Thi Công Trần Thạch Cao Tại Anh Sơn Nghệ An

 

Trước kia, người ta hay làm trần đúc, trần bê tông, trần gạch… Loại trần này bền nhưng khó thi công và khó tạo hình trang trí cho trần. Nhưng hiện nay, đã xuất hiện một loại vật liệu mới làm trần thay thế cho các vật liệu truyền thống đó là trần thạch cao. Trần thạch cao với nhiều ưu điểm vượt trội và tính thẩm mỹ cao đang ngày càng chiếm được ưu thế trên thị trường và được mọi người ưa chuộng sử dụng. Trần thạch cao không những đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, tính thẩm mỹ mà còn có những tính năng ưu việt giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng mát, sạch sẽ, đẹp mắt hơn. Luca Group hướng dẫn bạn thi công trần thạch cao với quy trình như sau;

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Xử Lý Phần Thô Trần Thạch Cao

Bước 1: Xác định độ cao của trần bằng cách sử dụng ống nước nivo hoặc tia laze để đo. Đánh dấu các vị trí đã được xác định và điểm để bố trí thanh viền tường bằng cách búng mực. Thông thường, người ta đánh dấu ở phía dưới tấm trần.

Bước 2: Thanh viền tường cần cố định chắc chắn vào vách thường theo độ cao đã được xác định và đánh dấu. Cần cố định thanh viền tường lên tường với một khoảng cách không quá 0,3m.

Bước 3: Khoảng cách cho phép giữa các điểm treo từ 1m-1,2m và khoảng cách từ điểm treo đầu tiên đến tường là 0,4m. Dùng khoan trực tiếp rồi dùng ty ren để liên kết các điểm vừa khoan lại với nhau. Sau đó, cắt các ty thích hợp với độ cao của trần.

Bước 4: Xác định và sắp xếp các thanh chính theo hướng phù hợp với các ty ren theo một khoảng cách tiêu chuẩn cho phép là  1m-1,2m.

Bước 5: Cố định các thanh chính và ty ren đã được sắp xếp trước đó vằng ốc vít. Sau khi cố định các thanh chính, bạn lắp các thanh phụ với một khoảng cách tiêu chuẩn là 0,46m.

Bước 6: Sau khi lắp đặt xong, kiểm tra và cân chỉnh lại các thanh của hệ khung trần cho phẳng.

Bước 7: Kiểm tra toàn bộ hệ khung xong, tiến hành đặt các tấm lên hệ khung với chiều dài của tấm theo chiều vuông góc với thanh phụ kiện và cố định các tấm bằng đinh vít.

 

Xem Thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Tân kỳ Nghệ An

II. Hoàn Thiện Thi Công

Bước 1: Liên kết các tấm thạch cao lại với nhau, dán băng keo và ghép cẩn thận các mép của tấm lại với nhau một cách chính xác, đảm bảo độ tinh tế cho trần.

Bước 2: Xử lý các mối nối bằng cách trét bột.

Bước 3: Sơn bả được thi công 2 lần. Bả xong lần 1 thì chơ khô hẳn rồi bả lần 2. Sau đó kiểm tra lại và hoàn thiện.

 

Trên đây là những bước cơ bản của quá trình thi công trần thạch cao Luca Group chia sẻ với mong muốn các bạn đọc có kiến thức cơ bản để làm tốt và mang đến cho chính mình một công trình thi công trần thạch cao hoàn thiện hơn. Luca Group là đơn vị thiết kế, thi công trần thạch cao uy tín và chuyên nghiệp tại Nghệ An với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thi công lành nghề luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong những công trình đã thi công và hoàn thiện. Luca Group sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 nếu bạn có nhu cầu làm trần thạch cao tại Anh Sơn Nghệ An.

 

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Xem Thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Anh Sơn Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 16A Hải Thượng Lãn Ông  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Xây Dựng Nhà Nghệ An. Thiết kế Website bởi Luca Group.
Call Now Button