Thi Công Đóng Trần Thạch Cao Tại Hà Tĩnh

Hiện nay, trần thạch cao được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng. Do những đặc tính ưu việt của nó như; kết cấu nhẹ, bền chắc, có thể cắt, ghép… đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người sử dụng. Không những thế trần thạch cao còn mang lại một nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, cửa hàng… Để giúp khách hàng hiểu hơn về thi công đóng trần thạch cao, Luca Group hướng dẫn thi công đóng trần thạch cao tại Hà Tĩnh. Mời bạn đọc tham khảo.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Đối Với Hệ Khung Trần Nổi

Hệ khung trần nổi có tác dụng bao che, có khả năng cách nhiệt và đặc biệt nó còn được ứng dụng để trang trí nội thất. Sau khi thi công trần hoàn thiện, bạn sẽ thấy khung viền phối hợp với tấm trần trước và tấm trần sau.

 

 

Hướng dẫn thi công trần thạch cao nổi

Sau khi hoàn thiện phần thô, xong phần mái, để thi công trần thạch cao bạn cần chuẩn bị các đồ dùng cần thiết như; thạch cao, đinh vít,…

Bước 1: Cần xác định độ cao làm trần và lấy chính xác mặt phẳng trần bằng cách sử dụng tia lade hoặc phương pháp truyền thống hay dùng là cân chỉnh ống nước. Sau đó, đánh dấu mặt phẳng trần như đã đo.

Bước 2: Dùng búa định vị hay khoan để lắp đặt hệ khung nhằm cố định các thanh viền tường bằng các ticke sắt hoặc nhựa phù hợp với từng loại tường, vách.

Bước 3: Đo Khoảng cách các điểm treo hệ thống khung xương không được vượt quá 1200mm.

Bước 4: Cần Xác định khoảng các giữa cách thanh dọc sao cho khớp với hướng các điểm treo trên mái theo một khoảng cách tiêu chuẩn đã được quy định và đo lường ấn định độ phẳng của khung.

Bước 5: Xác định khoảng cách giữa các thanh ngang và liên kết các thanh ngang với các thanh chính với khoảng cách đã định theo một tiêu chuẩn nhất định.

Bước 6: Thả Các tấm lên các ô đã được tạo bởi thanh chính và thanh phụ làm sao cho ăn khớp và phù hợp nhất, Sau đó, kiểm tra lại và xử lý hoàn thiện trần.

 

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

II. Đối Với Hệ Khung Trần Chìm

Khung trần chìm là một bộ phận của công trình có tác dụng bao che, có khả năng cách âm, cách nhiệt và còn được ứng dụng để trang trí nội thất. Hệ thống khung trần chìm được bao bọc bằng các tấm thạch cao bên ngoài sau khi công trình được thi công hoàn thiện.

 

 

Hướng dẫn thi công hoàn thiện trần thạch cao chìm

Sau khi hoàn thiện phần thô, xong phần mái, để thi công trần thạch cao bạn cần chuẩn bị các đồ dùng cần thiết; thạch cao, đinh vít,…

Bước 1:  Cần xác định độ cao làm trần và lấy chính xác mặt phẳng trần bằng cách sử dụng tia lade hoặc phương pháp truyền thống hay dùng là cân chỉnh ống nước. Sau đó, đánh dấu mặt phẳng trần như đã đo (người ta thường vạch dấu ở cao độ dưới mặt tấm trần).

Bước 2: Dùng các vật dụng như búa đinh, khoan bê tông để cố định các thanh viền tường và tùy thuộc vào loại trần mà định vị nó bằng ticke sắt, nhựa hay đinh thép.

Bước 3: Phân chia điểm treo giữa các thanh chính một khoảng cách không được quá 1200mm.

Bước 4: Xác định khoảng cách giữa các khung dọc không được quá 1000m.

Bước 4: Thanh chính được liên kết với ty treo của điểm treo tạo ra khung dọc Khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 1000m.

Bước 6: lắp các tấm lên dàn khung và cố định vào thanh ngang bằng đinh vít. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, thì các đầu vít phải chìm vào mặt tấm.

Bước 7. Kiểm tra hoàn thiện các mối nối tấm.

 

 

Luca Group một trong những đơn vị thi công trần thạch cao uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Tĩnh. Nếu bạn muốn thi công trần thạch cao tại Hà Tĩnh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được chế độ ưu đãi nhất ngay bây giờ nhé!.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải thượng Lãn Ông –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button