi thi công xong, trần nhà phẳng mình bao bọc lấy hệ khung một cách khéo léo nhất. Lớp sơn bả, matit bên ngoài cũng góp phần làm cho công trình trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Với đặc điểm nổi bật so với hệ khung xương nổi là tính linh hoạt, thẩm mĩ cao có thể uốn cong, tạo hình theo nhiều kiểu dáng khác nhau, kết hợp với nhiều loại đèn trang trí mang phong cách hài hòa, trang nhã. Những địa điểm, công trình sang trọng thường hay chọn kiểu thi công này, bởi nó đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của con người.

Với thành phần chính của hệ khung xương gồm: thanh chính, thanh phụ, thanh viền trang trí và tấm thạch cao giúp cho trần nhà chắc chắn và bền vững hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà chọn cho mình tấm thạch cao tiêu chuẩn, chống cháy, cách âm, hút ẩm hiệu quả nhất.

II. Cách Thi Công Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm

Bước 1. Xác định độ cao của khung trần
Vị trí khung trần phải đảm bảo các yếu tố như: thẩm mỹ, độ chiếu sáng, thông thoáng, khoảng không lắp đặt hệ thống điện, nước. Lấy dấu vị trí khung trần, kiểm tra độ phẳng bằng thước thủy.

Bước 2. Cố định thanh viền tường VTC
Đặt thanh viền tường theo dấu, cố định thanh bằng đinh thép 1.5÷2cm vào tường hay vit vào vách. Khoảng cách đóng đinh không quá 300mm.

Bước 3. Phân chia khoảng cách thanh chính
Vị trí các điểm treo phải phù hợp với hướng của thanh chính. Khoảng cách tối đa giữa các thanh chính là 1000mm, giữa các điểm treo là 1200mm, từ vách đền điểm treo đầu tối đa là 610mm. Khung trần chìm được chia dồn về vị trí khuất. Đô độ rộng dài cụ thể để xác định khoảng cách các tấm lỡ.

Bước 4. Lắp móc treo
Sau khi phân chia khung trần, ta khoan trần bê tông bằng mũi khoan 8mm. Đóng tắc kê đạn. Lắp pat 2 lỗ. Gắn ty treo và tăng đơ.

Bước 5. Lắp thanh chính và thanh phụ
Khoảng cách móc treo trên thanh chính là 610÷1200 mm (tùy theo bề dày thanh chính). Nếu thanh chính bị vướng các kết cấu xây dựng ta có thể cắt phần thanh chính bị vướng và gia cố bằng 2 thanh chính khác ở hai bên. Thanh phụ lắp với thanh chính bằng khóa liên kết.

Bước 6. Điều chỉnh
Sau khi lắp đặt, cần điều chỉnh cho khung trần ngay ngắn và phẳng. Kiểm tra hệ khung trần bằng cách căng dây chéo hay đo bằng thước tại nhiều điểm.

Bước 7. Lắp tấm thạch cao lên khung trần
Gắn tấm lên khung trần bằng vit, đầu vit phải chìm vào bên trong mặt tấm, khoảng cách giữa các vit không quá 200mm. Các tấm thạch cao gắn lên khung trần phải nguyên vẹn, chiều dài của tấm phải vuông góc với thanh phụ.
Tùy theo thiết kế mà trần có thể gắn 1 hoặc 2 lớp thạch cao. Nếu có 2 lớp thạch cao thì lớp thứ 2 phải gắn lệch một thanh phụ so với lớp 1 và chừa khe hở co giãn 1÷2 mm.

Bước 8. Xử lý mối ghép
Các mối ghép giữa các tấm trần được xử lý bằng bột trét và băng lưới sợi thủy tinh. Mối ghép sau xử lý yêu cầu phẳng.
Bước 9. Vệ sinh, nghiệm thu, bàn giao
Khung trần Toàn Châu đều được xử lý sạch bề mặt. Do đó trong quá trình lắp ráp khung trần ta nên mang găng tay sạch, không để khung trần dưới đất để giảm thiểu việc vệ sinh.

Xem thêm: Trần Thạch Cao Khung Xương Vĩnh Tường Nghệ An

III. Thi Công Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm Uy Tín

Thi công trần thạch cao hệ khung xương chìm là giai đoạn quan trọng để hoàn thiện ngôi nhà của bạn, trần nhà yêu cầu phải bền vững, chắc chắn, không có lỗi ẩm dột hoặc rỉ nước, không được gồ ghề cong vênh, có khả năng chống cháy, tán âm, cách nhiệt… đó là những yêu cầu tối thiểu khi thi công trần nhà thạch cao. Đơn vị chúng tôi, Công ty Cổ phần LUCA GROUP chuyên thi công thạch cao các loại gồm trần, vách tường thạch cao cho nhà ở, nhà ống, nhà dân, trường học, khách sạn, nhà hàng, trung tâm vui chơi, sân bay, nhà ga, quán cafe… một cách chất lượng uy tín nhất. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button